[Top Pick 18+] Chạy Trốn Chap Hấp Dẫn Nhất

chạy trốn chap hấp dẫn nhất avatar

Runaway hay Chạy Trốn là bộ manhwa người lớn hiếm hoi khai thác một cốt truyện đầy drama và các diễn biến “lật mặt” bất thình lình. Vậy Chạy Trốn chap hấp dẫn nhất là ở chương nào? Cùng nhìn lại vườn drama này và chọn ra những phân đoạn kịch tính cao trào nhất nhé. 

Nội dung bài viết

  • 1 Nội dung truyện Chạy Trốn Runaway
  • 2 Chạy Trốn Chap Hấp Dẫn Nhất
  • 3 Dàn visual xuất sắc
  • 4 Kết quả hoàn hảo của Plot Twist

Nội dung truyện Chạy Trốn Runaway

chạy trốn chap hấp dẫn nhất 1

Cái tên “Chạy Trốn” không hề giống như nội dung chính của câu chuyện. Có lẽ vì thế mà Chạy Trốn chap hấp dẫn nhất cũng hoàn toàn không nói về một cuộc truy đuổi thực sự mà tất cả đều diễn ra trong đầu của Nayeon, nữ chính của truyện.

Bộ truyện Chạy Trốn được xây dựng dựa trên Nayeon, một cô gái mất trí nhớ, đi lang thang trong rừng và được chồng mình mang về nhà. Do bị lẫn lộn trong mạch kí ức nên cô hoàn toàn chỉ nhận thức được mình đang sống cùng chồng và thư ký của chồng. Ngoài ra Nayeon cũng không hề có bạn bè thân thiết hoặc bất kì ai có thể nói rõ cho cô về những việc đang xảy ra chung quanh mình.

Chạy Trốn Chap Hấp Dẫn Nhất

chạy trốn chap hấp dẫn nhất 2

Có thể liệu ra được Chạy Trốn chap hấp dẫn nhất được thể hiện trong 3 chương, chương 6, chương 9 và chương 61 (đồng thời cũng là tập cuối của truyện). Đây là những chương thể hiện rõ nhất cốt truyện và tính cách của các nhân vật.

Trong chương 6 và 9, độc giả có thể nắm bắt được các tình tiết chính trong truyện như mối quan hệ của Nayeon và “chồng” mình, sự quan tâm của thư ký dành cho gia đình cô và tất nhiên là trí nhớ cũng không hề ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của Nayeon. Cô nàng vẫn sinh hoạt và được áp dụng các liệu pháp điều trị bằng thuốc.

Vì là một tác phẩm đã hoàn nên Chạy Trốn chap hấp dẫn nhất sẽ nằm ở gần cuối truyện hoặc ngay chương cuối, kết thúc màn manhwa trốn chạy trong đầu của Nayeon. Có thể dễ dàng nhận ra được sự đáng thương của nữ chính trong câu chuyện này khi mất đi khả năng tự nhận thức về cuộc sống chính mình.

Dàn visual xuất sắc

chạy trốn chap hấp dẫn nhất 3

Nayeon

Nữ chính xinh đẹp với mái tóc đen dài, thân hình quyến rũ chắc chắn không làm các độc giả thất vọng. Ngoài ra thì cô luôn mặc những bộ váy hết sức quyến rũ, đầm 1 màu tôn lên 3 vòng hấp dẫn của Nayeon. Tuy nhiên là nhân vật mất trí nên biểu cảm cô sẽ thường ngây ngô, không đa dạng, điều này có thể gây nhàm chán cho các bạn đọc.

Thư Ký

Đây là cô thư ký hỗ trợ chồng Nayeon xuất hiện trong cả 3 chương Chạy Trốn chap hấp dẫn nhất vì cô nàng cũng là mấu chốt của mạch truyện. Thư ký riêng này có mái tóc tém ngắn, nhuộm vàng. Thân hình bốc lửa ngang ngửa vai chính đến nỗi cô chiếm luôn vị trí nằm “trên giường” của Nayeon. Cô có tính cách nhu nhược, mặc dù tốt bụng nhưng lại không có chính kiến riêng. Vì những lí do này mà Nayeon mới phải sống những ngày tháng mơ hồ.

“Chồng” Nayeon

Có lẽ nhiều độc giả đã tinh ý ngay từ những chương đầu tiên rằng anh chàng này có vấn đề bởi vì thái độ anh dành cho Nayeon không thực sự giống những gì người chồng sẽ làm với vợ mình. Đúng thật là xuyên suốt truyện hay trong Chạy Trốn chap hấp dẫn nhất thì “chồng” Nayeon đều chỉ toàn diễn màn “giường chiếu” nóng bỏng thôi nhưng đây cũng là nhân vật có nội tâm vô cùng phức tạp.

Kết quả hoàn hảo của Plot Twist

chạy trốn chap hấp dẫn nhất 4

Truyện Chạy Trốn Runaway là một tác phẩm truyện tranh tâm lý điển hình cho thể loại truyện tranh 18+ có pha trộn chút kinh dị. Tác giả vô cùng tinh tế khi kết hợp cả 3 plot twist vào cùng 1 tác phẩm: flashback (đoạn hồi tưởng), unreliable narrator (người dẫn chuyện không đáng tin) và reverse chronology (đảo ngược trình tự thời gian).

  • Flashback: Khi Nayeon thường xuyên hồi tưởng lại những ảo cảnh trong sinh hoạt hằng ngày.
  • Unreliable narrator: người “chồng” tạo dựng một cuộc sống hoàn hảo cho Nayeon.
  • Reverse chronology: mở đầu truyện bằng cảnh kết thúc của Nayeon lang thang trong khu rừng một cách vô định.

Có thể nói sự mất tích của chồng Nayeon vẫn là một bí ẩn mà để biết được nguyên nhân vì sao anh ta lại là con cờ quan trọng nhất thì các bạn hãy đọc ngay Chạy Trốn chap hấp dẫn nhất trên SharingFunVN.com nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM