Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

Cùng điểm qua 7 chú chó khiến các fan luôn nhớ đến trong những bộ anime nổi tiếng nhé!

Sadaharu – Gintama

Nếu ai là một fan của anime Gintama, chắc chắn chúng ta không thể khôngnhắc đến Tiệm Vạn Năng với các thành viên là Gintoki, Shinpachi, Kagura và chú chó Sadaharu. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện như bộ ba “tấu hài” mà chúng tôi vừa kể trên thế nhưng Sadaharu vẫn là nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong Gintama và được đông đảo khán giả hâm mộ nhớ tới mỗi khi nhắc đến anime kinh điển này.

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

Tetsuya Nigou – Kuroko No Basket

Tetsuya Nigou hay còn được biết đến với cái tên “số 2” là thú cưng của Kuroko đồng thời là “linh vật” của đội bóng rổ Seirin. Với đôi mắt giống hệt Kuroko, Tetsuya Nigou đã khiến khán giả nhiều lần phải đứng ngồi không yên với chú chó dễ thương này.

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 2.

Akamaru – Naruto

Akamaru là bạn đồng hành của Inuzuka Kiba trong anime nổi tiếng Naruto. Không chỉ là một thú cưng thông thường, Akamaru có thể phối hợp chiến đấu với Kiba vô cùng ăn ý và rất lợi hại. Trong truyện, nếu được ăn một viên thuốc đặc biệt, lông của Akamaru sẽ chuyển thành màu đỏ. Đây cũng là lý do vì sao chú chó này có tên là “Akamaru”, vì Aka trong tiếng Nhật có nghĩa là màu đỏ.

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 3.

Holy – One Piece

Xuất hiện trong thời rất ngắn nhưng chú chó Holy to xác đã để lại ấn tượng rất mạnh mẽ cho khán giả hâm mộ anime One Piece. Đã to, mạnh mẽ lại còn rất nghe lời, Holy được xem là mơ ước của nhiều fan One Piece khi ai cũng mong muốn sở hữu chú chó này.

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 4.

Ein – Cowboy Bebop

Là một fan của anime Cowboy Bebop, chắc hẳn các bạn còn nhớ tới chú chó Ein phải không nào. Trong anime, Ein có khả năng truy cập dữ liệu vô cùng mạnh mẽ bằng bộ não siêu việt của mình. Có thể nói một cách dễ hiểu là chú chó này cực kỳ thông minh. Ein có thể nghe nhạc, lái xe hơi, thậm chí chơi cờ shogi với con người. Các bạn có muốn sở hữu một chú chó bá đạo như thế này ngoài đời thực hay không?

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 5.

Hachiko – Yakusoku No Inu

Nếu hỏi đâu là chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản thì chắc chắn câu trả lời phải là Hachiko. Thuộc giống chó Akita, câu chuyện về Hachiko trung thành đợi chủ suốt nhiều năm trời đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau, từ tiểu thuyết, hoạt hình cho tới phim điện ảnh. Hachiko nổi tiếng là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi bởi vì ai trong chúng ta mà không muốn có một người bạn đồng hành trung thành như này đúng không nào?

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 6.

Bond – Spy X Family

Được đặt tên theo chàng điệp viên nổi tiếng James Bond, Bond là chú chó to lớn từng là vật thí nghiệm cho “Dự án Apple” trong anime Spy X Family. Việc thí nghiệm đã biến Bond từ một chú chó thông thường thành cá thể có khả năng nhìn thấy tương lai. Sau khi dự án bị chính quyền mới ép chấm dứt, Bond bị bán ra chợ đen và sau khá nhiều trắc trở thì Bond gặp được Anya. Cho đến nay Bond luôn là một chú chó được nhiều fan anime yêu thích nhất.

Top 7 chú chó nổi tiếng trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 7.

Trên đây là top 7 chú chó nổi tiếng nhất anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM