Top nhân vật anime là mẹ nuôi tuyệt vời nhất thế giới manga/anime Nhật Bản

Top nhân vật anime mẹ nuôi tuyệt vời nhất thế giới

Bên cạnh các hình ảnh mẹ kế ám ảnh trong Disney thì các nhân vật anime mẹ tuôi đều được mô tả rất tuyệt vời tiêu biểu nhất là những cô nàng dưới đây.

Top nhân vật anime là mẹ nuôi tuyệt vời

Belle Only (One Piece)

Belly được Oda miêu tả trong manga One Piece là một thủy quân lục chiến. Trong một cuộc chiến đấu cô đã cứu Nojiko và Nami khỏi sự chết chóc của chiến tranh. Không những thế cô còn trở thành mẹ của cả hai và nuôi dạy cả hai khôn lớn.

Mặc dù nghiêm khắc trong cách giáo dục con cái do ảnh hưởng của việc là một thủy quân cô và Nami thường xuyên xung đột. Tuy nhiên vẫn có thể thấy tình yêu cô dành cho cả hai lớn đến mức nào. Trong cuộc đối đầu với Arlong cô đã trả giá đắt để cứu lấy con mình.

nhân vật anime Belle Only (One Piece)

Mito Freecss (Hunter x Hunter)

Nhân vật anime là hình mẫu mẹ nuôi tuyệt vời tiếp theo chính là Mito. Trong manga Hunter x Hunter ta thấy Mito xuất hiện gắn liền với sự lớn lên của Gon. Sau khi cha cậu đi theo con đường Hunter cô đã quyết định nuôi cậu.

Tuy nhiên vì chứng kiến nhiều biến cố cô nàng không đồng ý việc Gon trở thành Hunter. Sau khi Gon rời đi và theo đuổi ước mơ của mình cô vẫn luôn dõi theo tin tức của anh. Khi Gon trở về Mito đã vô cùng hạnh phúc và quyết định cổ vũ lựa chọn của Gon.

Mito Freecss (Hunter x Hunter)

Yor Forger (Spy x Family)

Xuất thân là một đặc vụ lại luôn phải đối mặt chém giết với kẻ xấu Yor dường như không phù hợp để nuôi dạy trẻ. Có thể thấy Yor là hình mẫu nhân vật anime là mẹ nuôi tuyệt vời nhất.

Thế nhưng đọc manga Spy x Family ta có thể thấy Yor luôn yêu thương quan tâm thậm chí sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Anya. Từ một đặc vụ suốt ngày chỉ đánh đấm cô đã học nấu ăn đi chơi với con như một người mẹ thực thụ.

Yor Forger (Spy x Family)

Haruko Kamio (Air)

Không giống như những người mẹ kế khác Haruko được giao trọng trách nuôi dạy Misuzu và đây cũng là di nguyện của mẹ Misuzu do đó cả hai có phần gượng ép khi sống cùng.

Tuy nhiên trải qua nhiều biến cố Misuzu đã gọi Haruko là mẹ thay vì dì như trước đây. Mối quan hệ của họ cũng dần được thắt chặt. Từ đây Haruko quyết tâm trở thành một người mẹ mẫu mực.

Haruko Kamio (Air)

Có thể thấy ơn sinh thành không bằng công dưỡng dục. Tình yêu của các bà mẹ này tuy không mang cùng huyết thống nhưng vẫn khiến người xem không khỏi cảm động.

Trên đây là 4 nhân vật anime được xây dựng hình tượng mẹ nuôi tuyệt vời nhất. Hãy chia sẻ thêm cho SharingFunVN biết những nhân vật khác mà bạn yêu thích nhé.

Theo Truyenvn

Facebook