Top 8 Nhân Vật Có Mặt Trong Bảng Xếp Hạng Sức Mạnh Fairy Tail

Top 8 Nhân Vật Có Mặt Trong Bảng Xếp Hạng Sức Mạnh Fairy Tail

Bảng xếp hạng sức mạnh Fairy Tail chưa bao giờ ngừng hot bởi độ hot của những nhân vật sức mạng tầm cỡ nổi tiếng nhất nhì trên thế giới pháp sư. Cùng SharingFunVN điểm qua những nhân vật có sức mạnh của Fairy Tail.

Nội dung Hội Pháp Sư Fairy Tail

Nội dung Hội Pháp Sư Fairy Tail

Trước khi bàn đến bảng xếp hạng sức mạnh Fairy Tail thì hãy tìm hiểu một chút về nội dung của tựa đề ăn khách này nhé. Tựa truyện tranh Fairy Tail kể về Lucy Heartfilia một pháp sư có thể điều khiển được tinh linh, là người có cá tính và mục tiêu rõ ràng nên Lucy đã từ bỏ gia tộc giàu có để lựa chọn trở thành một pháp sư.

Sau những tình huống bất ngờ, cô đã quen biết và kết bạn với Natsu Dragneel một pháp sư của hội Fairy Tail. Natsu đã mời Lucy gia nhập Fairy Tail và từ đây đôi bạn bắt đầu gặp gỡ với những nhân vật có tiếng tâm tại Fairy Tail.

Bảng Xếp Hạng Sức Mạnh Fairy Tail

Natsu Dragneel

Bảng Xếp Hạng Sức Mạnh Fairy Tail Natsu Dragneel

Natsu được nhận nuôi bởi Igneel và được huấn luyện để trở thành một Dragon Slayer Magic (Sát Long Ma đạo sĩ) sử dụng ma thuật để đấu với rồng. Natsu còn có danh hiệu là Salamander – có nghĩa là Hoả long bởi vì sức mạnh của mình. Natsu là một trong những tuyến nhân vật chính cũng với bạn bè của mình chiến đấu bảo vệ cho Fairy tail và đánh bại Acnologia.

 

Nhờ vào sức mạnh của Long lực Natsu Dragneel luôn chiến thắng ngay cả khi gặp đối thủ nặng kí. Vị trí bảng xếp hạng sức mạnh Fairy Tail chắc chắn chúng ta không thể phủ định được sức mạnh của Natsu.

Erza Scarlet

Erza Scarlet

Được khắc hoạ là một cô nàng xinh đẹp, ngọt ngào và nóng bỏng, Erza Scarlet – nữ pháp sư cấp S của hội Fairy Tail. Cô khả năng lưu trữ hàng trăm vũ khí, áo giáp và quần áo trong một không gian khác nhờ vào thuật kiếm sỹ.

Tất cả những vũ khí cùng áo giáp tốt nhất phục vụ cho mỗi cuộc chiến khác nhau Erza đều có thể triệu hồi bất kì lúc nào. Thuật kiếm sỹ của Erza Scarlet đã giúp cô luôn có một bộ giáp tốt nhất cho từng cuộc chiến nhờ vậy cô có thể đối phó với những đối thủ dễ dàng.

Gildarts Clive

Gildarts Clive

Ông là một pháp sư cấp S có danh tiếng lẫy lừng cùng với vị trí Đội Trưởng Đệ Ngũ của Fairy Tail. Tuy không thường xuyên xuất hiện nhưng ông từng khiến cho Natsu phải thất bại và run rẫy sợ hãi khi khi thử sức với ông. Sức mạnh của ông là khả năng phân tán tất cả sức mạnh khác và phá huỷ mọi thứ ông chạm vào. Có thể nói Gildart là một trong những pháp sư bất khả chiến bại xứng đáng có mặt trong bảng xếp hạng sức mạnh của Fairy Tail.

Zeref Dragneel

Zeref Dragneel

Zeref Dragneel chính là hoàng đế Spriggan – hắc ám pháp sư mạnh mẽ và tàn ác nhất trong Fairy Tail, anh là người bất tử nên để đánh bại Zeref là điều cực kỳ khó khăn. Mặc dù có trong mình khả năng bất tử nhưng anh cũng đã đánh đổi bởi lời nguyển của Ankhseram vì vậy mọi thứ anh yêu quý đều bị giết chết nếu đến gần anh.

Zeref chính là anh trai của Natsu cũng là người tại ra cuốn sách END (Etherious Natsu Draneel) – chứa con quỷ mạnh nhất và điều khiển Natsu thông qua quyển sách này. Mục đính chính là huỷ diệt anh để kết thúc cuộc sống bất tử của mình.

Mavis Vermillion

Mavis Vermillion

Là người sáng lập và là hội trưởng đẩu tiên của Fairy Tail nên dĩ nhiên cái tên Mavis Vermillion sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng sức mạnh Fairy Tail. Cô bị mắc kẹt trong khối Lacrima 100 năm và chỉ có thể xuất hiện như một linh hồn để giao tiếp với mọi người cho đến hồi Alvarez cô trở lại để giúp đỡ cho Fairy Tail chiến đấu.

Cô cũng là người phát minh ra Fairy Law, Fairy Long và Fairy Sphere. Mavis đã mắc kẹt trong hình dạng 1 đứa trẻ khi triển khai pháp Law khi chưa hoàn thiện (tiền thân của Fairy Law). Giống như Zeref cô cũng chịu lời nguyền cuả Ankhseram, nhờ đó cô là người thấu hiểu và nắm bắt được điểm yếu để đánh bại Zeref.

August

August

Bản thân mình là người mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn, ông còn được mệnh danh là Thảm Hoạ nhờ vào sức mạnh ma thuật to lớn của ông. Ông là người có khả năng sao chép các ma thuật vì vậy ông đã được gọi là Vua phép thuật.

Nhờ vào khả năng ghi nhớ tất cả ngay từ ngày mới sinh nên August biết được ba mẹ mình chính là Zeref và Mavis. Dù là con của hai nhân vật có sức mạnh trong Fairy Tail nhưng ông không hề được thừa nhận và chỉ lẵng lẽ đi theo phò tá cho Zeref.

Irene Belserion

Irene Belserion

Irene là người phụ nữ mạnh nhất của Thập Nhị Thuẫn, sức mạnh của bà có thể so sánh với August. Bà là người sáng tạo ra Sát Long thuật và chính là tổ mẫu của các Sát Long Nhân. Điểm yếu duy nhất của Irene là mối quan hệ mẹ con với Erza Scarlet, cô là người duy nhất có thể đánh bại được Irene.

Lucy Heartfilia

Lucy Heartfilia

Lucy là một trong các nhân vật chính của Fairy Tail, xuất thân từ một gia đình giàu có và quyền lực nhưng do cá tính mạnh mẽ nên Lucy lựa chọn trở thành một Tinh Linh pháp sư. Không phải vì là nhân vật chính mà Lucy xuất hiện trong bảng xếp hạng sức mạnh Fairy Tail.

Ban đầu cô chỉ là một pháp sư bình thường nhưng theo dòng thời gian của Fairy Tail cô đã trở thành một pháp sư đầy sức mạnh. Nhờ vào sức mạnh triệu hồi các Tinh Linh mà Lucy góp phần không ít vào việc tìm ra giải pháp viết lại cuốn sách END của Natsu. Nhờ vậy đã cứu Natsu khỏi dự kiểm soát của Zeref.

Fairy Tail vẫn luôn có rất nhiều những nhân vật tìm ẩn sức mạnh tuyệt vời. Phía trên chỉ là gợi ý bảng xếp hạng sức mạnh Fairy Tail của SharingFunVN. Theo bạn, nhân vật nào trong Fairy tail có sức mạnh vượt trội khiến bạn phải bất ngờ?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM