Trò chơi Need for Speed mới sẽ có ‘yếu tố Anime’?

Need for Speed

Theo nhiều nguồn tin, tựa game Need for Speed ​​chưa công bố tiếp theo sẽ có nền đồ hoạ theo phong cách anime và còn nhiều điều hơn thế.

Need for Speed

Grubb tuyên bố rằng phần lớn trò chơi sẽ gắn bó với phong cách hình ảnh chân thực, nhưng nó cũng sẽ có những điểm nổi bật theo phong cách anime.

Đã có rất nhiều lời bàn tán về trò chơi Need for Speed ​​sắp ra mắt, nhưng các thông tin vẫn còn khá khó khăn để xác minh. Ngoài thực tế là nó đang được thực hiện, hầu như mọi chi tiết khác về tựa game NFS mới này đều là tin đồn, thế nhưng có vẻ như Jeff Grubb đã có một chút thông tin khá thú vị về sự phát triển của trò chơi.

Cụ thể, Grubb gần đây đã tuyên bố rằng trò chơi Need for Speed ​​mới sẽ là sản phẩm độc quyền cho hệ máy PS5, đồng thời anh ấy đã thu thập thêm thông tin về nó và biết được rằng trò chơi sẽ có nền đồ hoạ giống như anime để đem đến một phong cách hình ảnh nổi bật hơn bao giờ hết.

Bây giờ có vẻ như khá chắc chắn rằng không có Need for Speed: Most Wanted 2 đang trong quá trình phát triển, nhưng những khẳng định của Grubb về tựa game NFS sắp ra mắt có vẻ đặc biệt thú vị. Anh ấy tuyên bố rằng phần lớn trò chơi sẽ gắn bó với phong cách hình ảnh chân thực, nhưng nó cũng sẽ có những điểm nổi bật theo phong cách anime. Đây có thể sẽ là sự cải tiến hình ảnh đáng chú ý nhất trong lịch sử của cả series và có thể sẽ giúp tựa game trông xuất sắc nếu Criterion Games thực hiện đúng.

Trò chơi Need for Speed mới sẽ có ‘yếu tố Anime’?

Grubb cũng chỉ rõ rằng một trong những tính năng được yêu thích nhất của các trò chơi Need for Speed ​​cổ điển là hệ thống Autolog nhiều người chơi sẽ quay trở lại.

Hơn nữa, Grubb cũng nói rằng trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở thành phố Lake Shore, nơi là phiên bản khác của thành phố Chicago ngoài đời và có thể giúp Need for Speed ​​mới trở thành một trong số các trò chơi đua xe thế giới mở hay nhất mọi thời đại. Grubb trước đây đã tin rằng trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở Miami, nhưng thông tin đã được thay đổi kể từ đó, vậy nên các game thủ vẫn là không nên quá tin tưởng vào những tin đồn.

Grubb cũng chỉ rõ rằng một trong những tính năng được yêu thích nhất của các trò chơi Need for Speed ​​cổ điển là hệ thống Autolog nhiều người chơi sẽ quay trở lại. Tính năng này sẽ cho phép game thủ hoàn toàn tùy chỉnh và tinh chỉnh các phương tiện nhiều người chơi trước mỗi cuộc đua nhất định, đồng thời tích hợp tất cả các tính năng gameplay cốt lõi của trò chơi với một hệ thống mạng xã hội mà cộng đồng có thể sử dụng để tương tác với nhau và thiết lập các cuộc đua.

Mặc dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết thông tin của Grubb có đáng tin cậy hay không, nhưng trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay vào tháng 11 và nhiều thông tin hơn về nó sẽ đến trong thời gian sắp tới. Các tuyên bố mới nhất khá táo bạo và thú vị, đó là điều chắc chắn, và đánh giá của trò chơi Need for Speed ​​mới này so với các tựa game khác trong series sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào cách Criterion Games thực hiện trò chơi.

Xem thêm: Steelrising giới thiệu chi tiết gameplay và ấn định ngày phát hành

Criterion Games Need for Speed

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM