“Trash talk” cực gắt như tuyển thủ LMHT Brazil: Mở “battle” ngay trong trận dù nhà chính còn chưa nổ

Trash talk cực gắt như tuyển thủ LMHT Brazil: Mở battle ngay trong trận dù nhà chính còn chưa nổ - Ảnh 1.

Chính cộng đồng LMHT quốc tế cũng phải bất ngờ trước độ “chiến” của các tuyển thủ khu vực Brazil.

Trong làng LMHT, đa phần sự chú ý sẽ tập trung vào 4 giải Major bao gồm LPL, LCK, LEC và LCS. Đây cũng là 4 khu vực có nền LMHT nói riêng và Esports nói chung phát triển bậc nhất. Hơn nữa, những trận đấu tại đây đều cho thấy sự vượt trội, từ chất lượng tuyển thủ cho đến công tác tổ chức đội. Thậm chí, tại LCK và LPL, các giải LMHT quốc nội thậm chí còn có thể khiến người ta choáng ngợp không kém gì MSI hay CKTG.

Trash talk cực gắt như tuyển thủ LMHT Brazil: Mở battle ngay trong trận dù nhà chính còn chưa nổ - Ảnh 1.

Các giải như LPL hay LCK luôn thu hút sự chú ý nhiều nhất của cộng đồng LMHT

Nhưng không vì vậy mà các khu vực nhỏ khác không đáng để chú ý. Như ngay tại VCS – khu vực cũng có thể xem là vùng trũng của nền LMHT. Tuy vậy, các đội tuyển LMHT Việt vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT quốc tế. Những tuyển thủ như Levi hay SofM xuất thân từ VCS nhưng hiện tại đều khá quen mặt với người hâm mộ LMHT thế giới. Đặc biệt, SofM còn là người Việt đầu tiên được thi đấu tại chung kết của CKTG. Chưa kể, VCS luôn mang đến các trận đấu lối chơi không ngại giao tranh, máu lửa và đây chính là yếu tố khiến không ít ý kiến cho rằng các trận đấu của VCS luôn rất hấp dẫn, đậm chất giải trí.

Trash talk cực gắt như tuyển thủ LMHT Brazil: Mở battle ngay trong trận dù nhà chính còn chưa nổ - Ảnh 2.

VCS cũng là khu vực rất được chú ý với lối chơi thiên về giao tranh vô cùng máu lửa, hấp dẫn

Và mới đây, cộng đồng LMHT lại vô cùng thích thú khi theo dõi trận đấu tại 1 khu vực nhỏ khác, chính là giải đấu thuộc Brazil. Cụ thể, trong trận playoffs thuộc khuôn khổ CBLOL, các tuyển thủ FURIA Esports và RED Canids đã mở hẳn một màn “battle rap” cực “chiến” ngay trong trận, khi nhà chính của cả đôi bên đều vẫn còn nguyên.

Tình huống bắt đầu trong 1 pha đẩy lẻ của Gwen bên phía FUR trong lúc bên RED đang lấy Baron. Dù bên FUR đã cướp được Baron nhưng cả 4 thành viên đều nằm xuống. Gwen của FUR đang tích cực đẩy lẻ từ đường dưới sau đó cũng không thể chống lại sức mạnh áp đảo của RED. Nhưng xuyên suốt những pha xử lý của mình, các tuyển thủ FUR và RED còn không ngừng hét vào mặt nhau cho đến tận khi game đấu kết thúc với phần thắng thuộc về RED.

Các tuyển thủ 2 bên la hét vào nhau ngay trong trận đấu

Cộng đồng LMHT dĩ nhiên vô cùng thích thú trước sự “máu lửa” của các tuyển thủ thuộc CBLOL. Đa số ý kiến cho rằng, điều này mới thực sự hấp dẫn và khiến người ta sẽ chú ý đến các giải LMHT thuộc các khu vực nhỏ nhiều hơn.

Trash talk cực gắt như tuyển thủ LMHT Brazil: Mở battle ngay trong trận dù nhà chính còn chưa nổ - Ảnh 4.

Cái gì đang xảy ra vậy?

Trash talk cực gắt như tuyển thủ LMHT Brazil: Mở battle ngay trong trận dù nhà chính còn chưa nổ - Ảnh 5.

Thật mong có giải tương tự Copa America cho LMHT

Trash talk cực gắt như tuyển thủ LMHT Brazil: Mở battle ngay trong trận dù nhà chính còn chưa nổ - Ảnh 6.

Nếu muốn làm cho tôi phải xem CBLOL, thì có tác dụng rồi đấy

Dĩ nhiên, sau trận đấu, cả 2 đội đều vẫn vui vẻ bình thường. FUR đã phải dừng bước còn RED sau đó đã hạ gục tiếp KaBuM! e-Sports để bước vào trận chung kết tranh chức vô địch cũng như vé dự MSI 2022 tại Busan sắp tới.

https://gamek.vn/trash-talk-cuc-gat-nhu-tuyen-thu-lmht-brazil-mo-battle-ngay-trong-tran-du-nha-chinh-con-chua-no-20220411122027763.chn

Theo GameK

Facebook