Truyện Tranh Cô Giáo Gợi Cảm Không Bằng Chị Gái Ruột

Truyện Tranh Cô Giáo Gợi Cảm Không Bằng Chị Gái Ruột

Một trong những bộ manhwa làm mưa làm gió thời gian gần đây chính là truyện tranh Cô Giáo Gợi Cảm. Tác phẩm đã có một màn “cua khét lẹt” làm cho toàn bộ độc giả điêu đứng. Hãy cùng SharingFunVN.com tìm hiểu một chút về con người “hấp dẫn” này nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Truyện Cô Giáo Gợi Cảm có gì thú vị?
  • 2 Spoil Cô Giáo Gợi Cảm manhwa
  • 3 Tình huống éo le nhưng vô cùng nhân văn
  • 4 Điểm danh dàn cô giáo gợi cảm trong manhwa

Truyện Cô Giáo Gợi Cảm có gì thú vị?

truyện tranh cô giáo gợi cảm 1

Tưởng chừng như truyện tranh Cô Giáo Gợi Cảm nói về giáo viên dạy Toán học ở ngôi trường cấp 3 nhưng sự thực không phải vậy. Mặc dù ở đầu truyện cô giáo này được xuất hiện đầu tiên và cũng đóng vai trò chủ đạo để mở đầu nhưng trái với những gì độc giả dự đoán, vai trò của cô trở nên mờ nhạt dần sau nhiều chương và cũng không còn là bí ẩn đối với bạn đọc.

Ngoài giáo viên dạy toán ra thì cậu học sinh lớp cô, đồng thời cũng là nam chính mới là nhân vật có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong truyện. Mọi sự kiện trong truyện Cô Giáo Gợi Cảm đều xoay quanh cậu nhóc này, từ những việc gây gổ với bạn bè trên lớp cho đến bất mãn với bạn trai của chị gái ở nhà, tất cả đều dính líu tới nhân vật vừa ngốc nghếch vừa nóng tính này.

Spoil Cô Giáo Gợi Cảm manhwa

truyện tranh cô giáo gợi cảm 2

Hàng loạt nhân vật khác được tác giả thêm vào tạo tình tiết bất ngờ cho truyện và một trong những cú cua khét nhất trong truyện tranh Cô Giáo Gợi Cảm chính là người chị nam chính, đồng thời là học trưởng thời còn đi học.

Rất nhiều người bị lầm tưởng cô chỉ là nhân vật phụ bởi vì thông thường trong thể loại manhwa, người nào diễn cảnh nóng đầu tiên thì rất có thể chỉ đóng vai phụ mà thôi. Không ngờ càng về sau tác giả lại càng xoáy sâu vào người chị, tạo thử thách khiến cho tình cảm chị em bị phai nhạt và thậm chí mối quan hệ giữa cô và em trai cũng không mấy tốt đẹp.

Một nữ phụ xinh đẹp ghé ngang đời cậu nhóc nam chính là bạn cùng lớp. Thân hình “điện nước dồi dào” của cô nàng không khỏi làm cho nam chính bị xiêu lòng. Thế nhưng cậu nhóc vẫn cưỡng lại được.

Tình huống éo le nhưng vô cùng nhân văn

truyện tranh cô giáo gợi cảm 3

Những cảnh nóng của tác phẩm được đặt rất văn minh, đặc biệt ở trường học thì chỉ có những tình huống cô giáo bị người khác lợi dụng. Còn lại đa phần thì chỉ nói về màn “nóng bỏng” của người chị nam chính và bạn trai cô ấy tại nhà.

Có lẽ vì suốt ngày phải chứng kiến chị gái mình bị người khác “làm thịt” nên cậu nhóc rất dễ cáu gắt và đành phải đặt mọi sự tập trung của mình vào hình mẫu lý tưởng nhất trong truyện tranh Cô Giáo Gợi Cảm. Sau này, khi sự xuất hiện của bạn học cùng lớp làm cho nam chính mất tập trung thì lúc đó cũng là giây phút mà quá khứ người chị dần dần lộ ra.

Liệu người em có chấp nhận người chị và cô giáo sau khi biết được bối cảnh của hai người không? Các bạn phải theo dõi những tập tiếp theo mới biết được.

Điểm danh dàn cô giáo gợi cảm trong manhwa

truyện tranh cô giáo gợi cảm 4

Nếu đã nhắc đến giáo viên thì không thể nào thiếu được hai tác phẩm đình đám là truyện Cột Thu Lôi và Cô Nàng Năm Nhất. Cả 2 truyện này đều được liệt vào danh sách hentai softcore nên Cô Giáo Gợi Cảm hentai cũng là truyện được nhiều người muốn đem ra so sánh.

Cùng là giáo viên nhưng cấp bậc của vị giáo sư trong Cột Thu Lôi lại cao hơn hẳn truyện tranh Cô Giáo Gợi Cảm. Vị giáo sư này còn có “con bướm” khỏe như đô vật vì trải qua huấn luyện “nâng hai hòn bi”. Giáo sư còn vô cùng thích dụ dỗ các sinh viên của mình trong khi cô giáo thì lại rất hiền, đối xử bao dung với học trò mình.

Truyện Cô Nàng Năm Nhất thì lại nói về đời sống sinh viên của trường đại học nhiều hơn và người có cảnh “xôi thịt” nằm trong hàng giảng viên cũng là cô giáo làm văn phòng. Như vậy có thể thấy rằng truyện tranh Cô Giáo Gợi Cảm có nét riêng nên mới thu hút được đông đảo người đọc đến như vậy.

Truyện tranh Cô Giáo Gợi Cảm vẫn đang tiếp tục cập nhật những chương mới nhất. Vì vậy nếu còn chưa biết đến tác phẩm này thì hãy nhanh chóng tìm ngay trên kệ sách SharingFunVN.com nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM