Truyện Berserk: Top 5 Nhân Vật Sở Hữu Năng Lực Mạnh Nhất

Truyện Berserk

Truyện Berserk được xem là một bộ manga về một thế giới khá u ám, ảm đạm, nơi mà mỗi người sinh ra đều mang trên người một sứ mệnh riêng. Câu chuyện về chàng gác cổng phàm ăn đã trở thành một cái tên hút view trong thế giới manga, một phần là nhờ có những nhân vật năng lực tối thượng sở hữu khả năng phán xét và thay đổi thế giới. 

Nội dung bài viết

  • 1 Griffith/Femto
  • 2 Void
  • 3 Ubik
  • 4 Conrad
  • 5 Skull Knight

Griffith/Femto

Truyện Berserk: Top 5 nhân vật sở hữu năng lực mạnh nhất 1
Griffith Femto là thành viên có năng lực mạnh nhất

Có thể nói, Femto được xem là một trong những thành viên sở hữu năng lực mạnh nhất trong God Hand, dù mang trong người sức mạnh tối cao cùng vẻ đẹp trai nhưng anh chàng lại không được lòng của hầu hết fan của Berserk Manga.

So với Void, không biết được Femto có mạnh hơn hay không nhưng Femto sở hữu năng lực kiểm soát trọng lực, với khả năng chống lại Skull Knight với quả bóng từ xác người chết hay có khả năng khiến mũi tên đang bay phải dừng lại.

Không những thế, với những biến thể sức mạnh của mình trong Truyện Berserk, Femto có khả năng khiến cho đối thủ phải dè chừng và sẵn sàng đầu hàng khi phải đối đầu với cậu. Chính vì sức mạnh được buff vô tận này của Femto mà đến cả  Guts phải trở thành tông đồ mới có thể hạ gục được cậu.

Void

Truyện Berserk: Top 5 nhân vật sở hữu năng lực mạnh nhất 2
Void là nhân vật bí ẩn lớn tuổi ở God Hand

Void được xem là một nhân vật khá bí ẩn nắm trong tay vô vàng tay sai ở God Hand. Ông là người lớn tuổi nhất ở God Hand, chính ông là nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng của Femto và cả các thành viên khác ở God Hand.

Có nhiều thuộc hạ dưới trướng ra tay hành động nên chúng ta chưa thể thấy được nhiều về phần sức mạnh của Void. Ngoài việc có liên quan đến Skull Knight ở quá khứ, ông có khả năng tự vệ cho bản thân bằng cách bẻ cong thời gian, không gian mà còn sử dụng chúng để tấn công đối thủ.

Ubik

Truyện Berserk: Top 5 nhân vật sở hữu năng lực mạnh nhất 3
Ubik có kích thước nhỏ và rất hoạt ngôn

Là thành viên có kích thước nhỏ nhất và hoạt ngôn nhất trong truyện Berserk manga. Với lợi thế này giúp cho Ubik có khả năng hơn hẳn đối thủ về mặt tốc độ, Ubik có khả năng tấn công đối thủ bằng chiếc lưỡi bạc của mình bằng cách bơi trong không trung.

Ngoài ra, tuy bản thân nhỏ nhắn nhưng hắn có khả năng biến nhỏ hay lớn như ý muốn. Bên cạnh đó, hắn có khả năng chi phối cảm xúc của đối tượng – người được lựa chọn bởi Behelit, phải hy sinh tài sản hay những điều quan trọng của mình. Với sự hoạt bát của mình, Ubik có khả năng biến thành thầy bói lừa cả Griffith.

Conrad

Truyện Berserk: Top 5 nhân vật sở hữu năng lực mạnh nhất 4
Conrad – thành viên ít nói nhất trong truyện Berserk

Là fan đọc truyện tranh bạn sẽ thấy trái ngược với sự hoạt bát của Ubik, Conrad được biết đến là một thành viên ít nói nhất trong God Hand. Conrad có lối sống khá nội tâm chỉ âm thầm quan sát những việc đang diễn ra xung quanh.

Về sức mạnh của Conrad, tuy thông tin không nhiều nhưng có thể nào sức mạnh của Conrad ở mức thượng thừa. Ngoài việc tạo ra bệnh tật nhờ vào khả năng điều khiển chuột của mình, cậu còn có sức mạnh nhìn thấu tương lai và thao túng cả nhân quả.

Skull Knight

Truyện Berserk: Top 5 nhân vật sở hữu năng lực mạnh nhất 5
Skull Knight – vị anh hùng luôn cứu giúp đỡ người khác

Khác với Femto, đọc truyện action Berserk bạn sẽ thấy Skull Knight được nhắc đến như một vị anh hùng luôn cứu và giúp đỡ người khác. Với vẻ ngoài bí ẩn và cực ngầu, cùng với những sức mạnh và khả năng của mình ông đã hạ gục được Zodd và giúp được Casca và Guts thoát khỏi tay bịn God Hand. Điều này giúp ông trở thành nhân vật được yêu thích nhất Berserk Manga.

Ngoài sức mạng mang trong mình, Skull Knight còn giữ trong tay một thanh gươm Hỗn Mang được hình thành bởi các Behelit có sức mạnh to lớn khiến bọn God Hand cũng phải nể sợ. Bên cạnh đó, chú ngựa đồng hành cùng ông cũng mang một tốc độ kinh hoàng, có thể kết liễu kẻ địch bằng những đòn chí mạng.

Vì là nhân vật được yêu thích nhất Berserk manga nên với những điều bí ẩn xung quanh Skull Knight chưa được làm sáng tỏ khiến cho đa phần đọc giả tò mò muốn biết được thêm những hồi ức về Skull Knight cũng như mối quan hệ giữa bà Flora và ông.

Trong truyện Berserk, top nhân vật sở hữu năng lực mạnh nhất chiếm vị trí cũng như vai trò rất quan trọng trong series truyện. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về các nhân vật trong truyện nhé! Các bạn hãy cùng trải nghiệm đọc qua Berserk Manga để hiểu thêm về những bí ẩn cũng như sức mạnh khác trong Thế Giới truyện này nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM