Truyện Tranh Tiên Hiệp: Gặp Gỡ 4 Anh Hùng Số Nhọ

truyện tranh tiên hiệp

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả của SharingFunVN một vài truyện tranh tiên hiệp có nam chính số nhọ nhưng đã nghịch thiên cải mệnh đầy ngoạn mục.

Nội dung bài viết

  • 1 Yêu thần ký
  • 2 Võ luyện đỉnh phong
  • 3 Võ thần chúa tể
  • 4 Luyện phế thông thần

Yêu thần ký

truyện tranh tiên hiệp 2Truyện tiên hiệp hay – Truyện Yêu thần ký

Kiếp trước của nam chính truyện Yêu thần ký là một người bình thường, thiên tư không cao, cả đời không có bứt phá nào, mãi đến khi Quang Huy chi thành bị Phong Tuyết yêu thú tấn công, người ở thành bỏ chạy tán loạn, người sống thì ít mà người chết thì thây chất thành núi, máu chảy thành sông. 

Mà đối với những người còn sống, con đường chạy trốn vô cùng gian nan, nhìn đâu cũng thấy mây mù che kín lối, chẳng khác gì địa ngục trần gian. Nam chính Nhiếp Ly may mắn thoát chết trong cuộc chạy loạn, nhặt được sách Yêu linh thời không. 

Những tưởng có bảo bối sẽ không dễ dàng bỏ mạng nữa, nhưng đối mặt với Thánh đế và yêu thú cấp thần thì cũng khó mà vượt ải, cuối cùng cũng như bao người, bỏ mạng chốn hoang vu. 

Và vì đây là một truyện tranh trọng sinh, nên anh main không chết, được trời ban cơ hội quay trở về nhiều năm trước, khi bản thân vẫn còn là một võ giả vô danh ở học viện Thánh linh. 

Lần này làm lại cuộc đời, với sự tích lũy kiến thức từ đời trước, Nhiếp Ly quyết tâm cải mệnh, tự tìm cách nâng cao thiên phú, nhất định trở thành Phong yêu linh sư mạnh nhất của đại lục, báo thù rửa hận những kẻ đã gây ra tai họa ở kiếp trước.

Võ luyện đỉnh phong

truyện tranh tiên hiệp 3Truyện tiên hiệp hay – Võ luyện đỉnh phong

Mọi chuyện trong truyện tranh tiên hiệp này bắt nguồn từ Lăng Tiêu Các, đây là một môn phái ác liệt khác người: các đệ tử trong phái với nhau thay vì yêu thương giúp đỡ sẽ cạnh tranh tàn khốc để leo lên đầu người khác. Với Lăng Tiêu Các, kẻ có thiên phú sẽ được đứng trên đỉnh chúng sinh. 

Mà người không có thiên phú như nam chính truyện Võ luyện đỉnh phong, sẽ bị đày đọa dưới đáy của “xã hội” Lăng Tiêu Các, bị người khác xem thường, cười chê, thậm chí lăng mạ sỉ nhục. 

Đến với Lăng Tiêu Các không có gì ngoài một bầu nhiệt huyết và khát vọng, cuối cùng đành thất vọng nhận ra sự thật bản thân yếu kém. Nhưng nhờ sự kiên cường không chịu đầu hàng số phận mà may mắn “vớ” được của trời ban: Một bản vô tự hắc thư. 

Nhờ sự trợ giúp của Vô tự hắc thư, nam chính dần dần khai phá được bí tuyệt võ thuật, dần dần trở thành một con người xuất chúng, vang danh thiên hạ.

Võ thần chúa tể

truyện tranh tiên hiệp 4Truyện tiên hiệp hay- Võ thần chúa tể

Bộ truyện Võ thần chúa tể kể về nam chính Tần Trần, ở kiếp trước là một đại nhân vật nhưng lại có kết cục vô cùng thê thảm. Tất cả là bởi hắn tin người quá nhiều để rồi bị phản bội đến thân bại danh liệt, cuối cùng phải bỏ xác nơi vực thẳm sâu hun hút. 

Thế nhưng trời không thể để người tốt chết oan như vậy, Tần Trần được trọng sinh vào thân thể của một thiếu niên trong một gia đình nghèo khó, sống lại một cuộc đời rất khác khi xưa, với một ý định trả thù luôn sục sôi trong tâm trí. 

Lần nữa đi lên từ bàn tay trắng như bao anh hùng khác của thể loại truyện tranh tiên hiệp, nhờ vào những gì nhọc công tu luyện được ở kiếp trước, kiếp này Tần Trần lần nữa gầy dựng thanh danh, quyết tâm quay về tiêu diệt đôi nam nữ đã từng là bạn thân nhất và là nữ nhân hắn yêu nhất, cho chúng biết thế nào là đau khổ khi bị phản bội.

Luyện phế thông thần

truyện tranh tiên hiệp 5Truyện tiên hiệp hay – Luyện phế thông thần

Trong đa số các tựa truyện tranh tiên hiệp, rất dễ nhận thấy trên đời kẻ tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên thì nhiều vô kể, nam chính của truyện Luyện phế thông thần là Đường Phi Thiếu gia chủ thiên tài của Đường gia, vào 5 năm trước đã được đích thân Gia gia Đường Mục Dương lựa chọn làm người túc trực linh cửu. 

Gia huấn của Đường gia: một khi đã trực linh cửu thì không được âm thầm tu luyện võ học. Mãi đến khi kỳ hạn 5 năm kết thúc, Đường Phi vừa đứng lên bái lạy Gia gia thì một đạo linh quang thần bí bất ngờ xuất hiện, nhập vào người cậu. 

Đường phi năm nay 16 tuổi, đã ngừng tu luyện suốt 5 năm, khiến khả năng không tiến bộ thêm, lại còn bỏ lỡ trúc cơ tốt nhất của võ giả, vừa kết thúc kỳ hạn đã bị người đến hãm hại, ăn thêm 20 trượng vô cớ, bị đày thành đệ tử tạp dịch trong Đường môn, bị người người cười chê. 

Thế nhưng, sự đày đọa này của bọn tiểu nhân đối với Đường Phi ngược lại như thả hổ về rừng. Trong lúc làm nhiệm vụ dọn dẹp, Đường Phi vô tình tìm được Huyền Dương Hỏa Long đỉnh, thứ này nhất định có liên quan đến đạo linh quang bên trong nơi để linh cửu của Gia gia. 

Bên trong đỉnh có chứa Huyền Dương Hỏa Long quyết, giúp người luyện thành có được sức mạnh vượt bậc…. Trong một đêm, Đường Phi có thể tu luyện từ một bát trùng thiên trở thành cửu trùng thiên võ giả, từng bước chậm rãi mà đầy uy lực, leo lên võ bậc cao nhất, chờ ngày quay về lấy lại những gì thuộc về bản thân.

Trên đây là 4 tựa truyện tranh tiên hiệp có nội dung được xây dựng hết sức công phu, với một thế giới võ học thần bí đầy khát vọng, cùng những nhân vật chính ăn không ít hành nhưng lúc “bán hành” cũng điệu nghệ không thua một ai. Nếu là một fan của truyện tranh tiên hiệp thì độc giả của SharingFunVN có thể cân nhắc các gợi ý trong bài viết.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM