Truyện Sex Cure: Cuộc Xâm Lăng Của Đại Dịch Tình Dục

Truyện Sex Cure: Cuộc Xâm Lăng Của Đại Dịch Tình Dục 1

Một thế giới hiện đại vẫn bình yên ngày qua ngày trước khi một đại dịch bí ẩn xuất hiện. Căn bệnh bắt đầu được biết đến thông qua hàng loạt vụ cưỡng hiếp bởi những kẻ mất kiểm soát. Nó là gì, tại sao, như thế nào và làm sao để cứu thế giới? Theo dõi SharingFunVN để đọc những chap mới nhất của truyện Sex Cure sẽ rõ.

Truyện Sex Cure là một bộ truyện lấy bối cảnh hiện đại với nội dung viễn tưởng hóa về một virus bí ẩn đang từng ngày chiếm lấy thế giới. Hằng ngày trên khắp các bảng tin các vụ cưỡng hiếp xâm hại và quấy rối tình dục liên tục xảy ra. Khắp cả nước luôn trong tình trạng lo sợ mọi người được yêu cầu ở yên trong nhà để bảo vệ bản thân.
truyện sex cure 1

Nội dung bài viết

  • 1 Đại dịch toàn cầu ISAS truyện Sex Cure
  • 2 Yume bắt đầu tự kích dục không kiểm soát
  • 3 Cảm xúc ẩn giấu trong mối quan hệ họ hàng xa
  • 4 Truyện Sex Cure – cuộc xâm lăng của đế chế tình dục

Đại dịch toàn cầu ISAS truyện Sex Cure

ISAS là viết tắt của Idiopathic Sexual Aroused Syndrone tạm dịch hội chứng rối loạn kích thích tình dục không rõ nguyên nhân. Nó là một loại dịch bệnh mới, khó phát hiện và cực nguy hiểm ở giai đoạn cuối. Người mang bệnh ở giai đoạn đầu sẽ có những dấu hiệu tự kích thích hưng phấn mất tự chủ. Bệnh dễ dàng lây qua dịch cơ thể, tỷ lệ nhiểm bệnh 99%.

Ở giai đoạn cuối người mang bệnh sẽ mất hết ý thức, hoàn toàn bị chi phối bởi bản năng tình dục; sẵn sàng tấn công bất cứ ai để thỏa mãn nhu cầu. Hiện tại chưa có biện pháp chữa trị thành công 100%. Chính phủ buộc phải giam giữ những người nhiễm bệnh tại cơ sở cách ly không thời hạn. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những cơn cực khoái có thể làm giảm tình trạng bệnh.

Yume bắt đầu tự kích dục không kiểm soát

Truyện Sex Cure lấy độ tuổi thanh thiếu niên để truyền tải những thông điệp về tâm sinh lý đặc biệt là tình dục. Ở độ tuổi 18+ mới lớn bất cứ ai cũng trải qua những sự tò mò về cơ thể bản thân lẫn bạn khác giới đặc biệt là tò mò về tình dục. Yume cũng thế, vốn sống thiếu tình cảm gia đình do bố mẹ hay đi công tác xa nên Yume khó chia sẻ những cảm xúc thầm kín trong bản thân.

Sex Cure 2

Cô sống cùng gia đình người em họ hàng. Chính nơi đây kích thích hình thành trong cô những bản năng tình dục vốn có. Đầu tiên đó là hành vi tự thủ dâm ở bàn ăn trong bữa cơm gia đình trước ti vi đưa bản tin về những vụ cưỡng hiếp.

Cho đến một ngày những dục vọng giấu kín đó trở nên khó kiểm soát hơn khi cô vô tình bị nhiễm ISAS. Một ngày đi học cùng Satoru như mọi ngày nhưng hôm nay cả hai vô tình gặp một thanh niên đang co ro bên vệ đường. Với lòng tốt của mình Yume đã chạy đến giúp nhưng tiếc thay đó là một bệnh nhân của ISAS, hắn đã lây cho cô. Biết mình nhiễm bệnh nhưng không dám gọi báo vì sợ đưa đến trại cách ly vô thời hạn, từ đây cô buộc phải đối mặt khống chế và kiểm soát con quái vật “damdang” trong cô.

truyện tranh Sex Cure 2

Cảm xúc ẩn giấu trong mối quan hệ họ hàng xa

Truyện Sex Cure lấy nội dung về tình cảm lãng mạn tuổi học đường nhưng đậm phong cách thể loại adult xoay quanh 2 nhân vật chính: Một là Yume – cô gái với mái tóc ngắn đáng yêu và Satoru – người họ hàng xa của Yume. Họ sống cùng nhau từ nhỏ, mỗi khi bố mẹ Yume đi công tác xa cô sẽ ở lại nhà Satoru. Mối quan hệ của họ còn thân hơn mức anh chị em họ hàng hoặc chỉ có Satoru nghĩ thế.

Hằng ngày Satoru đều cùng Yume đi đến trường rồi tan học về cùng chia sẻ những chuyện riêng tư. Cho đến một ngày Yume không thể tiếp tục chia sẻ cho cậu về một bí mật đáng sợ của mình nữa. Cô trở thành một trong những thây ma tình dục khi vô tình nhiễm phải ISAS.

Truyện Sex Cure 3

Chứng kiến Yume nhiễm bệnh, Satoru không thể làm gì hơn. Anh muốn báo đội y tế nhưng lại sợ cô ấy bị tổn thương nên đành quyết định che giấu. Để giúp cô anh quyết định làm tình để thỏa mãn dục vọng trong cô nhằm mong muốn kiểm soát virus phát triển. Nhưng có chăng đây là sự giúp đỡ hay tận sâu trong Satoru đã khao khát nó từ lâu?

Truyện Sex Cure – cuộc xâm lăng của đế chế tình dục

Truyện lấy ý tưởng từ bối cảnh viễn tưởng để nhấn mạnh những thông điệp về định nghĩa tình dục trong giới trẻ hiện đại. Trong giai đoạn dậy thì phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần tình cảm những sự tò mò về tình dục là bình thường. Tuy nhiên cần có hiểu biết và sự giáo dục đúng đắn đặc biệt là sự lắng nghe chia sẻ từ người lớn.

Đại dịch tình dục mà truyện Sex Cure vẽ nên chính là kết quả xấu cho sự hiểu biết sai lệch về tình dục. Những con người không thể kiểm soát được thú tính rồi sẽ bị bản năng chi phối và biến thành thây ma bị tình dục điều khiển.

Truyện vẫn đang được cập nhật cái kết của những con người bị chi phối bởi thú tính sẽ ra sao? Liệu câu chuyện sẽ viết tiếp ở một thế giới nơi đại dịch đã được lan rộng. Hay cô gái Yume sẽ bị buộc rơi vào trại cách ly nơi đầy rẫy những thây ma đói khát tình dục.

Đọc truyên Sex Cure tại SharingFunVN với những bệnh nhân bạo dâm đậm chất 18+ trong đại dịch tự kích thích tình dục mất kiểm soát ISAS, và đừng quên theo dõi hành trình tình cảm của cặp đôi Yume và Satoru nhé. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM