Tower of Fantasy – Game nhập vai thế giới mở thử nghiệm bản toàn cầu

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì siêu phẩm Tower of Fantasy cũng chính thức mở giai đoạn thử nghiệm đầu tiên cho phiên bản toàn cầu.

Tựa game Tower of Fantasy thuộc thể loại nhập vai thế giới mở thử nghiệm bản toàn cầu ngày 19/04/2022.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì siêu phẩm Tower of Fantasy cũng chính thức mở giai đoạn thử nghiệm đầu tiên ngày 19/04/2022 cho phiên bản toàn cầu. Tựa game ARPG được xác nhận sẽ ra mắt cho cả 2 hệ máy PC và Mobile được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4 bởi Hotta Studio cùng phối hợp với Perfect World Games để cùng cho ra mắt thế giới giả tưởng đan xen cốt truyện hấp dẫn chiều lòng game thủ trên toàn cầu.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì siêu phẩm Tower of Fantasy cũng chính thức mở giai đoạn thử nghiệm đầu tiên cho phiên bản toàn cầu.

Tower of Fantasy mở thử nghiệm bản toàn cầu chuẩn bị ra mắt game thủ.

Nhiều người chơi trải nghiệm cho rằng sản phẩm này có đồ hoạ giống với Dragon Raja của Archosaur Games. Điều quan trọng hơn nữa là game sẽ mở bản quốc tế, bên cạnh bản đại lục mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hơn. Chúng ta phải chờ đón bản chính thức ra mắt vào giữa tháng này để đánh giá sản phẩm một cách trọn vẹn. Game mang chủ đề khoa học viễn tưởng là điểm nhấn xuyên suốt cả nội dung chính cho phép người chơi có cơ hội tiếp xúc nhiều với những khu vực, giao diện và hiệu ứng mang phong cách của khoa học vũ trụ kết hợp chất fantasy nhiều màu sắc vô cùng thú vị.

Tựa game còn được đánh giá cao nhờ biết cách làm hoà hợp giữa tinh thần anime cũng như chất khoa học viễn tưởng vốn khô khan và khó tiếp cận người chơi.

Game mang những trường đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp.

Tựa game còn được đánh giá cao nhờ biết cách làm hoà hợp giữa tinh thần anime cũng như chất khoa học viễn tưởng vốn khô khan và khó tiếp cận người chơi. Thông báo làm rõ rằng người dùng trên toàn thế giới giờ đây sẽ có thể trải nghiệm bom tấn nhập vai thế giới mở thực sự nổi tiếng từ lâu đã ăn khách Genshin Impact trên thị trường. Ngày nay, game nhập vai thế giới mở cực kỳ phổ biến trong cộng đồng game thủ vì sự tự do sáng tạo và khả năng khám phá vô tận. Với các trò chơi đáng chú ý như Genshin Impact và Honkai Impact 3 từ miHoYo, giờ đây Perfect World đã sẵn sàng tung ra trò chơi Tower Of Fantasy trên toàn thế giới với mục đích giành được thị trường toàn cầu trong lĩnh vực này.

Nhiều người chơi trải nghiệm sản phẩm cho rằng sản phẩm này có đồ hoạ giống với Dragon Raja của Archosaur Games.

Đồ hoạ game đẹp như Dragon Raja.

Tower of Fantasy đã được chú ý kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2020. Nhóm nghiên cứu cũng đã thảo luận về những sai lầm của game vì đã bị người hâm mộ chỉ trích nhiều lần, bắt gặp tái chế dữ liệu từ Honkai Impact 3 trong một PV của họ.

Sau đó, nhóm phát triển đã bị phản ứng dữ dội sau khi họ bị phát hiện ăn cắp các bài đánh giá trên Appstore của Genshin Impact và bị người hâm mộ đập phá.

Tính năng chụp ảnh độc quyền giúp người chơi tha hồ selfie.

Sau đó, nhóm phát triển đã bị phản ứng dữ dội sau khi họ bị phát hiện ăn cắp các bài đánh giá trên Appstore của Genshin Impact và bị người hâm mộ ném đá bình luận. Ngay sau đó, họ lại tá hỏa khi bị bắt quả tang sử dụng một video đạo nhái làm video copy toàn bộ nội dung của Genshin Impact.

Tower of Fantasy – Game nhập vai thế giới mở thử nghiệm bản toàn cầu

Nhưng dù sao thì hiện tại với một phiên bản tiếng Anh cũng sắp đến tay người chơi. Đây cũng là cơ hội để họ biến tuyên bố của mình thành sự thật và chiếm lĩnh thị trường toàn cầu trước các đối thủ lớn đến từ nhà phát hành miHoYo.

Trang chủ: https://www.toweroffantasy-global.com

Game ARPG thế giới mở Tower of Fantasy

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM