Tướng mới Zeri “hack speed” cực mạnh, có thể chạy xuyên map chỉ với 0,3 giây trong bản PBE

Tướng mới Zeri hack speed cực mạnh, có thể chạy xuyên map chỉ với 0,3 giây trong bản PBE - Ảnh 1.

Sức mạnh của vị tướng mới Zeri khiến cộng đồng LMHT sửng sốt.

Cách đây ít ngày, Riot đã tung ra thông tin về ngoại hình cũng như bộ kỹ năng của tướng mới Zeri – cái tên tiếp theo sẽ gia nhập LMHT trong vai trò tướng Xạ Thủ. Đây là một vị tướng cơ động mới của Riot, xuất thân từ Zaun và bộ kỹ năng xoay quanh những tia lửa điện. Xét về mặt ngoại hình, Zeri cũng khá trẻ, tầm cỡ tuổi của Ekko và Jinx, Vi – những cái tên cũng đến từ Zaun đã xuất hiện trước đây.

Tướng mới Zeri hack speed cực mạnh, có thể chạy xuyên map chỉ với 0,3 giây trong bản PBE - Ảnh 1.

Zeri – tướng mới đến từ Zaun sẽ xuất hiện trong Summoner’s Rift trong thời gian tới

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất ở Zeri chính là khả năng cơ động cực cao của cô nàng và nhất là chiêu cuối R – Điện Đạt Đỉnh Điểm của cô. Với chiêu thức này, sau khi sử dụng, Zeri được 3 stack Quá Tải cho mỗi hit đánh vào kẻ địch và được cộng thêm 2% tốc độ di chuyển cho mỗi stack, tồn tại trong 6 giây. Trong thời gian này, nếu Zeri tiếp tục tấn công kẻ địch (bằng chiêu thức lẫn đòn đánh thường) thì sẽ được cộng thêm 1 stack và thêm 2 giây cho thời gian sử dụng stack.

Tướng mới Zeri hack speed cực mạnh, có thể chạy xuyên map chỉ với 0,3 giây trong bản PBE - Ảnh 2.

Cơ chế chiêu cuối của Zeri có thể tăng tốc độ di chuyển cho cô nàng này với mỗi cộng dồn Quá Tải

Trên thực tế, đây có thể xem là cơ chế biến Zeri trở thành vị tướng “hack speed” cực mạnh trong LMHT thời gian tới. Thông thường, một giao tranh sẽ kéo dài khoảng 15 – 20 giây, hoặc có thể hơn, bao gồm cả thời gian mở giao tranh và bắt đầu tấn công kẻ thù cho đến khi một bên giành thắng lợi hoàn toàn. Với việc Quá Tải được cộng dồn liên tục, Zeri có thể đạt tốc độ di chuyển cực cao. Theo như Vandiril – “thánh soi bug” của làng LMHT vừa thử nghiệm, ở mốc cộng dồn Quá Tải gần 7k, thì Zeri có thể di chuyển từ nhà chính bên này sang nhà chính bên kia chỉ trong vòng 0,3 giây.

Tướng mới Zeri với pha “hack speed” kinh hoàng

Dĩ nhiên, việc “hack speed” này chỉ có thể thực hiện trong PBE, khi mà ở các trận đấu thực tế thì sẽ khó có cơ hội cho Zeri thoải mái tung chiêu để cộng dồn Quá Tải nhiều như như vậy. Tuy nhiên, việc có thể nâng số stack lên trên 10 là chuyện hoàn toàn bình thường trong giao tranh. Và có lẽ, chỉ ở một mức vừa phải, Zeri đã có thể tăng tốc độ di chuyển lên nhanh hơn nhiều lần so với các tướng bình thường.

Trong thời gian tới, vị tướng mới từ Zaun sẽ chính thức xuất hiện tại Summoner’s Rift và chắc chắn, cô sẽ khuấy đảo đấu trường LMHT, cả rank lẫn đấu giải với bộ kỹ năng có cơ chế “bá đạo” của mình.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM