TRỰC TIẾP Chung Kết Thế Giới 2021 ngày 3 vòng khởi động: LNG vs INF, C9 vs UOL

TRỰC TIẾP Chung Kết Thế Giới 2021 ngày 3 vòng khởi động: LNG vs INF, C9 vs UOL - Ảnh 1

Đã không có quá nhiều bất ngờ xuất hiện khi những đội tuyển hàng đầu đều nắm chắc chiếc vé đi tiếp tại vòng khởi động CKTG 2021. Ở khu vực bảng A, LNG với 3 trận thắng đã có được vị trí dẫn đầu, đồng thời tiến đến ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng với tâm thế thoải mái. Đối thủ của LNG là INF, đội đã chắc chắn bị loại sau khi thất bại trước PCE.

Sẽ có thêm một cơ hội để LNG thử nghiệm đội hình, đồng thời đưa ra các lựa chọn thú vị để chuẩn bị cho giai đoạn vòng bảng. Tương tự LNG, C9 đã tự định đoạt số phận của mình bằng trận thắng hủy diệt GS. Chiến thắng trước đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ giúp C9 có được hiệu số 3-0 và trận đấu gặp UOL chỉ còn mang tính chất thủ tục.

TRỰC TIẾP Chung Kết Thế Giới 2021 ngày 3 vòng khởi động: LNG vs INF, C9 vs UOL - Ảnh 1
LNG đang thể hiện bộ mặt ấn tượng ở giải đấu năm nay. 

Bởi lẽ, UOL sẽ là đội tiếp theo dừng chân tại CKTG 2021 bên cạnh INF. Thay vào đó, những trận đấu còn lại ở bảng A và bảng B sẽ tương đối căng thẳng. PCE gặp RED để cạnh tranh vị trí thứ 3 bảng A khi 2 đội đang có cùng hiệu số 1-2. Dựa vào lối chơi tấn công mãn nhãn được cả 2 thể hiện từ đầu giải, đây hứa hẹn sẽ là màn đối đầu cân tài cân sức.

Ở khu vực bảng B, DFM đang hướng tới 1 chiến thắng trước BYG để chắc suất có được vị trí thứ 2 sau C9. Đó là vị trí an toàn, đồng thời giúp cho Yutapon và các đồng đội dễ thở hơn khi tiến vào play-off của vòng khởi động CKTG 2021. Đáng lẽ, cục diện của bảng A đã dễ đoán hơn nếu không có sự sa sút của GS trong ngày thi đấu thứ 2.

Sau 2 trận thắng liên tiếp trước BYG và UOL, GS lại bất ngờ chịu thất bại trước DFM lẫn C9. Điều đó đồng nghĩa với việc, GS phải an phận với thành tích 2-2 ở vòng bảng. Nếu không sớm cải thiện phong độ và đưa ra những đấu pháp hiệu quả hơn, GS sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi bước vào giai đoạn play-off với những trận Bo5 căng thẳng. 

Theo Thethao.vn

Facebook