Truyện Tranh Marvel: 6 Cặp Khắc Tinh Khi Đối Đầu

Truyện Tranh Marvel: 6 Cặp Khắc Tinh Khi Đối Đầu banner

Trong truyện tranh Marvel, biệt đội siêu anh hùng mang nhiệm vụ đánh bại kẻ ác để bảo vệ nhân loại. Siêu anh hùng đối đầu với những đối thủ mạnh và không đội trời chung của mình. Vậy giả định đặt ra, các siêu anh hùng đối đầu với những nhân vật khắc tinh hoặc cùng năng lực với mình sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Human Torch và Iceman
  • 2 Crystal và The Elementals
  • 3 Wolverine và Deadpool
  • 4 Spider Man và Taskmaster
  • 5 Scarlet Witch và Captain Marvel
  • 6 Absorbing man và Colossus

Human Torch và Iceman

Truyện Tranh Marvel: 6 Cặp Khắc Tinh Khi Đối Đầu 1

Human Torch trong truyện Marvel – người có năng lực điều khiển lửa của Fantastic Four và Người băng – Iceman của X-Men. Sẽ là một trận đấu thú vị nếu 2 nhân vật mang năng lực trái ngược này đối mặt nhau.

Nếu trận đấu giữa 2 nguyên tố này xảy ra, Human Torch có thể điều khiển ngọn lửa của mình để làm tan chảy băng của Iceman và ngược lại, Iceman lại có thể dập tắt đi ngọn lửa của Torch. Vì thế, trận đấu thú vị này diễn ra sẽ khó đoán được tỷ lệ thắng sẽ về phần ai.

Crystal và The Elementals

Crystal – cô công chúa hoàng gia của Inhuman, người sở hữu khả năng điều khiển những nguyên tố: Lửa, đất, nước và không khí. Các thành viên của Elementals cũng sở hữu năng lực của lửa, đất, nước và không khí lần lượt là: Hellfire, Magnum, Zephyr và Hydron.

Đây được xem là một trận đấu thú vị trong Truyện Tranh Marvel mà khó ai có thể lường trước được phần thắng thuộc về phía nào. Với khả năng của mình, Crystal có thể khống chế bất kỳ thành viên nào của Elementals nhờ vào lợi thế khắc chế của mình. Tuy nhiên, một thành viên khác của Elements cũng sẽ tấn công cô, điều này làm cho trận đấu lặp đi lặp lại mãi như thế.

Wolverine và Deadpool

Truyện Tranh Marvel: 6 Cặp Khắc Tinh Khi Đối Đầu 2

truyện comic Marvel, Deadpool là một nhân vật có sức mạnh cũng như năng lực tự phục hồi cho bản thân khi có vết thương. Những khả năng này cũng đã tạo nên một người Sói – Wolverine của Marvel.

Nếu trận đấu giữa 2 nhân vật này xảy ra, cùng với khả năng phục hồi, điều này chính là điểm bất phân thắng bại của trận đấu này, vì ai sau khi bị thương đều có thể phục hồi ngay tức khắc.

Spider Man và Taskmaster

Taskmaster – hay được biết là Tony Masters, ngay từ nhỏ đã được sở hữu khả năng sao chép và huyết thanh siêu chiến binh của Đức Quốc xã, hiện tại, anh là một tên lính đánh thuê với biệt hiệu bậc thầy cận chiến, sau khi đã rời khỏi S.H.I.E.L.D.

Nhện Nhọ – Spider Man được cho là một trong những khắc tinh của Taskmaster, bởi lối đánh và chiến thuật của Nhện Nhọ không mang đặc trưng cố định nào, mà dựa vào sự thông minh, nhanh nhạy và khả năng phản xạ. Với sức mạnh tương đồng nhau, trận đấu giữa 2 nhân vật này sẽ rất kịch tính và kết quả thắng sẽ thuộc về người bắt được sơ hở của đối phương.

Scarlet Witch và Captain Marvel

Truyện Tranh Marvel: 6 Cặp Khắc Tinh Khi Đối Đầu 3

Trong xuyên suốt Marvel Comics và cả phiên bản điện ảnh, cô phù thủy Scarlet Witch và nữ đội trưởng Captain Marvel đã xuất hiện với nguồn sức mạnh bá đạo, điều này làm cho phần lớn độc giả phải nôn nao mong chờ trận đối đầu giữa 2 nữ siêu anh hùng này.

Đọc truyện tranh Marvel, cả Captain Marvel và Scarlet Witch đều sở hữu nguồn sức mạnh khá tương đồng với nhau. Sự bá đạo của 2 nữ siêu anh hùng này sẽ tạo nên một trận đối đầu kịch tính mà ai cũng mong đợi. Điều này khiến nhiều độc giả thích thú hơn khi trong tương lai sẽ diễn ra màn so tài này.

Absorbing man và Colossus

Trong truyện tranh Marvel, Colossus được biết đến là nhân vật có cơ thể được bao phủ bởi kim cương cứng nhất, anh là nhân vật khó nhằn mà đánh bại được. Absorbing hay còn gọi là Carl Creel, nhân vật sở hữu khả năng hấp thụ vật chất, chính anh đã dùng thành phần cơ thể của Colossus để đánh bại Colossus.

Nếu trận chiến này diễn ra, Carl Creel hấp thụ thành phần cơ thể của Colossus thì trận đấu giữa 2 cá thể cùng là kim cương cứng thì sẽ khó mà phân thắng bại lắm đây.

Trong truyện tranh Marvel, dù không xuất hiện cùng thời điểm, một số năng lực của các siêu anh hùng dường như không mang tính độc quyền, chính vì điều này làm cho những độc giả cũng như fan điện ảnh Marvel mang nhiều giả định là những trận đấu giữa các siêu anh hùng sở hữu cùng năng lực hay đối đầu với khắc tinh của họ sẽ ra sao. Theo các bạn, những trận so tài trên diễn ra phần thắng sẽ thuộc về ai? Hãy cùng để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM