Truyện One Piece: 4 Trái Ác Quỷ Có Thể Làm Tổn Thương Luffy

Truyện One Piece: 4 Trái Ác Quỷ Có Thể Làm Tổn Thương Luffy 4

Truyện One Piece kể về hành trình đi tìm kho báu của Vua Hải Tặc Gol D. Roger của chàng thuyền trưởng trẻ tuổi Luffy. Sau khi anh thừa hưởng được sức mạnh từ quả Gomu Gomu giúp anh có một cơ thể có thể co giãn tùy thích như cao su. Tuy nhiên Luffy cũng dễ dàng bị thiệt hại nếu như gặp phải những chiêu thức khắc chế điểm này của cậu. Đó là những trái ác quỷ nào, cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Supa Supa no Mi
  • 2 Buki Buki no Mi
  • 3 Mera Mera no Mi
  • 4 Magu Magu no Mi

Supa Supa no Mi

Truyện One Piece: 4 Trái Ác Quỷ Có Thể Làm Tổn Thương Luffy 1
Supa Supa no Mi được sở hữu bởi Daz Bones

Trong truyện One Piece, nhân vật sở hữu năng lực paramecia từ quả Supa Supa no Mi là Daz Bones. Trái ác quỷ này mang đến cho Daz Bones khả năng biến mọi bộ phận trên cơ thể thành vũ khí theo ý muốn.

Bên cạnh đó, quả Supa Supa no Mi còn giúp cho Daz Bones khả năng kháng mọi sát thương từ đối thủ khi biến cơ thể thành vũ khí cứng như sắt, thép. Chính nhờ vào khả năng phòng thủ này cùng với lực tấn công mạnh mẽ từ kỹ năng của chính anh, giúp cho anh tránh được nhiều sát thương từ trận chiến với Zoro.

Có thể nói, ngay từ đầu series One Piece manga, yếu điểm của Luffy đã được đề cập đến. Với năng lực co giãn như cao su từ quả Gomu Gomu sẽ dễ dàng bị khắc chế bởi những chiêu thức tấn công từ vũ khí sắc nhọn. Chính vì điều này, ngay trong trận chiến cùng Daz Bones, nếu không có Haki thì có lẽ Luffy sẽ nhận tổn thương từ sức mạnh của quả Supa Supa no Mi khá nhiều.

Buki Buki no Mi

Truyện One Piece: 4 Trái Ác Quỷ Có Thể Làm Tổn Thương Luffy 2
Baby 5 là người sở hữu trái ác quỷ Buki Buki no Mi

Là fan đọc truyện tranh One Piece bạn sẽ thấy khá giống với nhân vật Daz Bones, Baby 5 là một nhân vật thuộc nhóm hải tặc “Donquixote”, cô là người sở hữu hệ Paramecia từ quả Buki Buki no Mi. Quả này mang lại khả năng khá giống với quả Supa Supa, giúp cô biến mọi bộ phận cơ thể thành bất cứ món vũ khí nào như ý muốn.

Nhìn chung quả Buki Buki no Mi đem đến cho người sở hữu chúng năng lực biến chính bản thân thành vũ khí như đao, kiếm….hay biến thành nhiều loại vũ khí cùng lúc.

Với những đặc điểm trên, có thể nói đây cũng chính là loại quả khắc chế quả Gomu Gomu no Mi của Luffy. Có thể nói, trong trận chiến, quả Buki Buki sẽ dễ dàng dành chiến thắng trước quả Gomu Gomu nếu người sở hữu quả Gomu Gomu không có Haki và không phải là Luffy.

Mera Mera no Mi

Truyện One Piece: 4 Trái Ác Quỷ Có Thể Làm Tổn Thương Luffy 3
Mera Mera no Mi mang khả năng điều khiển lửa trong truyện One Piece

Trong truyện One Piece, với sức mạnh co giãn như cao su của Luffy sẽ gặp phải nhiều trắc trở khi đối đầu cùng với người sở hữu quả ác quỷ Mera Mera no Mi – loại quả mang khả năng điều khiển lửa, nhiệt độ.

Giống như thực tế, điểm yếu của cao su chính là bị nóng chảy, chính vì thế, quả Mera Mera cũng nằm trong nhóm khắc chế quả Gomu Gomu của Luffy.

Ở thế giới hải tặc, người sở hữu năng lực điều khiển ngọn lửa từ quả Mera Mera no Mi chính là thủ lĩnh đội 2 nhóm hải tặc Râu Trắng – Ace, người anh em của Sabo và Luffy. Điều này cho thấy, anh có khả năng kiểm soát và điều khiển ngọn lửa theo ý muốn của mình.

Dù xuyên suốt bộ truyện, tác giả vẫn chưa cho cả 2 anh em giao đấu với nhau, tuy nhiên, nếu Luffy không có Haki thì phần thắng cuối cùng sẽ nằm trong tay Ace và Sabo.

Magu Magu no Mi

Truyện One Piece: 4 Trái Ác Quỷ Có Thể Làm Tổn Thương Luffy 4
Magu Magu no Mi được Akainu sở hữu và gây sát thương Luffy

So với quả Mera Mera thì quả ác quỷ Magu Magu no Mi được xem là một biến thể cao hơn. Quả Magu mang đến cho người sở hữu nó khả năng kiểm soát nhiệt độ và khả năng độc đáo biến cơ thể của mình thành nham thạch.

Chính nhờ năng lực này, Akainu – người sở hữu quả Magu Magu no Mi trong truyện drama One Piece đã gây sát thương không nhỏ cho Luffy trong trận giao chiến ở Marineford.

Vào thời điểm trước đây, Luffy đã rơi vào hoàn cảnh xém chết khi đấu với Akainu, nhờ có đồng đội mà anh chàng đã bảo toàn được mạng sống. Tuy nhiên, Luffy của hiện tại đã trở nên rất mạnh mẽ, và độc giả hẳn rất mong chờ trận tái chiến giữa cậu và Akainu lắm rồi.

Theo dõi truyện One Piece và tham khảo thêm bài viết này, các bạn cũng đã biết được những trái ác quỷ khắc chế được Luffy rồi đúng không? Các bạn hãy cùng đọc qua One Piece manga để biết năng lực của Luffy còn bị khắc chế từ trái ác quỷ nào nữa không nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM