Tướng mới của LMHT rất có thể sẽ là Yuumi phiên bản Xạ Thủ

Tướng mới của LMHT rất có thể sẽ là Yuumi phiên bản Xạ Thủ - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Cộng đồng cho rằng một chú mèo như Yuumi nhưng lại cầm vũ khí có thể sắp xuất hiện trong LMHT.

Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng tải bài viết Lộ Trình Phát Triển Tưởng và chia sẻ nhiều thông tin quan trọng. Cụ thể, hai tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ là Naafiri và Briar. Trong khi đó, Pháp Sư tới từ Ionia vẫn chưa được tiết lộ danh tính. Ngoài ra, Riot cũng hé lộ tạo hình mới của Jax và đợt làm lại Skarner sẽ tiếp tục bị hoãn.

Tướng mới của LMHT rất có thể sẽ là Yuumi phiên bản Xạ Thủ - Ảnh 1.

Jax sẽ có ngoại hình mới trong thời gian sắp tới

Không dừng lại ở đó, ở cuối bài viết thì phía Riot Games còn tiết lộ rằng họ đang phát triển một tướng Xạ Thủ mới. Mặc dù chưa có bất kỳ hình ảnh nào về nhân vật này nhưng Riot hé lộ rằng Xạ Thủ mới sẽ là một sinh vật vô cùng đáng yêu. Có thể đội ngũ phát triển LMHT đang ở giai đoạn thiết kế ban đầu đối với nhân vật này.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, người chơi LMHT đã có những giả thuyết thú vị về tướng Xạ Thủ mới. Trong những năm vừa qua, sinh vật đáng yêu bậc nhất mà Riot ra mắt đó là Yuumi. Vì vậy người chơi cho rằng Xạ Thủ mới sẽ là một chú mèo tương tự Yuumi nhưng sẽ cầm vũ khí để tấn công đối thủ.

Tướng mới của LMHT rất có thể sẽ là Yuumi phiên bản Xạ Thủ - Ảnh 2.

Cộng đồng LMHT cho rằng tướng mới sẽ là Yuumi phiên bản Xạ Thủ

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ một chút thì người chơi LMHT sẽ thấy rằng Xạ Thủ mới sẽ không phải là một chú mèo. Về cơ bản, Riot Games dùng từ “thoát khỏi vỏ” (cũng có nghĩa là “vẽ phác thảo”) để mô tả về nhân vật này. Vì vậy, tướng Xạ Thủ này có thể sẽ là một chú rồng con hoặc sinh vật tương tự.

Tướng mới của LMHT rất có thể sẽ là Yuumi phiên bản Xạ Thủ - Ảnh 3.

Rồng là một chủng loài không còn quá xa lạ với người chơi LMHT

Đương nhiên, những thông tin kể trên mới chỉ dừng lại ở mức độ giả thuyết. Bản thân Riot Games cũng chia sẻ rằng nhân vật này mới chỉ ở trong quá trình thiết kế đầu tiên. Để biết rõ hơn về Xạ Thủ đáng yêu này thì người chơi LMHT có lẽ sẽ cần chờ thêm một khoảng thời gian khá dài nữa.

Theo GameK

Facebook