Truyện The Girl That Wet The Wall – Em Gái Ướt Át Đêm Say

Truyện The Girl That Wet The Wall

Đôi lúc thật muốn uống cho say để biết bản thân nghĩ đến ai! Nhưng cẩn thận kẻo say men cồn là mất kiểm soát, mất luôn cả lần đầu. Cô gái trường thể dục thể thao sẽ ra sao khi gặp lại kẻ lấy đi lần đầu của mình? Đó chính là cốt truyện của truyện The Girl That Wet The Wall mà SharingFunVN mới cập nhật.

Nội dung bài viết

  • 1 Gái xinh năm nhất gặp đàn anh trên bàn nhậu
  • 2 Mất kiểm soát bởi hơi men mất luôn lần đầu rồi mất cả tung tích
  • 3 Gặp lại lần đầu làm gì cho ngầu?
  • 4 Cô gái làm ướt bức tường – truyện The Girl That Wet The Wall
  • 5 Ướt cả rồi giờ đợi anh 26′ đi mua “bờ cờ sờ” nhé

Gái xinh năm nhất gặp đàn anh trên bàn nhậu

 truyện The Girl That Wet The Wall

Không chỉ ở môi trường công sở ngay cả ở trường học thì việc gặp gỡ đàn anh trên những bàn nhậu được xem là một nghi lễ mà người Hàn Quốc xem trọng. Trong truyện The Girl That Wet The Wall nghi lễ đó được dùng làm cảnh mở đầu và cũng mở ra mối tương tư cho nam chính. Tại đại học Kuknam, những cô gái sinh đẹp năm nhất chuyên ngành giáo dục thể chất được ra mắt đàn anh trên bàn nhậu.

Những tưởng những cô gái học chuyên ngành này sẽ mang một vẻ ngoài cá tính mạnh mẽ và khá khô khan. Thế nhưng, hoàn toàn ngược lại các cô nàng có vẻ ngoại đậm chất thể loại Smut, vừa gợi cảm, nóng bỏng vừa ngọt ngào dễ thương.

Trong những cô gái ấy thì chỉ cô nàng tóc xanh có vẻ mặt lạnh lùng đã khiến nam chính Park Jun Kyu rung động. Sự lộ liễu thể hiện của anh đã khiến mọi người chú ý. Họ bắt đầu giúp anh thể hiện tình cảm của mình bằng cách thúc đẩy mối quan hệ của họ.

Không biết mối quan hệ đó đi đến đâu nhưng hiện tại sau đêm say Jun Kyu đã rất biết ơn đàn anh. Anh thay đàn anh đi học hộ để cảm ơn tối đêm đó. Tối đêm đó đã xảy ra chuyện gì chăng?

Mất kiểm soát bởi hơi men mất luôn lần đầu rồi mất cả tung tích

 truyện The Girl That Wet The Wall 5

Trước hơi men anh say em cũng say. Anh thì chẳng thể nhớ còn em thì mất kiểm soát. Truyện The Girl That Wet The Wall tạo nên một tình huống trớ trêu như thế. Như một bản năng hai con người một nam một nữ chẳng thể để lý trí làm gì hơn. Chính sự say xỉn đó đã làm cho lần đầu của hai con người trở nên nhạt không tưởng.

Không sao hết, lần đầu không tốt thì làm lại lần hai lấy lại cảm xúc. Đó chỉ là ý nghĩ thôi thực tế thật phũ phàng. Jun Kyu thức dậy với cơ thể trần trụi trên chiếc giường rộng đơn bóng lẻ loi. Ngạc nhiên thay phải chăng đêm qua là mơ? Cô gái ấy đã bỏ đi không tung tích và cũng không còn lần ân ái nào nữa.

Sau sự kiện được xem là điểm nhấn ấn tượng nhất trong cuộc đời Jun Kyu anh chả còn một điểm nhấn nào nữa. Những điều trong đêm đó để lại ấn tượng mãi trong anh. Tương tư hình thành, không biết thực hay mơ chỉ biết có lẽ không còn cơ hội nào gặp lại người con gái ấy. Liệu tác giả có cho kết thúc câu chuyện ngôn tình trong truyện The Girl That Wet The Wall một cách dễ dàng vậy không?

Gặp lại lần đầu làm gì cho ngầu?

 truyện The Girl That Wet The Wall 1

Cả phần trên chỉ là phần hồi tưởng mở đầu cho bộ truyện The Girl That Wet The Wall. Hiện tại chàng Jun Kyu may mắn cướp đi lần đầu của em gái xinh kia chỉ là một thanh niên tầm thường mờ nhạt, làm việc tại một phòng gym nhỏ toàn người cao tuổi và vắng tanh.

Ngày ngày trôi qua với anh là sự vô vị cho đến khi em xuất hiện. Em cô gái tôi lấy đi lần đầu chợt gặp nhau với vai trò đồng nghiệp.Tâm trạng rối bời lúc này đây lại bị chính thái độ lạnh nhạt phũ phàng của cô ấy đánh đổ. “Tôi không quen anh”.

Người ta nói bạn sẽ chẳng bao giờ quên được người lấy đi lần đầu của bạn. Nhưng giờ đây chẳng thể làm gì hơn trước câu nói ấy anh chỉ còn việc dõi theo. Cơ thể săn chắc gợi cảm của cô ấy, ánh mắt lạnh lùng, nốt ruồi ngay dưới mắt từng điểm một điều không thể phai. Cô ấy vẫn là Kang Minji của 6 năm trước, của cái đêm ngọt ngào đến không thể quên.

Cô gái làm ướt bức tường – truyện The Girl That Wet The Wall

 truyện The Girl That Wet The Wall 2

Cuộc gặp lại mông lung này khiến mọi thứ không thể vào quỹ đạo của nó họ phải trải qua liên tục những cảm xúc chẳng thể gọi thành lời. Một ngày nọ vẫn là câu chuyện ra mắt đàn anh đó Minji được mời tham dự buổi tiệc rượu với sếp và đồng nghiệp. Tiếc thay hôm đấy không có Jun Kyu. Trước sự mời rượu của sếp cô không được phép từ chối nhưng cũng chính vì thế mà câu chuyện mới bắt đầu.

Minji không thể uống được Soju (một loại rượu truyền thống Hàn Quốc), chỉ cần uống là cô sẽ mất kiểm soát và đặc biệt là hưng phấn tình dục. Trước lão sếp biến thái sờ mông cô ngay trên bàn rượu liệu cô có giữ được mình?

Có lẽ rút kinh nghiệm lần trước lần này cô đã về trước khi mọi chuyện quá xa. Tuy nhiên việc cô không lường trước lại xảy ra. Bên bức tường vệ đường, Jun Kyu bất ngờ khi nhìn thấy mộ cô gái đang đi vệ sinh ngay đấy. Bốn mắt nhìn nhau, trong sự mất kiểm soát Minji chỉ tiếp tục làm theo bản năng: Cô nàng kéo tay Jun Kyu để lau sạch vùng kín.

Hài hước và trớ trêu với những tình huống khó đỡ đã làm nên một cuộc tình lãng mạn nhưng cũng dày đặc cảnh nóng đậm chất truyện tranh 18+ trong truyện The Girl That Wet The Wall.

Ướt cả rồi giờ đợi anh 26′ đi mua “bờ cờ sờ” nhé

 truyện The Girl That Wet The Wall 3

Đưa Minji vào nhà vệ sinh tắm rửa sạch sẽ nhưng trước cơ thể gợi cảm ấy cùng với những cảm xúc chưa bao giờ vơi suốt 6 năm thì điều gì đến rồi sẽ đến thôi. Những phân cảnh 18+ không thể thiếu của một bộ manhwa người lớn cũng bắt đầu.

Kích thích nhau với những màn dạo đầu gợi cảm, rồi đến khi ướt át thì cảnh chính phải dừng lại. “Nếu mình ra trong cô ấy thì cuộc đời mình sẽ kết thúc”. Suy nghĩ ấy đã dẫn đến quyết định để cô gái ở lại và chạy đi mua bao. Ngay lúc háo hức quay lại thì men rượu cũng tan, cảm xúc cũng tàn, phân cảnh ấy cũng đành phải kết thúc. Lại một pha đầy kích thích trớ trêu khác kết thúc một cách khó quên?

Vốn đến từ một đất nước ngôn tình Hàn Quốc, truyện The Girl That Wet The Wall không chỉ  có một cốt truyện mới mẻ, lãng mạn, có nội dung và thông điệp. Dày đặc trong đó là những màn 18+ không thể nóng bỏng hơn. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM