Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có “bốc phét” về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa?

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 1.

Đó là điều mà nhiều độc giả One Piece cảm thấy nghi ngờ khi mà sau arc Wano, còn rất nhiều điều cần được giải đáp.

Việc One Piece, một bộ manga huyền thoại bao giờ kết thúc là một câu hỏi tồn tại nhiều năm qua. Về vấn đề này, bản thân tác giả Oda đã từng nhiều lần khẳng định rằng bộ truyện sẽ kết thúc sau 5 năm nữa. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm tập 100 manga phát hành đích thân ông cũng đã phát biểu rằng: “Câu chuyện của chúng ta nay đã vào giai đoạn cuối rồi và cho đến cái ngày cuối cùng ấy, tôi sẽ dẫn các bạn đến đích bằng tất cả khả năng của mình”.

Thực tế việc Oda tuyên bố sẽ kết thúc bộ truyện trong 5 năm tới là điều mà ông đã khá nhiều lần hứa hẹn. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì sau trận chiến Wano, một bộ truyện có quá nhiều nội dung hấp dẫn còn 7 bí mật cần được giải đáp sau đây. Liệu Oda thực sự sẽ giải quyết tất cả những điều này trong 5 năm tới hay sao? Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 1.

Râu Đen, Akainu và mối thù của Ace

Như chúng ta đã biết thì Râu Đen là kẻ đã đánh bại Ace và giao Hỏa Quyền cho hải quân. Tại trận chiến tổng bộ hải quân, Ace đã chết dưới cú đấm nham thạch đầy tàn nhẫn của Akainu. Với tính cách của mình, có lẽ Luffy sẽ không bao giờ bỏ qua mối thù mất anh này. Chính vì vậy, sau arc Wano, khi sức mạnh của thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã đủ để đối đầu với những nhân vật tầm cỡ nhất của One Piece, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chúng ta được thấy cảnh Luffy tìm Râu Đen và sau đó là Akainu để trả mối thù giết anh.

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 2.

Đối với Râu Đen, Luffy sẽ đối đầu với Tứ Hoàng này như là 2 đối thủ cho danh hiệu Vua Hải Tặc đời tiếp theo. Để có thể diễn tả tất cả những điều này, Oda sẽ mất kha khá thời gian đấy phải không nào?

Bí mật của Shanks

Một trong những nhân vật bí ẩn nhất One Piece, Shanks Tóc Đỏ và thân thế của Tứ Hoàng này cũng như những bí mật của ông chú tóc đỏ luôn là một điều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Sau arc Wano, có lẽ cũng đã đến thời điểm thích hợp để Oda làm rõ những bí mật xung quanh Shanks Tóc Đỏ, một Tứ Hoàng với quá nhiều bí ẩn xung quanh nhân vật này. Nếu có một cú “bẻ cua” cực gắt nữa của Oda khi để Shanks làm “trùm cuối” cũng không có gì quá bất ngờ phải không nào các bạn?

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 3.

Kho báu One Piece

Tất nhiên rồi, đây là khoảnh khắc mà bất cứ ai là fan của bộ truyện này đều chờ đợi, mong ngóng trong suốt 24 năm qua. Luffy đang dần dần tiến đến hòn đảo cuối cùng và tìm kiếm thành công One Piece, thứ mà cậu khao khát và cũng là mục đích duy nhất để Luffy ra khơi. Chắc hẳn Oda sẽ phải đầu tư kỹ lưỡng cho khoảnh khắc này và thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả hâm mộ.

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 4.

Lịch sử trống và chính quyền thế giới

Đây cũng là một bí mật cần được giải đáp trong One Piece sau khi arc Wano kết thúc. Bí mật về thế kỷ trống và chính quyền thế giới là thứ mà nhiều fan One Piece mong chờ. Là một thế lực lớn nhất trong bộ truyện, Ngũ Lão Tinh, Thiên Long Nhân và Im-sama là những cái tên cần được Oda làm sáng tỏ.

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 5.

Quân cách mạng với chính quyền thế giới

Đây sẽ là cuộc đụng độ được chuẩn bị lâu dài và hứa hẹn là quyết liệt nhất trong One Piece. Quân cách mạng dưới sự chỉ huy của Dragon, cha của Luffy đã chờ đợi rất nhiều năm để có thể lật đổ được chính quyền thế giới. Trận chiến này sớm muộn gì cũng diễn ra và Oda sẽ phải đầu tư để khiến khán giả thỏa mãn.

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 6.

Hải tặc và hải quân

Tất nhiên rồi, sau trận chiến tại tổng bộ thì có lẽ trận chiến giữa liên minh băng hải tặc mạnh nhất với lực lượng tinh nhuệ nhất của chính quyền thế giới là hải quân sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra lần nữa. Tất nhiên lần này sẽ là băng Luffy Mũ Rơm và quân đồng minh sẽ đối đầu với hải quân thêm một lần nữa. Trận chiến này sẽ lớn hơn rất nhiều với trận chiến tại tổng bộ hải quân, Oda sẽ mất không ít thời gian để diễn tả được trận chiến này.

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 7.

Các trận chiến huyền thoại

Sau arc Wano, thứ mà các fan One Piece mong chờ là những trận chiến huyền thoại của những nhân vật mạnh nhất bộ truyện với một Luffy đã có đầy đủ sức mạnh và bản lĩnh để đối mặt. Đó sẽ là Tứ Hoàng, là đô đốc hải quân và những tên máu mặt nhất trong bộ truyện One Piece này. Luffy đối mặt với họ và vượt qua những huyền thoại này sẽ là thứ mà các fan rất mong chờ, bản thân là một tác giả Oda sẽ phải cân nhắc điều này.

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 8.

Trận chiến của thế hệ Siêu Tân Tinh

Tại Sabaody, 11 thành viên trong thế hệ Siêu Tân Tinh đã tụ họp tuy nhiên ngoài những màn “chào hỏi” nhẹ nhàng thì giữa họ chưa thực sự có một trận chiến nào diễn ra cả. Sau arc Wano, tất nhiên rồi không chỉ có Luffy mạnh lên và tất cả những thành viên khác cũng sẽ có sự tiến bộ vượt bậc. Chắc hẳn một cuộc đọ sức và tụ họp giữa các Siêu Tân Tinh này là những điều mà nhiều fan mong ngóng và cũng là điều mà Oda cần phải thỏa mãn độc giả.

Top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có bốc phét về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa? - Ảnh 9.

Trên đây là top 7 bí mật cần được giải đáp sau arc Wano, liệu Oda có “bốc phét” về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa hay không các bạn nhỉ? Theo quan điểm cá nhân của tác giả bài viết này, One Piece sẽ khó có thể kết thúc trong vòng 5 năm nữa. Còn quá nhiều vấn đề mà Oda cần phải giải quyết để có một cái kết trọn vẹn. Với tiến độ hiện tại khả năng phải 10 năm nữa hoặc có thể hơn thì One Piece mới kết thúc. Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM