Chiều nay (19/08), trận Chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023 đã chính thức diễn ra. Đây là trận tái đấu của T1 và KT tại Playoffs LCK lần này. Còn nhớ, trong lần đụng độ ở loạt BO5 trước đó, T1 đã thành công giành chiến thắng sau 5 ván đấu. Bởi vậy, lần tái đấu này sẽ là cơ hội để KT “phục thù”.

Trận Đại chiến giữa 2 ông lớn viên thông này chưa bao giờ là một trận đấu “thiếu nhiệt”. Kèo đấu này luôn là tâm điểm tại LCK bởi cả hai là kỳ phùng địch thủ khi luôn mang đến các loạt BO3, BO5 cực mãn nhãn.

[TRỰC TIẾP] Chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023 – KT vs. T1: Xác định cái tên đến với Chung kết tổng
Gen.G có mặt tại nhà thi đấu và dự đoán đội chiến thắng trong cặp trận KT – T1 (Screenshot by SharingFunVN)

Trức khi trận đấu này diễn ra, người hâm mộ và giới chuyên môn đều nhận định về một chiến thắng cho T1. Nhất là thời điểm hiện tại khi họ đang có một phong độ cao sau khoảng thời gian khó khăn khi thiếu đi Faker. Dẫu vậy, KT cũng không phải là một đối thủ dễ chơi khi họ sở hữu những tuyển thủ kỳ cựu và cực “già dơ”. Trận thua T1 trước đó cũng đã để lại cho KT những bài học đáng quý để họ rút ra được kinh nghiệm và khắc phục trong trận đấu này.

Diễn biến trận đấu

Ván 1

*đang update

Trận Chung kết LCK Mùa Hè 2023 sẽ được diễn ra vào lúc 13h00 ngày 20/08 tới. Người hâm mộ có thể theo dõi lịch thi đấu và kết quả của vòng Playoffs tại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên các trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: LMHT: Thời đại Faker khép lại, LCK sẽ ra sao khi Quỷ Vương giải nghệ?