Truyện Điểm Huyệt Sư – Hưng Phấn Trong Một Cái Chạm

truyện điểm huyệt sư avatar

Điểm huyệt là một khái niệm chỉ thấy trong phim kiếm hiệp, tu tiên và chưa từng xuất hiện trong bất kì sản phẩm giải trí nào của Hàn Quốc. Truyện Điểm Huyệt Sư manhwa là “viên gạch” đầu tiên giúp bạn có một cái nhìn mới lạ về khái niệm này.

Nội dung lạ và chất ở thể loại 18+

truyện điểm huyệt sư 1

Những bộ truyện tranh 18+ manhwa hiện tại đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sẽ có cốt truyện bắt đầu từ nam chính hoặc nữ chính yêu thầm nhau trong một thời gian, sau đó khi có một sự kiện bất ngờ xảy ra, họ sẽ nhận ra tình cảm dành cho nhau hoặc ở diễn biến khác, đôi nam nữ xa lạ sẽ phải lòng nhau vì một số lý do khó nói. Vậy còn truyện Điểm Huyệt Sư thì sao?

Điểm Huyệt Sư lại có một chút khác biệt là nam chính yêu thầm bạn thân, nhưng cô nàng lại có màn NTR với người con trai khác. Ở đây, tác giả đã đưa nam chính vào một tình huống vô cùng hài hước, cho anh gặp được một bậc thầy của “điểm huyệt”, mà đặc biệt khi bấm vào trúng những huyệt này, chúng sẽ như liều “xuân dược” làm cho đối phương không kiềm chế được bản thân.

Ngoài ý tưởng mới lạ trên thì các tình tiết trong tác phẩm này cũng không khác mấy so với các truyện manhwa người lớn khác truyện Điểm Huyệt Sư. Nội dung chính của truyện cũng xoay quanh nhân vật nam ngốc nghếch nhưng có khả năng khác người, dù cho khả năng này không phải là bẩm sinh mà có.

Nhân vật khác biệt

truyện điểm huyệt sư 2

Thông thường, nữ chính và nam chính sẽ luôn là một cặp trong truyện, nếu như có NTR thì họ sẽ đổi đối tượng nhưng vẫn được xem là mấu chốt cho các tình tiết phát triển. Tuy nhiên trong truyện Điểm Huyệt Sư, một người tưởng như đóng vai phụ lại trở thành nền tảng cho bộ truyện này, cô giáo điểm huyệt.

Thân thế của nam chính cũng không được phân tích rõ ràng nên chi tiết này sẽ khiến các độc giả lầm tưởng rằng hoàn cảnh anh không tốt. Mặc dù xây dựng nhân vật với ngoại hình tẻ nhạt, chỉ mặc áo thun trắng mang sneaker nhưng tác giả cũng đã cho nam chính có một nhan sắc ưa nhìn ngay khi gỡ cặp kính cận của mình ra.

Điều này có một nét giống với Jung Ki Wang trong truyện Cột Thu Lôi, sau khi được cắt tóc thì ngoại hình của anh chàng thay đổi rõ rệt, trở thành một soái ca mà cả cô thợ cắt tóc cũng phải xiêu lòng. Có thể nói nam chính truyện Điểm Huyệt Sư không những không có khả năng đặc biệt, phải đi học mà cũng thiếu luôn điều kiện khá giả.

Còn nữ chính trong truyện lại không được may mắn như các nàng manhwa khác, cô phải làm việc cực nhọc nhưng thiếu đi body hấp dẫn. Có thể nói những cô nàng trong đây cũng rất đẹp nhưng không thể nào so sánh được với dàn nữ phụ trong Sức Hút Đồng Phục hay Bạn Của Mẹ Kế được.

Mạch truyện đơn giản

truyện điểm huyệt sư 3

Tiết tấu của truyện Điểm Huyệt Sư tương đối chậm. Tình cảm của nam chính và người anh yêu vẫn chưa hề có tiến triển mặc dù tác phẩm đã ra mắt khác lâu rồi. Cũng không phải vì vậy mà truyện nhàm chán. Tác giả vẫn cho vào truyện những tình tiết hài hước gây cười cho độc giả. Mỗi chương đều sẽ có nhân vật phụ đưa vào nhằm tạo hứng thú hơn cho người đọc.

Vậy làm sao truyện được xếp vào danh sách manhwa 18+ nếu không có cảnh nóng đúng không nào? Đề cập về cảnh “giường chiếu” thì riêng bộ manhwa này lại rất hiếm, vì toàn bộ cảnh nóng đều không diễn ra trên giường. Nếu muốn biết được chúng diễn ra ở đâu thì các bạn phải đọc từng chương của truyện rồi. SharingFunVN.com đảm bảo rằng những phân cảnh đó sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Nếu đem lên bàn cân thì độc giả tìm đọc truyện Điểm Huyệt Sư mùa lễ hội hóa trang cũng không phải là ý tưởng tồi. Đây được xem là thành quả khác biệt của loạt truyện webtoon lấy cảm hứng từ chất liệu truyền thống. Dù truyện sử dụng điểm huyệt, một phương pháp gây tê bên Trung Quốc nhưng khi đưa vào một tác phẩm truyện tranh của Hàn thì hoàn toàn mới lạ.

Tóm lại, đọc truyện Điểm Huyệt Sư sẽ là một lựa chọn không tồi để vừa thưởng thức vị xôi thịt mặn mòi, vừa có được những cảm nhận mới mẻ, hài hước.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM