Trường Mapo tổ chức offline cổ vũ Faker và Deft làm fan quốc tế thích thú

“Giấy mời” của DRX gửi học sinh có kèm theo mã QR.
Đánh giá post

Không chỉ là tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới, Faker và Deft còn là những “hậu bối trong truyền thuyết” của trường trung học Mapo.

Như nhiều fan quốc tế đã bàn tán xôn xao gần đây, trường trung học Mapo của Faker và Deft sở hữu khá nhiều “truyền thuyết” thú vị về hai tuyển thủ này. Thậm chí đây cũng là nơi xuất hiện rất nhiều “nickname cool ngầu” cho hai người đàn anh của T1 và DRX.

Mới đây, trường trung học Mapo lại làm cộng đồng LMHT quốc tế thích thú với hình ảnh trong buổi offline tràn đầy năng lượng:

Mapo highschool students

Trong buổi offline này, T1 đã ghé thăm Mapo và quay một video các học sinh cổ vũ cho hai đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại: “DRX cố lên! T1 cố lên!”

Dù chưa biết T1 sẽ hé lộ đoạn video này vào lúc nào, tuy nhiên fan đồn đoán nó sẽ xuất hiện trong phim tài liệu hoặc một vlog của T1 trong tương lai gần.

Còn với DRX, đội tuyển này cũng đã ghé thăm trường học Mapo và để lại lời mời học sinh theo dõi trận chung kết CKTG 2022 trên Twitch.

“Giấy mời” của DRX gửi học sinh có kèm theo mã QR.

“Giấy mời” của DRX gửi học sinh có kèm theo mã QR.

Về phần cộng đồng LMHT quốc tế, nhiều người nói vui dù “hậu bối” Faker hay Deft giành chức vô địch năm nay thì trường Mapo cũng sẽ… có nhiều cúp thế giới hơn cả khu vực LPL.

Trường Mapo tổ chức offline cổ vũ Faker và Deft làm fan quốc tế thích thú

Ngoài ra, cộng đồng fan đang cho rằng “điệu nhảy cuối cùng” không còn là cách gọi phù hợp cho trận chung kết kịch tính giữa Faker và Deft. Nguyên nhân vì trong cuộc phỏng vấn gần đây, Deft cho biết “giải nghệ là điều cuối cùng mà tôi nghĩ đến trong mùa giải sắp tới”, còn Faker cũng nói với bố của mình rằng anh muốn thi đấu đến tận năm 30 tuổi. Vậy nên CKTG 2022 có thể không phải là lần cuối cặp đôi này đụng độ lại một sân khấu quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Riot sẽ thay đổi thể thức thi đấu của MSI và CKTG 2023

Chung kết thế giới CKTG CKTG 2022 Deft Faker Liên minh huyền thoại LMHT Mapo High School offline fan trường học trường học Faker

Theo: Game4v

Facebook