Truyện Tranh Thuần Phục Hầu Gái – Cha Hay Con Thành Công?

Truyện Tranh Thuần Phục Hầu Gái – Cha Hay Con Thành Công?

Tuy các bộ manhwa người lớn tràn ngập trong bảng thể loại truyện tranh 18+ nhưng lại có không nhiều tác phẩm được xem là “hentai hạng nặng”. Truyện tranh Thuần Phục Hầu Gái là một trong số ít tác phẩm được đề cử vào danh sách đó. Hãy cùng SharingFunVN.com tìm hiểu một chút về tác phẩm webtoon này nhé. 

Nội dung bài viết

  • 1 Sơ lược truyện Thuần Phục Hầu Gái
  • 2 Đứa con “bất qui tắc”
  • 3 Người cha “thiếu kiên định”
  • 4 Hai mẹ con hầu gái

Sơ lược truyện Thuần Phục Hầu Gái

truyện tranh thuần phục hầu gái 1

Truyện tranh Thuần Phục Hầu Gái bắt đầu khi một gia đình chuẩn “hạt nhân” với ba thành viên đang sống trong yên bình thì hai vị phụ huynh quyết định thuê người giúp việc. Người giúp việc truyện tranh Thuần Phục Hầu Gái tên là Anida mang theo hành trang cùng đứa con gái Cecilia dọn đến ngôi nhà này sống và làm việc.

Câu chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu như người con trai không vô tình nhìn thấy cảnh cha mình đang “bem” cô giúp việc ngay trong chính ngôi nhà mình khi mẹ vắng mặt. Tình tiết ở Thuần Phục Hầu Gái lại để cho cậu trai trẻ đang tuổi sung mãn này lợi dụng việc biết được chân tướng giữa cha mình với cô hầu mà uy hiếp cô.

Nếu các bạn muốn biết chàng trai này “đe dọa” cô hầu gái bằng cách gì thì phải nhanh chóng đọc truyện Thuần Phục Hầu Gái nhé!

Đứa con “bất qui tắc”

truyện tranh thuần phục hầu gái 2

Nam chính trong truyện tranh Thuần Phục Hầu Gái là một nhân vật điển hình cho tính cách “lươn lẹo” mà tác giả thường xây dựng trong thể loại manhwa người lớn. Thông thường các nhân vật này sẽ hành động như là người điều khiển các nhân vật khác trong truyện do đã nắm bắt được nhược điểm của họ, trái lại thì nhân vật này cũng khá ngốc nghếch trong cuộc sống hằng ngày.

Một minh chứng điển hình cho nhân vật này chính là nam chính trong truyện Bạn Của Mẹ Kế. Trong tác phẩm webtoon 18+ này, nam chính biết được bí mật động trời của mẹ kế mình và hội bạn bà ấy, chính là họ đã từng tham gia đóng phim “nóng” và là những diễn viên kì cựu. Tương tự, anh chàng con trai trong Thuần Phục Hầu Gai cũng nắm được bí mật của cô hầu gái nên liên tục “đòi quà” từ cô ta.

Vậy người hầu gái đã “hối lộ” gì cho nam chính trong truyện manhwa Thuần Phục Hầu Gái nhỉ? Các bạn phải đón xem từng chương mới của tác phẩm rồi!

Người cha “thiếu kiên định”

truyện tranh thuần phục hầu gái 3

Người cha, đồng thời cũng là trụ cột gia đình trong truyện tranh Thuần Phục Hầu Gái lại vô tình đóng vai trò phụ trong tác phẩm này. Tuy nhiên nếu không có ông ta thì sự việc giữa nam chính và “dì” giúp việc cũng không lên đến cao trào được.

Hầu hết trong các truyện manhwa người lớn thì đều có ít nhất một nam phụ lớn tuổi. Ông ta là một nhân tố để món đặc sản NTR được xuất hiện trong truyện, ví dụ như những người chú, hiệu trưởng, cha ruột, giám đốc v…v… Đây đều là nét riêng mà các fan đọc thể loại webtoon của Hàn Quốc đều đã quá quen thuộc.

Nhân vật này sẽ được xây dựng một tiểu sử hoàn hảo là đã lập gia đình, có thể đã có vợ con và một công việc với mức lương hoàn hảo. Những “daddy” này được nhiều cô gái trẻ săn đuổi và thậm chí là các “cô gái một con” như trong truyện Thuần Phục Hầu Gái.

Hai mẹ con hầu gái

truyện tranh thuần phục hầu gái 4

Người mẹ Anida được tác giả xây dựng tính cách khá e thẹn trong công việc nhưng vô cùng bạo dạn trong chuyện “giường chiếu”. Điều này đã thôi thúc các độc giả phải tiếp tục xem những tình tiết ở chương tiếp theo và đưa Thuần Phục Hầu Gái lên trên top tìm kiếm truyện webtoon của SharingFunVN.com.

Thêm vào đó, đứa con gái Cecilia của cô nàng cũng không hề kém cạnh. Mặc dù cùng độ tuổi với nam chính nhưng nét đẹp con lai của cô ấy đã thu hút các ánh nhìn của toàn thể bạn học trong trường. Mối quan hệ của nam chính vẫn đang còn rất khắng khít với Anida nên tiến triển tình bạn giữa nam chính và đứa con gái vẫn còn rất mờ nhạt.

Rất nhiều bạn đọc dự đoán rằng ở những chương sau thì người mẹ sẽ phát hiện ra mối quan hệ “bất chính” giữa chồng mình và cô hầu gái nên sẽ đuổi mẹ con nhà đó ra ngoài. Cũng có ý kiến cho rằng nam chính sẽ không dây dưa với Anida nữa mà sẽ theo đuổi Cecilia.

Liệu những tình tiết này có diễn ra ở những chương sau hay không? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi truyện tranh Thuần Phục Hầu Gái tại SharingFunVN.com nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM