Tượng đài LMHT Trung Quốc – Uzi trở lại thi đấu sau hai năm giải nghệ

uzi-1540125691347232929385-1639551533-18

Rất nhiều game thủ LMHT đều đang muốn chứng kiến cuộc đụng độ của hai tượng đài LCK và LPL là Faker và Uzi.

Kể từ năm 2019 đến nay, Jian “Uzi” Zi-Hao đã giải nghệ và rời xa đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp vì chấn thương quá nặng. Theo lời bác sĩ chia sẻ thì bả vai và cổ tay của tuyển thủ này bị chấn thương cực nặng, khó có thể hồi phục lại như trước kia. Chẩn đoán này đã làm Uzi suy sụp suốt một thời gian dài.

Tượng đài LMHT Trung Quốc – Uzi trở lại thi đấu sau hai năm giải nghệ

Uzi đã chia tay LMHT khi còn dang dở giấc mộng vô địch thế giới.

Nhưng sau khi giải nghệ và dành thời gian chữa trị, nghỉ ngơi thì Uzi đã dần dần lấy lại được sức khỏe của bản thân. Vậy nên anh nhanh chóng lấy lại tinh thần và livestream LMHT khá thường xuyên. Hơn nữa, Uzi cũng nhiều lần tỏ ý muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp trên kênh stream của mình.

Mới đây, mong muốn của Uzi đã được thực hiện khi anh trở thành xạ thủ mới của Bilibili Gaming (BLG) trong mùa giải 2022.

Tượng đài LMHT Trung Quốc – Uzi trở lại thi đấu sau hai năm giải nghệ

Đội hình chính thức của Bilibili Gaming sẽ gồm có 6 thành viên chính:

Đường trên: Breathe

Đi rừng: Weiwei

Đường giữa: Fofo

Đường dưới: Uzi / Doggo

Hỗ trợ: Crisp

Có thể nói đội hình này không thuộc dạng “All-star” hay bom tấn tại LPL 2021, tuy nhiên với sự góp mặt của Uzi thì Bilibili Gaming đã trở thành cái tên vô cùng đáng chú ý trong mùa giải 2022.

Trái lại, cũng có nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Uzi chỉ mang tính “thử nghiệm” là chính vì tuyển thủ này đã rời xa LPL 2 năm. Vậy nên Bilibili Gaming đã “cẩn tắc vô áy náy” mà chiêu mộ thêm Doggo – một trong những xạ thủ Đài Loan có phong độ khá cao tại CKTG 2021.

Xem thêm: Tình anh em chắc chắn bền lâu: Vừa chia tay Bin, SofM đã dùng ‘sức mạnh đồng tiền’ nhờ vả Xiaohu ‘chăm sóc nhóc ấy giúp tôi’

Bilibili Gaming BLG Liên minh huyền thoại LMHT LPL Mùa Xuân 2022 Uzi

Theo: Game4v

Facebook