Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 1.

Trong làng Manhwa, thể loại truyện với nhân vật chính mạnh áp đảo dường như được ưa chuộng hơn hẳn.

Isekai là một trong những thể loại Anime/Manga thịnh hành nhất tại Nhật những năm qua. Sức ảnh hưởng của thể loại “xuyên không”, “trùng sinh” này cũng lan rộng sang các nước khác. Tại Hàn Quốc, Manhwa isekai vô cùng phổ biến những năm gần đây, với đa dạng thể loại và tác phẩm dành cho cả độc giả nam lẫn nữ.

Dưới đây cùng điểm qua 7 Manhwa isekai có nhân vật chính mạnh áp đảo rất được ưa chuộng nhé!

7. Dungeon Master

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 1.

Nhân vật chính của chúng ta “Oh ju-yoon” một dạng người điển hình có thể thấy ở đâu đó. Mỗi ngày đều làm bán thời gian, rồi anh chết do một tai nạn, nhưng vì lòng tốt của mình, anh được gửi sang thế giới khác sống một cuộc đời mới, tuy nhiên lương lai của anh không phải là anh hùng cũng chẳng phải pháp sư.

6. Chronicles of Heavenly Demon

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 2.

Hyuk Woon Seong, một người học việc từ người kế thừa Giáo phái Spear Master Sect, anh được học Quỷ thuật và bị giết bởi đám bạn trong gia tộc thậm chí là cả sư phụ của anh. Anh tái sinh làm người của giáo phái Thiên Quỷ, anh thề sẽ trả thù những người đã phản bội chủ nhân mình.

5. The Live

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 3.

Hãy tưởng tượng bạn có thể chọn cách sống cuộc sống của mình. Bạn sẽ có thể làm điều đó thành công hoặc thất bại? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thất bại trong việc lựa chọn cách sống đúng đắn cho cuộc đời mình. Một đêm, một điều gì đó đã xảy ra và toàn bộ câu chuyện của nhân vật  chính tự xóa đi. Bây giờ, anh ấy sẽ phải bắt đầu nó lại từ đầu.

4. Crimson Karma

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 4.

Kasiya Del Roman là một người lính được chế tạo để trở thành một sát thủ. Cô đã đánh mất cảm xúc con người từ lâu và sống cuộc sống như một công cụ đơn giản, chỉ để bị vứt bỏ trong những khoảnh khắc cuối cùng. Cô thậm chí không thể chết một cái chết thích hợp khi cô mở mắt ra một chiến trường của một thế giới khác. Cô ấy liệu sẽ sống như cuộc sống mà cô ấy đã làm trong thế giới ban đầu của mình không?

3. Omniscient Reader’s Point of View

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 5.

Một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mình ưa thích. Anh phải làm gì để sống sót? Trong một thế giới tràn ngập những tai họa và nguy hiểm. Ưu thế ư? Anh nắm rõ kịch bản của toàn bộ câu truyện, ngay từ đầu đến cuối. Vì anh là độc giả duy nhất vẫn còn gắn bó với nó. Hãy đọc câu truyện của anh ấy để hiểu được cách mà anh ta sống sót trong thế giới này.

2. Who Made Me A Princess

Who Made Me A Princess (Người khiến ta trở thành công chúa) là truyện tranh của Plutus và Spoon, được yêu thích bởi độc giả nữ ở cả Nhật và Hàn. Đây là câu chuyện xuyên không kinh điển, nhân vật chính là một cô gái được đưa tới mới thế giới khác, nơi cô trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện bi kịch.

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 6.

Trong câu chuyện này, nữ chính có thể chết bởi chính cha mình trong tương lai nếu cô không cố gắng lấy lòng vị vua này. Có lượng fan nữ vô cùng đông đảo, bộ manhwa này có lượt đọc cao ngất ngưởng trên MyAnimeList và nhiều nền tảng đọc truyện khác.

1. The Beginning After The End

Top 7 Manhwa isekai siêu hay với nhân vật chính vừa bá vừa ngầu - Ảnh 7.

Hầu hết các độc giả truyện tranh hẳn đã từng nghe đến The Beginning After The End (Ánh sáng cuối con đường), bộ manhwa isekai nổi tiếng đến từ xứ Hàn. Câu chuyện trong The Beginning After The End xoay quanh cậu bé Arthur Leywin, từng là một vị vua ở kiếp trước, sau khi qua đời thì tái sinh ở một thế giới khác. Tuy nhiên, cuộc sống mới của Arthur cũng không suôn sẻ hơn kiếp trước là bao, khi sự yên bình của thế giới này liên tục bị đe dọa bởi những thế lực đáng gờm.

Theo GameK

Facebook