Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

5/5 - (21 bình chọn)

Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tân Thiên Long Mobile VNG quyết định chơi lớn tổ chức sự kiện mừng Trung Thu với loạt quà Sang  – Xịn – Mịn.

Trải qua bao mùa trung thu với nhiều cung bậc cảm xúc, Trung Thu năm nay Tân Thiên Long Mobile VNG quyết định tri ân cộng đồng bằng chuỗi sự kiện lớn chưa từng có:

Vòng Quay “Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên”

Sáng Tạo Video Đa Nền Tảng (Facebook & Tiktok) nhận Tai Nghe Sony và quà độc quyền

Follow Kênh Tiktok Đạt Mốc – Nhận CODE HOT Toàn Server

CODE Mới Mừng Trung Thu: nbxka9up

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên

Trong sự kiện “Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên” (phạm vi tất cả server) vừa được công bố thì game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG khi nạp gói bất kỳ ngoài việc nhận các ưu đãi lớn (NBK, quà đạt mốc…) thì sẽ được nhận thêm lượt quay để tham gia Vòng Quay Trung Thu, đảm bảo thu lời về nhiều hơn những gì mình nạp vào game rồi.

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Quà tặng cũng khá đa dạng trong sự kiện này, với những những phần quà độc đáo ingame như Đế Thích Thiên Tôn, Hồ Mị Yêu Si….. và các vật phẩm game quý hiếm khác.

Với mỗi gói bất kỳ được game thủ nạp thì người chơi sẽ nhận được Lượt Quay. Không giới hạn số lượng Lượt Quay có thể nhận mỗi ngày, vậy nên bạn càng nạp nhiều gói thì càng có cơ hội trúng những món quà khủng của Tân Thiên Long Mobile VNG. Cứ quay là có thưởng.

Ngoài ra, khi tổng số lượt quay mà các game thủ đã đạt mốc quy định thì người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng. Nghĩa là bạn sẽ nhận X2 quà tặng trong sự kiện này rồi.

Mỗi lần quay người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên một trong những món sau :

Hộp Chọn Trân Thú Hồng Mộng x 1

Rương Mảnh Trùng Lâu x 1

Hồ Mị Yêu Si (VV) x 1

Huyền Phượng Nguyên Thần x 1 (Ghép nhận Thần Thú “Phượng Hoàng”)

Long Hồn Nguyên Thần x 1 (Ghép nhận Thần Thú “Rồng”)

Mật Kính Tàng Bảo Đồ x 1

Và nhiều vật phẩm mạnh hóa nhân vật khác

Sự kiện đã bắt đầu vào lúc 10h ngày 23/9 và sẽ kéo dài đến ngày 07/10 sắp tới, vậy nên nếu muốn nhận ngay những món quà kỷ niệm đặc biệt này thì đừng quên tham gia ngay nhé!

Sự kiện cộng đồng – Trung Thu Sum Vầy

Đặc biệt hơn, một sự kiện cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đã được hé lộ gần đây nhằm mục đích chào đón Tết Trung Thu sắp đến cũng như kênh Tiktok chính thức được ra mắt.

Tại sự kiện Trung Thu Sum Vầy, cả cộng đồng sẽ được thỏa sức sáng tạo video với nội dung bất kỳ (dance, kể chuyện, show thời trang) miễn sao có đề tài chung vui Trung Thu là được. Đặc biệt sự kiện khuyến khích cộng đồng có thể tận dụng trang phục/trang bị hoặc thú cưỡi ingame để dựng video cũng được.

Sau đó những game thủ tham gia có thể đăng video lên Group Cộng Đồng Tân Thiên Long Mobile hoặc kênh Tiktok cá nhân kèm #ttlmobile #tanthienlongmobile và #TrungThu (tag kênh Tiktok @Tanthienlongmobilevng trên Tiktok) để được NPH nhận biết và tính điểm. Với mỗi nền tảng sẽ có cách tính điểm khác nhau:

Group Cộng Đồng: 01 reaction = 1 điểm ; 01 share công khai = 1 điểm ( lưu ý share phải ở chế độ công khai và mỗi tài khoản share chỉ tính 1 điểm).

Tiktok: 01 Tim = 1 điểm; 01 Bình luận = 1 điểm ( không tính các bình luận reply); 10 views = 1 điểm ( Các clip có trên 10K views nhận ngay 01 thú bông Bò Cụng Bia).

Sau khi thực hiện đủ các bước ở trên, bước cuối xác thực thì những người tham gia phải tiến hành điền form đăng ký thông tin: https://forms.gle/Vp4HjLk3sTc3rNM49

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long MobileTrung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Cộng Đồng Tân Thiên Long Mobile tham gia sự kiện Trung Thu vô cùng sôi nổi

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Với thể lệ đơn giản, dễ hiểu thì sự kiện là kiểu sự kiện quốc dân mà bất kỳ game thủ tham gia cũng được. Với các phần thưởng hậu hĩnh mà bất kỳ người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG nào cũng thèm muốn :

02 Giải Sáng Tạo do NPH lựa chọn ( tương ứng mỗi kênh 01 giải): Tai nghe Sony WH – CH510, 1200 NBK, 02 Lam Điền Lệnh, 06 Rương Nguyên Liệu.

02 Giải Nhất ( tương ứng mỗi kênh 01 giải nhất): 01 Thú Bông Bò Ngốc Cụng Bia, 1200 NBK, 02 Lam Điền Lệnh, 06 Rương Nguyên Liệu.

02 Giải Nhì ( tương ứng mỗi kênh 01 giải nhì): 01 Thú Bông Bò Ngốc Cụng Bia, 800 NBK, 02 Lam Điền Lệnh, 04 Rương Nguyên Liệu.

06 Giải Ba ( tương ứng mỗi kênh có 03 giải ba): 01 Thú Bông Bò Ngốc Cụng Bia, 488 NBK, 01 Lam Điền Lệnh, 04 Rương Nguyên Liệu.

Tất cả người chơi tham gia: 298 NBK, 03 Rương Nguyên Liệu.

Sắp tới cũng đừng quên follow kênh Tiktok của Tân Thiên Long Mobile. Khi kênh đang đạt chỉ tiêu đến cột mốc đáng nhớ 5000 follow, sau hoàn thành thành tích này sẽ có phầnthưởng code miễn phí toàn server đầy thú vị đang chờ cộng đồng khám phá.

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Sau 4 năm ra mắt, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn khẳng định vị thế top đầu trong thể loại kiếm hiệp nhập vai của mình kể cả khi không thiếu những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trong suốt thời gian đó, Tân Thiên Long Mobile VNG đã khiến cho game thủ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, đặc biệt là nỗ lực vận hành của NPH trong việc mang đến cho người chơi những sự kiện đầy hấp dẫn cũng như hoạt động đầy tính tri ân game thủ, giống như ở trên.

Ngay bây giờ bạn có thể vào game và tận hưởng sự kiện “Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên” cùng những ưu đãi khủng nhân dịp Trung Thu của Tân Thiên Long Mobile VNG bằng những đường dẫn dưới đây :

Trang chủ: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.vnggames/

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@tanthienlongmobilevng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

tân thiên long mobile Tân Thiên Long Mobile VNG

Theo: Game4v

Facebook