Trek to Yomi – Tựa game Samurai tung đoạn trailer mới với những trận chiến đẫm máu

Trek to Yomi
Đánh giá post

Nhà phát hành Devolver Digital đã tung ra một đoạn trailer mới cho Trek to Yomi, giới thiệu cơ chế chiến đấu khóc liệt của trò chơi samurai.

Trek to Yomi

Trek to Yomi sẽ được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào năm 2022.

Nhà phát hành Devolver Digital đã công đoạn giới thiệu trò chơi hoàn toàn mới thể hiện sự tàn bạo trong cơ chế chiến đấu đáng kinh ngạc của Trek to Yomi. Được công bố vào mùa hè năm ngoái với thời gian phát hành năm 2022 tuyệt đẹp, những phẩm chất giống như Ghost of Tsushima ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, không giống như sản phẩm của Sucker Punch Productions, trò chơi samurai đặc biệt nổi bật với tông màu đen và trắng.

Trek to Yomi có sự tham gia của Hiroki, một kiếm sĩ trẻ đã hứa với chủ nhân sắp chết của mình rằng anh sẽ dành cả cuộc đời để bảo vệ thị trấn của mình khỏi bất kỳ mối đe dọa nào. Các samurai phải đối mặt với nhiều thách thức trong khi phải luôn trung thành với lời hứa này. Và trong khi hầu hết các chướng ngại vật có thể được vượt qua miễn là Hiroki tấn công đúng với lưỡi kiếm của mình, các chi tiết sơ lược về cốt truyện bao quát của tựa game cho thấy cuộc hành trình phía trước sẽ đưa anh ta vượt qua sự sống và cái chết. Sau lần xuất hiện gần đây của Trek to Yomi, Devolver Digital và nhà phát triển Flying Wild Hog đã quyết định đưa lên một cái nhìn khác về tựa game hành động được mong đợi, vẫn đang trên đà phát hành vào năm 2022.

Trailer mới nhất của Trek to Yomi xoay quanh chiến đấu. Devolver Digital đã tung ra khoảng một phút của cảnh quay trò chơi vào hôm 16 tháng 3, cung cấp cái nhìn sâu hơn về kiếm thuật của Hiroki, cũng như kỹ năng sử dụng cung tên của anh ta. Không cần phải nói, đây là một tựa game mà những người hâm mộ cơ chế chiến đấu đẫm máu sẽ không muốn bỏ lỡ khi nó phát hành vào năm nay. Xem đoạn giới thiệu trò chơi mới của Trek to Yomi trong video được liên kết bên dưới:

Vì điều này đến từ nhà phát triển Flying Wild Hog của Shadow Warrior, studio nổi tiếng với việc đem đến một số cảnh bạo lực đỉnh cao nhất trong trò chơi, nên không có gì ngạc nhiên khi Trek to Yomi sẽ có các cuộc chiến đấu vô cùng tàn bạo. Nhưng làm thế nào nó có thể không? Kiếm, samurai, Nhật Bản thời phong kiến ​​- mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên lộn xộn hơn một chút theo thời gian.

Như đã lưu ý trước đó, Devolver Digital và Flying Wild Hog đã công bố danh hiệu samurai giống Kurosawa vào mùa hè năm ngoái. Các công ty đã cho thấy kinh nghiệm trong nhiều tháng kể từ đó, nhưng mỗi giao diện mới tiếp tục đưa ra một bản phát hành dự kiến ​​vào năm 2022. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, thời điểm chính xác Trek to Yomi sẽ phát hành vẫn chưa được biết.

Xem thêm: Starfield tiết lộ nhân vật đồng hành đầu tiên của trong video mới

Devolver Digital Flying Wild Hog Leonard Menchiari Trek to Yomi

Theo: Game4v

Facebook