Truyện Cô Vợ Bị Bán Với Nguyên Nhân Gây Shock

co vo bi ban avatar

Thời buổi này, vẫn có những cô gái lấy chồng bất hạnh mà không thể dứt bỏ để sống một cuộc đời cho riêng mình. Truyện Cô Vợ Bị Bán với tựa tiếng Anh Stolen cùng với tag Adult cực mạnh nói về một người phụ nữ như thế. Cuộc hôn nhân với những khoản nợ ngập đầu đã khiến cuộc đời cô vợ này rẽ sang một bước ngoặt đầy drama.

Các nhân vật mấu chốt

Nam nhân vật chính của truyện Cô Vợ Bị Bán, anh Taegyu xuất hiện với vai trò là người đàn ông gánh vác cả gia đình trên vai nhưng anh lại thất bại nặng nề, ôm về một đống nợ nần và vì áp lực là thế nên anh ta luôn gắt gỏng với vợ.

truyen co vo bi ban 1

Han Seoyeon, nữ chính của truyện thì lại là một người phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp lại có một thân hình vô cùng nuột nà. Và cô thực sự yêu thương chồng mình hết mực, nên ban đầu, cô lo lắng rằng chồng mình có người mới, vì vậy cô mới lén lút xem tin nhắn của chồng. Không ngờ cô lại phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Chồng cô đang cần một số tiền lớn để trả nợ. Cách duy nhất để có thể nhanh chóng bù đắp là nhờ vào việc bán đi chính người vợ đầu ấp tay gối bên cạnh mình bao năm nay.

Hai nhân vật của truyện Cô Vợ Bị Bán đều có chút tội nghiệp vì hoàn cảnh, nhưng xét kỹ thì cô vợ mềm yếu đáng để thương hơn là trách cứ. Còn anh chồng bạc nhược này thì vô cùng đáng trách khi không tự thân vận động lại đem vợ ra để gánh vác nợ nần. Một mặt, anh ta muốn bán vợ, một mặt lại không muốn vợ ăn nằm cùng tên đàn ông khác. Đây chính là điển hình của một tên đàn ông cặn bã.

Cốt truyện trùng lặp nhưng nội dung mới mẻ

Có lẽ rất nhiều độc giả đã từng biết đến hình thức trao đổi mua bán đôi bên cùng có lợi như truyện Cô Vợ Bị Bán trên nhiều bộ phim điện ảnh hoặc phim chiếu mạng. Thoạt đầu, trông có vẻ cô vợ phải chịu đựng hi sinh quá lớn, tưởng chừng như phải tốn thêm vài chương để thuyết phục cô nàng thì nữ chính đã tự mình liên hệ với bên giới thiệu việc làm. Họ nhanh chóng xuất hiện trước cửa nhà của cặp vợ chồng này. Han SeoYeon biết rằng mình phải xem trọng tiền hơn trong lúc này rồi.

truyen co vo bi ban 2

Bỗng dưng người chồng lại đổi ý, ngay khi người kia đến nhà mình thì anh đột nhiên không muốn giao vợ mình cho ai hết. Truyện không lẽ lại kết thúc khi cuộc giao dịch thất bại? Có lẽ sẽ không ai đoán được rằng sự khác biệt trong tác phẩm này là Han SeoYeon cãi lại chồng, cô quyết định sẽ thực hiện cuộc mua bán này.

Chiêu trò lợi hại thu hút độc giả

Chỉ với hai chương đầu mà lượt xem của truyện Cô Vợ Bị Bán vượt mặt những bộ truyện tranh 18+ trước đó. Điều gì khiến cho tác phẩm này tạo ấn tượng mạnh với fan như vậy? Câu trả lời nằm ở quá trình tuyển chọn “nhân viên” của bên môi giới. Quy trình vô cùng rườm rà của họ chiếm gần hết chương 2.

truyen co vo bi ban

Để vượt qua thử thách này thì cô vợ phải trình bày cho nhà tuyển dụng được rằng mình có một cơ thể hoàn mỹ như thế nào. Thế là chồng của nữ chính phát điên lên, làm sao mà anh chịu đựng được khi nhìn thấy SeoYeon khổ tâm vì mình như thế? Là một người đàn ông không thể lo được cho vợ con, nam chính của truyện gục ngã. Tuy nhiên ý chí đã vực anh dậy và nhất quyết phải ngăn cản vợ mình.

Tên môi giới liên tiếp quăng hai vali chứa tiền đầy ắp bên trong để cho anh thấy được lợi ích mà anh sẽ nhận được khi bán đi người vợ này. Khó khăn trước mắt quá lớn, có khi người chồng có nai lưng ra cày cấy vẫn không thể nào dễ dàng kiếm được số tiền như vậy. Đồng tiền dường như đã làm cho anh lay động.

Vậy cuộc trao đổi này có thành công hay không? Liệu Han SeoYeon và chồng có thể trả được món nợ cao ngút này khi cô liều mình hy sinh vì chồng con hay không? Câu trả lời nằm ở truyện Cô Vợ Bị Bán. Các bạn hãy đón chờ những chương tiếp theo trên TruyenVn.com nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM