Từ một siêu xạ thủ hàng đầu, JackeyLove bỗng rớt phong độ thảm hại khi xếp gần cuối BXH chỉ số xạ thủ tại LPL

JackeyLove rớt phong độ

JackeyLove bỗng rớt phong độ thảm hại trong mùa giải lần này khi xếp gần cuối bảng xếp hạng các chỉ số của xạ thủ tại LPL Mùa Xuân 2022.

Trước khi LPL Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh, TOP Esports đã trở thành cái tên được đánh giá khá cao khi họ là nhà Đương Kim Vô Địch Demacia Cup vừa qua. Sau khi những cái tên kỳ cựu như Karsa, 369 rời đi thì TES nhanh chóng hoàn thiện đội hình mới. Trong đó JackeyLove, Knight vẫn là 2 tuyển thủ quan trọng quyết định thành bại cũa TES.

Tưởng chừng TES sẽ thi đấu “thăng hoa” trong giai đoạn đầu mùa giải. Thế nhưng sau 3 tuần thi đấu thì thành tích của đội tuyển này không thật sự tốt, hiện tại họ đang sở hữu hiệu số 2 – 3 và tạm xếp vị trí thứ 11.

JackeyLove rớt phong độ

TES khởi đầu mùa giải LPL với thành tích không mấy ấn tượng

Nguyên nhân mà nhiều người đưa ra là vì “nòng cốt” của đội tuyển là JackeyLove đang cho thấy phong độ thi đấu kém sắc hơn hẳn so với lúc tranh giải Demacia Cup. Thậm chí phải nói là trượt dài so với thời kỳ đỉnh cao của tuyển thủ này.

Theo những thống kê vừa được công bố trong giai đoạn đầu LPL Mùa Xuân 2022, JackeyLove đang sở hữu những chỉ số tương đối thấp so với các xạ thủ khác của giải đấu. Tuyển thủ này cũng đang nằm trong top đầu những xạ thủ có tỷ lệ bị hạ gục nhiều nhất, đặc biệt JackeyLove đã nằm xuống tổng cộng 36 lần sau 5 trận đấu của TOP Esports.

JackeyLove rớt phong độ

JackeyLove rớt phong độ thảm hại trong giai đoạn đầu mùa giải vừa qua

Con số này ngang bằng với 2 xạ thủ khác và Eric và Elk, và hiện tại JackeyLove đang nằm vị trí thứ 4 xạ thủ bị hạ gục nhiều nhất thời điểm hiện tại. Đối với một người chơi xạ thủ thì đây là thành tích khá tệ hại. Như đã thấy trong meta hiện nay, xạ thủ là vai trò cực kỳ quan trọng về cuối ván đấu nên cần phải giữ vị trí cẩn thận tránh bị hạ gục quá sớm.

JackeyLove rớt phong độ

JackeyLove rớt phong độ, trung bình mỗi trận đấu đều bị đối thủ dẫn trước về tiền

Chưa dừng lại ở đó, JackeyLove cũng thường xuyên bị đối thủ của mình dẫn trước về lượng tiền. Con số được thống kê lên đến âm 1138.2, điều này đồng nghĩa trung bình mỗi trận đấu JackeyLove thường bị đối thủ dẫn trước về mặt trang bị.

Từ một siêu xạ thủ hàng đầu, JackeyLove bỗng rớt phong độ thảm hại khi xếp gần cuối BXH chỉ số xạ thủ tại LPL

JackeyLove đang dần đánh mất phong độ

JackeyLove từng là xạ thủ được đánh giá hàng đầu thế giới khi còn thi đấu ở Invictus Gaming, ngay cả khi chuyển sang TOP Esports thì tuyển thủ này vẫn được đánh giá vô cùng cao. Tuy nhiên hiện tại TES đang gặp một số vấn đề, chính vì vậy mà phong độ thi đấu của JackeyLove cũng đang dần trở nên bất ổn.

Trong thời điểm loạt tuyển thủ trẻ tài năng đang nổi lên, JackeyLove thật sự cần nỗ lực nhiều hơn để lấy lại vị thế của mình nếu không muốn trở thành một “kẻ hết thời”. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: SofM hé lộ cách ‘call team không giống ai’ của Weibo Gaming: ‘Late game ai nhiều tiền nhất thì cả team nghe người đó call’

eSports LMHT lol LPL TES

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM