Tựa game mô phỏng xây dựng Two Point Campus bị trì hoãn ngày ra mắt

elgc987jcbiacx7vjj859n-1649309377-77-1024x576-1

Sega và Two Point Studios đã thông báo rằng tựa game Two Point Campus sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt đến tháng 08/2022.

Phần tiếp theo của Two Point Hospital dự kiến sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 05, nhưng hiện tại đã được dời sang ngày 09 tháng 08. Theo một tuyên bố mới, việc trì hoãn là để đảm bảo rằng trò chơi có thể phát hành đồng thời trên tất cả các nền tảng, thay vì chỉ bị trì hoãn trên một số nền tảng. “Tham vọng của chúng tôi ngay từ đầu là phát hành Two Point Campus trên tất cả các nền tảng PC và console đồng thời với chất lượng và tiêu chuẩn mà cộng đồng của chúng tôi mong đợi,” giám đốc trò chơi Mark Webley cho biết.

“Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ cần thêm một chút thời gian với Two Point Campus để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp trò chơi tốt nhất có thể và có thể được thưởng thức như nhau trên tất cả các nền tảng. Chúng tôi sẽ sử dụng ba tháng bổ sung này để tối ưu hóa Two Point Campus cho tất cả các nền tảng”.

Tựa game mô phỏng xây dựng Two Point Campus bị trì hoãn ngày ra mắt

Người quản lý cộng đồng Marg Steggall đã nói thêm trong một bài đăng trên blog để trấn an người hâm mộ: “Chúng tôi hy vọng người hâm mộ không cần phải lo lắng nhiều vì dự án đang sắp hoàn thành. Khoảng thời gian ba tháng này sẽ thực sự giúp chúng tôi có được một tựa game chất lượng mà tất cả các bạn mong đợi ở chúng tôi với tư cách là một studio uy tín”.

Two Point Campus là một tựa game thuộc thể loại mô phỏng xây dựng trường đại học sẽ được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch. Game cũng sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass cho các hệ máy Console và PC ngay ngày đầu ra mắt. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm phát triển khuôn viên trường, các tòa nhà và môi trường xung quanh, đồng thời có thể sắp xếp các khu ký túc xá, lối đi và hàng rào để lên kế hoạch bố trí cơ bản. Sinh viên có thể tham gia nhiều khóa học khác nhau, những khóa học này phù hợp với chủ đề hài hước Two Point Hospital trước đó.

Tựa game mô phỏng xây dựng Two Point Campus bị trì hoãn ngày ra mắt

Game sẽ có nhiều chủ đề khác nhau như trường học Hiệp sĩ, nơi mà các học sinh học cách nói chuyện, ứng xử với tinh thần của một hiệp sĩ, hay đối với trường Ẩm thực thì các học sinh sẽ học cách làm những chiếc bánh pizza khổng lồ,…. Người chơi cũng phải giữ cho học sinh của mình vui vẻ bằng cách đảm bảo rằng chúng có nhiều bạn bè và tham gia các sự kiện ngoại khóa như hợp đồng biểu diễn, hoạt động thể thao và giao lưu.

Tựa game mô phỏng xây dựng Two Point Campus bị trì hoãn ngày ra mắt

Tựa game đầu tiên của Two Point Studios là Two Point Hospital, là sự kế thừa tinh thần cho tựa game mô phỏng bệnh viện. Được tạo bởi Bullfrog và cựu sinh viên Lionhead như Gary Carr, Mark Webley và Ben Hymers, game đã được phát hành cho PC vào tháng 08 năm 2018. Sega sau đó đã mua lại Two Point Studios vào tháng 05 năm 2019.

Sega Two Point Campus Two Point Studios

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM