TRỰC TIẾP Chung Kết Thế Giới 2021 ngày 4 vòng khởi động: GS vs BYG, PCE vs RED

TRỰC TIẾP Chung Kết Thế Giới 2021 ngày 4 vòng khởi động: GS vs BYG, PCE vs RED - Ảnh 1
Đánh giá post

Đội hình thi đấu của PCE, RED, GS và BYG

PCE: Vizicsacsi, Babip, Tally, Violet, Aladoric

RED: Guigo, Aegis, Grevthar, TitaN, Jojo

GS: Crazy, Mojito, Bolulu, Alive, Zertsting

BYG: Liang, Husha, Maoan, Doggo, Kino

Sau tất cả, vòng khởi động của CKTG 2021 đã khép lại giai đoạn vòng bảng với chỉ duy nhất 1 bất ngờ xuất hiện. Cụ thể, trong trận Tie-Break ở bảng B, DFM đã đánh bại C9 để giành lấy chiếc vé đi thẳng đến vòng bảng. Ngoài ra, 2 cái tên chính thức phải nói lời chia tay với đất Iceland là INF cùng với UOL, trong đó UOL bị loại sau trận Tie-Break gặp BYG.

Bước sang ngày thi đấu thứ 4, sẽ có thêm 2 cái tên dừng bước khi các trận ở giai đoạn play-off diễn ra. Ở bảng A, PCE sẽ gặp RED và đây là trận đấu theo thể thức Bo5. Trong lần gặp nhau gần nhất, PCE đã đánh bại RED nhờ khả năng đi đường ấn tượng. Tuy nhiên, màn đối đầu sắp tới có lẽ sẽ là câu chuyện của khâu cấm chọn và cách vận hành đội hình.

TRỰC TIẾP Chung Kết Thế Giới 2021 ngày 4 vòng khởi động: GS vs BYG, PCE vs RED - Ảnh 1
GS được đánh giá cao hơn BYG ở trận Bo5 sắp tới. 

PCE cho thấy, mình không ngại mang ra những vị tướng mang thiên hướng sát thủ hoặc thuận phiên bản thi đấu. Bằng chứng cả Irelia, Lillia, Zed hay Miss Fortune đều đã được đại diện của châu Đại Dương thử qua. Nếu duy trì phong độ ổn định và thi đấu xoay quanh Babip lẫn Tally, PCE nhiều khả năng sẽ là đội đi tiếp để gặp C9 ở vòng 2.

Trong khi đó, BYG đã tự níu giữ hy vọng của mình khi đánh bại UOL và đương đầu với GS. Ở lần gần nhất gặp nhau, hạt giống số 2 của PCS đã thua toàn diện trước GS. Dù vậy, GS cũng đang không có được phong độ cao nhất với liên tiếp 2 trận thua ở ngày thi đấu thứ 3. Đây là cơ sở để BYG tự tin tiến vào trận Bo5 mang tính chất quyết định của 2 đội đến từ bảng B.

Đội thắng ở trận đấu này sẽ gặp HLE tại vòng 2, một đối thủ không hề dễ chơi. Thế nhưng, GS và BYG đều đang hướng đến kết quả có lợi trước khi nghĩ đến khả năng quật ngã đội tuyển mạnh đến từ Hàn Quốc. Đến lúc này, những cá nhân nổi trội như Bolulu hay Doggo sẽ được nhắc đến nhiều, đồng thời có thể định đoạt cục diện trận đấu. 

Theo Thethao.vn

Facebook