TRỰC TIẾP bán kết VCS mùa Đông 2021: CES vs LX

TRỰC TIẾP bán kết VCS mùa Đông 2021: CES vs LX - Ảnh 1

CES khép lại giai đoạn vòng bảng với thành tích 13 trận thắng. Thất bại trước SKY ở lượt trận cuối có lẽ không khiến tinh thần các thành viên CES đi xuống. Thay vào đó, đây là cơ hội để HLV Yuna nhìn ra những điểm thiếu sót để giúp các tuyển thủ chơi tốt hơn tại play-off. Đẩy SKY cho GAM, CES sẽ đương đầu với đối thủ cũng không hề dễ chịu là LX.

So với giải mùa Xuân 2021, LX đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong lối chơi lẫn phong độ của các thành viên. Cách vận hành LX tỏ ra rõ nét hơn với sự xuất sắc của Killerqueen. Không giống như đa số những người chơi đi rừng khác, Killerqueen là một nhân tố gồng gánh hạng nặng của LX với các vị tướng như Talon, Lee Sin, Nidalee hay thậm chí là Ekko.

TRỰC TIẾP bán kết VCS mùa Đông 2021: CES vs LX - Ảnh 1
LX chuẩn bị bước vào trận đấu lịch sử với CES

Tuy nhiên, đối thủ của Killerqueen lại là EGO, tuyển thủ nổi tiếng với lối chơi kiểm soát và có thể thích nghi với mọi đội hình. Dù là vị tướng chống chịu hay gây sát thương mạnh mẽ, EGO đều chơi ấn tượng. Nếu giành chiến thắng trước LX, CES sẽ có lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào một trận chung kết của VCS kể từ khi đầu tư vào LMHT.

Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn cho CES, bất chấp việc VCS mùa Đông 2021 chỉ là giải đấu mang tính cọ xát và chia tiền thưởng. Bên kia chiến tuyến, việc lọt vào bán kết đã là bước ngoặt với LX, đồng thời đoàn quân HLV Calm sẽ bước vào trận đấu sắp tới với tâm thế thoải mái, qua đó sẵn sàng tạo nên bất ngờ trước CES.

Theo Thethao.vn

Facebook

Mọi người cũng đọc