Truyện Suha Của Tôi: 1 Bước Ngoặt Thay Đổi Cuộc Đời

Suha của tôi

Truyện Suha của tôi của tác giả Cha Hyun là bộ truyện tranh đam mỹ hài hước về cuộc đời một thư ký toàn năng tên Suha bỗng dưng “đổi đời” sau một đêm.

Profile nhân vật trong truyện Suha của tôi

Suha – Thư ký toàn năng với vỏ bọc “ngoan hiền”

Trong truyện Suha của tôi, Lee Suha một thư ký mẫu mực với vẻ ngoài vô hại, hiền lành và tận tâm trong công việc.

Trong truyện Suha của tôi, Lee Suha là một thư ký mẫu mực với vẻ ngoài hiền lành và tận tâm trong công việc. Cậu luôn được mọi người yêu mến và sự tin tưởng của lãnh đạo, nhưng về đêm Suha là “một con ngựa hoang”. Sau khi kết thúc công việc của mình cậu tìm kiếm một cách giải tỏa stress là 419 với những chàng trai khác.

Cứ tưởng cậu là một người phóng túng, nhưng thực ra cậu lại luôn thèm khát sự quan tâm và yêu thương. Suha biết quan tâm đến mọi người xung quanh, cậu là một người ấm áp và có trái tim nồng hậu, đây là đặc điểm ở Suha mà Park Ji Woon bị thu hút.

Park Ji Woon – Giám đốc hoàn hảo

Park Ji Woon là sếp của Suha, mặc dù thuộc dạng con ông cháu cha nhưng anh lại rất tài giỏi và đặc biệt cực kỳ đẹp trai

Park Ji Woon là sếp của Suha, mặc dù thuộc dạng con ông cháu cha nhưng anh lại rất tài giỏi và đặc biệt cực kỳ đẹp trai. Park Ji Woon đã biết Suha từ trước vì cha của Suha là nhân viên trong công ty gia đình anh, đồng thời cậu cũng là bạn học của anh trai anh.

Park Ji Woon là người chính trực, nghiêm nghị, trong công việc anh luôn làm việc hết sức mình để chứng tỏ năng lực của bản thân. Đối với Suha – người anh thầm thương trộm nhớ từ lâu, trước khi bắt đầu mối quan hệ, ở trước mặt cậu anh vẫn giữ nguyên thái độ giữa cấp trên và cấp dưới nhưng phía sau Ji Woon luôn âm thầm giúp đỡ Suha. Sau khi xác định tình cảm, anh “bung xõa” hết bản tính chiếm hữu cao của mình với Suha và anh luôn tỏ ra khó chịu với những người cố thân cận cậu.

Cuộc đời Suha trước đêm định mệnh

Truyện Suha của tôi được tác giả xây dựng những tình huống giở khóc giở cười của nhân vật chính sẽ khiến các độc giả thích thú

Trước đêm định mệnh thay đổi cuộc đời mình, Suha chỉ là một nhân viên bình thường, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Và ban đêm thì hóa thành “con thú săn đêm” tìm những niềm vui chóng vánh cho vơi đi những ngày tháng buồn tẻ. Suha không có thiện cảm với anh của Park Ji Woon, vì trong quá khứ cậu và anh ta đã có những chuyện không vui và điều đó cũng ảnh hưởng đến tâm lý của cậu.

Còn với Park Ji Woon, anh cũng chỉ giữ tình cảm đơn phương cho riêng mình, không muốn thổ lộ với Suha hoặc chưa đến thời cơ anh “ra tay” với cậu. Từ nhỏ, Park Ji Woon bị quản thúc bởi gia đình cùng với những lời so sánh gây khó chịu giữa anh và người anh trai không mấy thân thiết với mình. Dù cố gắng nổ lực bao nhiêu Ji Woon cũng không được công nhận và thường bị đánh giá là kém cỏi hơn người anh trai đầy mưu mô.

Bước ngoặt thay đổi

Truyện Suha của tôi với những nét vẽ dễ thương và đẹp mắt cũng là một điểm thu hút đối với người xem.

Đây có lẽ là biến cố bất ngờ trong truyện manhwa Suha của tôi mà tác giả muốn thúc đẩy khát vọng của nhân vật Ji Woon (muốn Suha thuộc về minh) để tạo sự hấp dẫn, kịch tính. Có lẽ Ji Woon biết Suha thích người đồng giới, nhưng không ngờ cậu rất thoáng. Vì điều này mà anh quyết định sẽ thay đổi mối quan hệ với cậu.

Và chính Suha cũng không ngờ, chỉ sau một đêm ngày bị Ji Woon bắt gặp đi với người tình chớp nhoáng tại quán bar lại làm nổi lên cảm xúc sở hữu mãnh liệt của Ji Woon đến vậy. Ji Woon bắt đầu “tấn công dồn dập” khiến Suha không tài nào đỡ nổi, để rồi cậu cũng xiêu lòng trước tình cảm của anh.

Khi một bên đã có lòng thương yêu từ lâu còn một bên thì khao khát sự yêu thương, đêm định mệnh đó như mồi lửa làm bùng cháy hai trái tim khát vọng. Nhưng ngọt ngào chưa bao nhiêu, thì giông bão ập đến, và người được ví như thiên tai khi làm cho chuyện tình của đôi trẻ chao đảo đó chính là người anh không được tốt đẹp lắm của Park Ji Woon.

Truyện Suha của tôi được tác giả xây dựng những tình huống giở khóc giở cười của nhân vật chính sẽ khiến các độc giả thích thú. Bộ truyện webtoon này với những nét vẽ dễ thương và đẹp mắt cũng là một điểm thu hút đối với người xem.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM