Truyện Tranh DC: Top 3 Nhân Vật Có Tốc Độ Nhanh Nhất

Truyện Tranh DC: Top 3 Nhân Vật Có Tốc Độ Nhanh Nhất banner

Trong truyện tranh DC, mỗi siêu anh hùng đều mang một màu sắc sức mạnh riêng nhưng cùng chung nhiệm vụ là đánh bại kẻ ác bảo vệ nhân loại. Một số siêu anh hùng sở hữu trí thông minh, người sở hữu sức mạnh không tưởng,… Vậy trong DC Comic, những nhân vật nào sở hữu tốc độ nhanh nhất?

Wally West

Truyện DC comics, Wally West là nhân vật xuất hiện ban đầu là trợ thủ cho The Flash, anh chàng là cháu của Iris West Allen, và cũng là cháu vợ của Barry Allen tức The Flash.

Trong thời gian làm trợ thủ, Wally cũng là một trong những thành viên thành lập nên Teen Titans với tên Kid Flash. Tuy nhiên, lúc này Wally sở hữu tốc độ khá hạn chế bởi anh mang mặc cảm bản thân không tài giỏi như người đi trước.

Truyện Tranh DC: Top 3 Nhân Vật Có Tốc Độ Nhanh Nhất 1

Ở Crisis On Infinite Earths, Barry đã hy sinh và Wally được kế nhiệm The Flash. Cũng chính lúc này, Wally cảm nhận được khả năng về tốc độ của mình có thể chạm đến đỉnh cao. Vì thực tế, danh hiệu “Fastest Man Alive” là dành cho Wally chứ không phải Barry. Sở hữu tiềm năng thiên phú, điều này giúp cho Wally vượt qua tốc độ mà bản thân anh cũng không thể đoán trước được.

Trong khoảng thời gian bị kẹt trong Speed Force, Wally đã thể hiện mình không như những Speedster khác, sức mạnh của anh chàng ngày càng mạnh hơn khi kết nối được với Speed Force, tốc độ của anh nhanh đến nỗi có thể “trợt vào” những chiều không gian khác.

Trong sự kiện Flash War, tốc độ của Wally có thể vượt qua được cả Superman và Barry, tốc độ này cũng đã từng giúp anh chàng sống sót khỏi sự truy sát của Black Flash.

Không chỉ riêng Barry mới nhận ra được tiềm năng về tốc độ của Wally, ngay cả Gorilla Grodd – kẻ thù của The Flash (sự kiện The Flash vol.5 #42) cũng không thể phủ nhận được tốc độ của Wally, còn khẳng định anh mới đúng là real master của Speed Force. Wally còn được Tempus Fugit trong Flash Forward #1 công nhận là sinh vật nhanh nhất vũ trụ.

Barry Allen

Truyện Tranh DC: Top 3 Nhân Vật Có Tốc Độ Nhanh Nhất 2

Barry là một Speedster đã tạo tiền đề sinh ra Speed Force trong truyện tranh DC, cũng là một nhân vật có tốc độ nhanh nhất trong truyện tranh DC. Trong Crisis on Infinite Earths, Barry còn được xem là một Speedster vĩ đại khi đã lập chiến tích phá tan khẩu pháo của Anti-Monitor.

Trong số các Speedster, Barry được xem là người có tư duy sáng tạo, anh khiến nhiều người bất ngờ khi dùng Speed Force và thích nghi nhanh theo những cách khác biệt. Barry được xem là người đạt tốc độ nhanh thứ 2 thế giới, anh đã từng đánh bại kẻ thù của đời mình 1 số lần – Reverse Flash Eobard Thawne.

Barry đã chạy đua với Superman rất nhiều lần, tuy nhiên những lần Barry thua cuộc đều do anh chàng nhường bước. Một trong những lần Superman phải hít khói Barry là trong The Flash: Rebirth, Flash war.

Superman

Đọc truyện tranh DC bạn sẽ thấy, cái tên Superman là một nhân vật sở hữu tốc độ không thể thiếu. Qua những phần truyện của DC, tốc độ của Superman có thể vượt qua cả tốc độ ánh sáng, được tính bằng attosecond.

Với khả năng vô tiền khoáng hậu, anh còn có thể bay với tốc độ không ai có nhìn thấy rõ. Việc bay từ hành tình này đến hành tinh khác, hay bay thẳng đến rìa trái đất chỉ trong nháy mắt, đối với anh việc bay lượn dễ như đi chợ.

Truyện Tranh DC: Top 3 Nhân Vật Có Tốc Độ Nhanh Nhất 3

Là một trong những siêu anh hùng của DC, Superman sở hữu sức mạnh, tốc độ không bị giới hạn bởi tiêu chí nào. Khi hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời, tất cả những chỉ số anh sở hữu, nhất là tốc độ đều tăng lên đột biến. Anh đã từng bay từ nơi xa và cao nhất (chiều không gian thứ 6) Vũ Trụ trong Justice League 2018 #25, chỉ trong một khoản thời gian ngắn để ngăn chặn World Forge. Điều này được xem là mức tốc độ mà anh chưa từng nghĩ đến mình sẽ đạt được.

Suy cho cùng, truyện comic DC Superman vẫn chưa thể vượt qua được những người đồng nghiệp là Barry Allen, Wally West. Đa phần những trận đua khốc liệt giữa anh và Barry thì số phần thắng của anh đều do Barry nhường bước. Trong phần Flash War, anh đã phải bất lực hít khói vì không thể đuổi kịp 2 người đồng nghiệp của mình là Barry và Wally dù đã cố gắng hết sức.

Theo dõi truyện tranh DC, việc sở hữu tốc độ nhanh chóng mặt giúp cho những siêu anh hùng có lợi thế nhiều hơn trong trận chiến. Trong top những nhân vật sở hữu tốc độ, các bạn thích ai nhất? Hãy cùng nêu ý kiến của mình và đọc truyện để trải nghiệm thêm bạn nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM