Trigon: Space Story tung đoạn video giới thiệu gameplay ngoài vũ trụ huyền bí

Trigon: Space Story

Một đoạn giới thiệu mới của Trigon: Space Story cung cấp cái nhìn về gameplay, các thiên hà, hệ thống quản lý và chọn lựa quyết định trong trò chơi.

Một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới của Trigon: Space Story đã được nhà phát triển Sernur.tech phát hành, mang đến cho người chơi cái nhìn mới mẻ về thiên hà, lối chơi, lựa chọn, chiến đấu và những cơ chế khác có trong trò chơi. Trigon: Space Story là một tựa game lấy cảm hứng từ FTL với bản demo hiện có thể chơi miễn phí trên Steam.

Trigon: Space Story là một cuộc phiêu lưu không gian đặt người chơi vào vai một chỉ huy tàu vũ trụ, quản lý mọi thứ từ nâng cấp tàu, hệ thống vũ khí và động cơ, cho đến các nhiệm vụ hàng ngày của phi hành đoàn. Với việc tập trung vào lối chơi chiến lược, người dùng phải đưa ra quyết định thông minh và lựa chọn hợp lý trên đường phiêu lưu và nâng cấp con tàu của họ, vì người chơi sẽ chinh phục những tên cướp biển không gian, giải quyết những dị thường trong không gian nguy hiểm và khám phá thiên hà trong một trò chơi hứa hẹn mang lại một trải nghiệm độc đáo về thể loại roguelike và các trò chơi điện tử chiến lược không gian khác.

Trong đoạn giới thiệu mới, Trigon: Space Storycung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về những gì người chơi có thể mong đợi từ lối chơi và thế giới của nó. Bắt đầu bằng chiến đấu, video tiết lộ về cơ chế chiến đấu chiến thuật của game sẽ diễn ra, tiếp tục tiết lộ cái nhìn về nhiều loại vũ khí và tàu vũ trụ khác nhau. Đặc quyền chiến đấu, cung cấp các khả năng hoạt động độc đáo như chữa bệnh cho các thành viên phi hành đoàn, cũng được đánh dấu, cùng với việc xem xét tính năng tạm dừng của trò chơi, cho phép cân nhắc nhiều hơn khi sử dụng các chiến thuật trên chiến trường. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ cách người chơi có thể nâng cấp con tàu của họ và cách quản lý thủy thủ đoàn sẽ hoạt động. Một cái nhìn thoáng qua về các thiên hà tuyệt đẹp của nó cũng được giới thiệu, cũng như một số lựa chọn mà người chơi sẽ phải đối mặt trong cuộc phiêu lưu của họ. Cuối cùng, cái chết vĩnh viễn trong trò chơi đã được công bố, một yếu tố quan trọng của thể loại roguelike.

Trigon: Space Story

Với cái chết vĩnh viễn (permadeath), người chơi sẽ phải chọn một cách khôn ngoan trong các nhiệm vụ.

Đoạn giới thiệu mới của tựa game roguelike sắp tới có rất nhiều thứ để tìm hiểu, nhưng có lẽ bối cảnh và việc ra quyết định của Trigon: Space Story được quan tâm nhất và đó có thể là thứ dẫn đến cái kết sau cùng. Khi nêu bật các lựa chọn mà người chơi có thể thực hiện, đoạn video giới thiệu các tùy chọn hành sử khi chạm trán với một con tàu khai thác, với rất nhiều tùy chọn liên quan đến phản ứng và cách câu chuyện diễn ra. Không rõ những quyết định này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lối chơi tổng thể, nhưng Trigon hứa hẹn rất nhiều khả năng chơi lại, không chỉ do thế giới được tạo ngẫu nhiên mà còn do các lựa chọn của nó.

Có rất nhiều trò chơi lấy cảm hứng từ FTL , còn được gọi là Faster Than Light, nhưng Trigon: Space Story đã trông giống như một sự bổ sung mới đầy hứa hẹn cho thể loại roguelike, mang đến sự độc đáo của riêng nó đối với các trò chơi quản lý và chiến thuật cổ điển với sự bổ sung của permadeath. Với kho khí tài lên đến 100 vũ khí và lối chơi chiến thuật sâu sắc, Trigon: Space Story có vẻ như có thể là một cuộc phiêu lưu vũ trụ không thể bỏ qua cho những người hâm mộ dòng game chiến thuật.

Xem thêm: State of Play dành riêng Hogwarts Legacy sẽ diễn ra trong tuần này

Gameforge Gameforge AG Pleasant Rain Limited Sernur Tech Limited Trigon: Space Story

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM