Trung Quốc đưa Gunfire Reborn lên mobile, kế thừa hoàn chỉnh bản PC

Ban điều hành thông báo Gunfire Reborn Mobile sẽ được phát hành quốc tế.

Gunfire Reborn là một trò chơi dựa trên game phiêu lưu kết hợp FPS, Roguelite và RPG. Bản mobile hiện chuẩn bị ra mắt quốc tế.

Người chơi Gunfire Reborn Mobile (của Douyi) có thể điều khiển các anh hùng với nhiều khả năng khác nhau để trải nghiệm lối chơi xây dựng đa dạng, sử dụng vũ khí và đạo cụ rơi ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể khám phá các màn chơi ngẫu nhiên. Trò chơi này hỗ trợ chế độ solo và chế độ nhiều người chơi với tối đa 4 người cùng lúc.

Ban điều hành thông báo Gunfire Reborn Mobile sẽ được phát hành quốc tế.

Ban điều hành thông báo Gunfire Reborn Mobile sẽ được phát hành quốc tế.

Theo hãng truyền thông nước ngoài, game sẽ được ra mắt trên toàn cầu, dự kiến ​​sẽ được phát hành tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc đại lục) vào ngày 11 tháng 05; ngày 25 tháng 05 ở Bắc Mỹ, đại lục Trung Quốc; ngày 22 tháng 06 là phần còn lại của thế giới.

Trước đó, bản PC của trò chơi này đã có 2 triệu lượt bán ra trên Steam, Gunfire Reborn hiện đã có mặt trên thiết bị di động. Trong game, mỗi cấp độ trải nghiệm của người chơi là ngẫu nhiên. Mỗi lần bạn khởi động lại trò chơi là một trải nghiệm mới. Người chơi có thể bắt gặp các anh hùng khác nhau, vũ khí và đạo cụ theo cấp độ khác nhau.

Trò chơi Gunfire Reborn Mobile có chế độ chơi đa dạng dưới hình thức chơi đơn hoặc chơi đội.

Trò chơi Gunfire Reborn Mobile có chế độ chơi đa dạng dưới hình thức chơi đơn hoặc chơi đội.

Đồ hoạ game, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn, chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái nhất. Game mobile này có nhịp điệu, tiết tấu nhanh cùng với gameplay đa dạng.

Phong cách nghệ thuật low-poly mang lại trải nghiệm hình ảnh FPS hoàn toàn mới là điểm nhấn của trò chơi Gunfire Reborn Mobile được hãng Douyi phát hành. Game đã có sự tối ưu hóa cho thiết bị di động, cố gắng tạo ra trải nghiệm điều khiển cân bằng nhất.

Gunfire Reborn Mobile là một trò chơi paymium. Một số nhân vật khác có thể được mở khóa thông qua mua hàng trong trò chơi. Bạn cần đáp ứng yêu cầu tối thiểu với hệ thống Android 8.1 trở lên; bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821, Kirin 960 trở lên để chơi mượt mà trò chơi này.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duoyihk.m2m1

fps Gunfire Reborn Gunfire Reborn Mobile

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM