Tower of Fantasy vượt 10 triệu lượt tải, Genshin Impact cũng phải ‘khiếp vía’

Tower of Fantasy có 10 triệu downloas sau 11 ngày.
Đánh giá post

Tower of Fantasy, tựa game MMORPG của Level Infinite, đã xuất sắc cán mốc 10 triệu lượt tải xuống chỉ sau 11 ngày.

Game đã kỷ niệm 12 ngày phát hành phiên bản toàn cầu Tower of Fantasy. Bất chấp những khó khăn vì lý do hoạt động, trò chơi đã có thành tích tốt trong việc tiếp cận với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Người chơi đang mong đợi sự xuất hiện của các sự kiện trong mới để kỷ niệm cột mốc quan trọng. Tower of Fantasy đã thông báo tin tức về việc đạt được cột mốc đặc biệt này thông qua Twitter. Bài đăng cũng nói về các sự kiện và phần thưởng sẽ đến trong những ngày tiếp theo, nhưng cụ thể như nào thì chưa được đề cập. Ngày hôm qua, Tower of Fantasy đã công bố hai sự kiện hấp dẫn, đó là Summer Seabreeze và Executor Training. Đây là một dấu hiệu cho những gì thú vị của sự kiện đang diễn ra ở phía trước.

Tower of Fantasy có 10 triệu downloas sau 11 ngày.

Tower of Fantasy có 10 triệu downloas sau 11 ngày.

Kể từ khi Level Infinite thông báo phát hành vào năm 2021, nhiều người chơi ở các quốc gia khác nhau đã hy vọng trò chơi này sẽ vượt qua cái bóng của Genshin Impact (miHoYo) và hiện game vẫn đang nỗ lực trên hành trình đó.

Quá trình thử nghiệm Closed Beta thành công, Level Infinite cuối cùng đã công bố ngày phát hành cho phiên bản toàn cầu là ngày 10 tháng 08 năm 2022. Sau rất nhiều mong đợi và lên kế hoạch, trò chơi Tower of Fantasy cuối cùng đã được tung ra thị trường toàn cầu và được được hàng triệu người chơi yêu thích đã tham gia trải nghiệm.

Tower of Fantasy gần đây đã thông báo về việc phát hành simulacrum, Frigg trên Twitter. Với sự kiện Summer Seabreeze đang diễn ra trong game, đây là một điều tuyệt vời dành cho người chơi vì game thủ rất hào hứng với Simulacra mới.

Game sẽ update nhiều nội dung mới.

Game sẽ update nhiều nội dung mới.

Mái tóc đỏ, thanh kiếm, ngọn lửa của những người thừa kế Aida tạo nên Frigg. Frigg có một thanh kiếm, Balmung có nguyên tố băng. Trước đây, nhân vật này chỉ xuất hiện độc quyền trong phiên bản Trung Quốc. Nhưng với thông báo mới, ban quản trị Tower of Fantasy xác nhận rằng nhân vật này sẽ ra mắt trên phiên bản toàn cầu của trò chơi vào ngày 01 tháng 09 năm 2022.

Một trong những điều mà nhiều người chơi thích ở Frigg là hiệu ứng vũ khí. Quá trình tấn công bằng vũ khí sẽ đóng băng kẻ thù trong 2 giây và khiến kẻ địch “lạnh cóng” trong 6 giây, gây sát thương 151% ATK. Trong khi bị tê cóng, tỷ lệ tích lũy sát thương kẻ thù giảm xuống còn 50%.

Ngay cả khi sử dụng Fimbulwinter, một trường băng nhỏ có thể được tạo ra xung quanh nhân vật sẽ tồn tại trong 25 giây. Khi ở trong sân băng, người chơi có thể né tránh mà không cần lo lắng về thời gian hồi chiêu khi sử dụng Frigg.

Link tải: https://www.toweroffantasy-global.com/

download Tower of Fantasy tải Tower of Fantasy Tower of Fantasy

Theo: Game4v

Facebook