Truyện One Piece: Top 5 Trái Ác Quỷ Hợp Với Zoro Nhất

Truyện One Piece: Top 5 Trái Ác Quỷ Hợp Với Zoro Nhất 1

Nhắc đến trái ác quỷ, đây là một loại trái cây thần bí cho người ăn sở hữu nhiều siêu năng lực khác nhau và chỉ tồn tại trong thế giới truyện One Piece. Hiện có rất nhiều trái ác quỷ được Oda “khai mở” mang mọi nguồi sức mạnh khiến các fan bất ngờ, đầy thú vị. Có thể thấy, đa số các nhân vật mạnh nhất trong thế hệ hải tặc hiện tại gồm cả những tên hải tặc mới, những Đô Đốc Hải Quân, Thất Vũ Hải và Tứ Hoàng đều có năng lực của một trái ác quỷ nào đó.

Thế nhưng, trong One Piece cũng có các nhân vật chẳng cần ăn trái ác quỷ nào mà vẫn mạnh, bá đạo như thường. Một trong số nhân vật đó chính là Roronoa Zoro. Anh  là một trong nhóm 3 người mạnh nhất trong băng đảng hải tặc Mũ Rơm, là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm Zoro có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc rất điêu luyện. Chính vì lý do này mà “thợ săn” Zoro đã từng trở thành nỗi đe dọa không nhỏ của giới hải tặc.

Zoro không sở hữu một loại trái ác quỷ nào. Nếu có thêm được năng lực này nữa chắc hẳn anh ta sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hãy thử đặt trường hợp tác giả truyện One Piece “buff” cho Zoro thêm sức mạnh trái ác quỷ thì đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho anh nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Trái ác quỷ – Ito Ito no Mi
  • 2 Trái ác quỷ – Buki Buki no Mi
  • 3 Trái ác quỷ – Pika Pika no Mi
  • 4 Trái ác quỷ – Kira Kira no Mi
  • 5 Trái ác quỷ – Supa Supa no Mi

Trái ác quỷ – Ito Ito no Mi

Truyện Onepiece: Top 5 trái ác quỷ hợp với Zoro nhất 1

Trái ác quỷ này thuộc hệ Paramecia, người ăn được trái này được mệnh danh là “Người dây” và cựu Shichibukai Donquixote Doflaming chính là người đã ăn nó.

Trái Ito Ito cho phép người dùng tạo ra và điều khiển những sợi dây nhỏ trong suốt, mỏng  manh, đầy sắc nhọn như lưỡi dao vậy. Với các sợi dây này có độ bền rất cao, khó thể nào cắt đứt được và mỏng đến mức mắt thường khó mà nhìn thấy, nên rất khó né tránh và có thể cắt xuyên qua xương. Đây là một trái ác quỷ có độ tấn công cực kì sắc bén, độ phòng thủ vững chắc, loại bỏ được mọi điểm yếu của kiếm sĩ. Đồng thời tăng sức mạnh nổi bật cho người sử dụng. Đây thật sự là một trái ác quỷ hoàn hảo dành cho Zoro.

Trái ác quỷ – Buki Buki no Mi

Trái ác quỷ này thuộc hệ Paramecia người sở hữu là Baby 5. Cô là thành viên của băng hải tặc Donquixote. Nhờ sở hữu được trái ác quỷ Buki Buki mà cô có thể biến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể trở thành loại vũ khí nào mà cô mong muốn. Hiện tại, Baby 5 có thể biến đổi cánh tay thành một khẩu đại bác, một cái rìu hoặc một lưỡi hái cũng như biến ngón tay thành một cây súng.

Truyện Onepiece: Top 5 trái ác quỷ hợp với Zoro nhất 2

Zoro có niềm đam mê với kiếm, nếu như anh ta ăn trái ác quỷ này có thể biến mọi bộ phận thành vũ khí anh yêu thích nhất. Điều này cũng rất hữu ích với một kiếm sĩ tài năng như anh.

Trái ác quỷ – Pika Pika no Mi

Đây là một loại trái Ác Quỷ Logia giúp người sở hữu quyền hạn những yếu tố ánh sáng. Hiện tại chúng đang thuộc về đô đốc Kizaru.

Truyện Onepiece: Top 5 trái ác quỷ hợp với Zoro nhất 3

Kizaru nhờ có trái cây này mà có thể để cho kẻ thù đi qua mà vẫn tái tạo lại cơ thể của mình từ các hạt năng lượng. Ông có khả năng di chuyển và tấn công ngang tốc độ ánh sáng với độ chính xác cực kì cao, gây ra vụ nổ cực lớn dễ dàng phá hủy các tòa nhà. Ngoài ra, ông cũng có khả năng phản chiếu lại bản thân, di chuyển từ một điểm này đến điểm khác. Và có thể nói nhờ sức mạnh này, Kizaru trở thành người đàn ông nhanh nhất thế giới trong thế giới truyện action One Piece.

Chắc hẳn, loại trái cây này được xem là một công cụ toàn diện, có khả năng chiến đấu và hỗ trợ trong top đứng đầu. Nếu Zoro sở hữu thì với tốc độ ánh sáng mà nó mang lại kết hợp cùng khả năng dùng kiếm điêu luyện thì anh sẽ đánh bại được bất cứ đối thủ nào.

Trái ác quỷ – Kira Kira no Mi

Với loại trái ác quỷ Kira Kira hệ Paramecia cho phép người sở hữu biến đổi được các bộ phận có thể là gần như toàn bộ cơ thể của mình thành kim cương. Hiện tại nó thuộc quyền sở hữu bởi Jozu là đội trưởng đội 3 thuộc băng hải tặc Râu Trắng. Nhờ trái cây này mà Jozu có khả năng phòng thủ mạnh mẽ theo cấp số nhân, chặn được nhát chém cực mạnh thế giới từ kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, Shichibukai Dracule Mihawk mà không bị chịu thiệt hại nặng nề nào.

Truyện Onepiece: Top 5 trái ác quỷ hợp với Zoro nhất 4

Chúng ta biết rằng nhược điểm lớn nhất của kiếm sĩ chính là khả năng phòng thủ. Vậy nên, nếu sở hữu trái ác quỷ Kira Kira, Zoro sẽ trở thành đối thủ khó nhằn nhất với bất cứ kiếm sĩ nào trong thế giới truyện One Piece.

Trái ác quỷ – Supa Supa no Mi

Truyện Onepiece: Top 5 trái ác quỷ hợp với Zoro nhất 5

Loại trái ác quỷ này quỷ thuộc hệ Paramcia dưới quyền sở hữu của Daz Bones. Cũng giống như trái ác quỷ Buki Buki no Mi, nó có khả năng biến bộ phận cơ thể thành vũ khí. Thêm vào đó, trái ác quỷ này còn bonus thêm phần miễn nhiễm được hầu hết những đòn tấn công bằng cách biến cơ thể thành dao cứng như thép. Với sức tấn công cộng với phòng thủ mạnh mẽ những kĩ năng võ thuật của mình giúp anh không vấn đề gì sau khi trúng các đòn tấn công cực mạnh từ kẻ thù.

Trái ác quỷ này quả thật khiến người dùng trở thành một kiếm sĩ theo nghĩa đen. Nếu 3 thanh kiếm không đủ để thỏa mãn Zoro, thì nhờ trái ác quỷ này mà anh ta có thể sở hữu được thêm nhiều thanh kiếm khác nữa.

Tuy rằng đến thời điểm này Zoro vẫn chưa “tậu” được trái ác quỷ nào cho mình, nhưng chẳng ai có thể ngăn các độc giả yêu thích bộ truyện One Piece thả trí tưởng tượng của mình bay xa, để cùng hình dung một viễn cảnh khi anh chàng kiếm sĩ này được “chắp cánh” nhờ sức mạnh của loại trái huyền thoại của thế giới hải tặc . 

XEM THÊM: Truyện One Piece: 4 Trái Ác Quỷ Có Thể Làm Tổn Thương Luffy

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM