Tuyển thủ LMHT SOAZ nói rằng “Dota 2 vui hơn LMHT”

Tuyển thủ LMHT SOAZ nói rằng Dota 2 vui hơn LMHT

Cựu binh LMHT người Pháp Paul “sOAZ” Boyer nói rằng anh thấy chơi Dota 2 vui hơn LMHT khá nhiều trong một buổi phỏng vấn gần đây. Trong một video được đăng tải trên kênh Youtube Desert Island Games, sOAZ đã có những chia sẻ về rất nhiều chủ đề liên quan đến hành trình game thủ chuyên nghiệp của mình, đặc biệt là quãng thời gian gắn bó với Fnatic.

Tuyển thủ LMHT SOAZ nói rằng Dota 2 vui hơn LMHT

Trong suốt video, phân đoạn đáng chú ý nhất có lẽ là việc sOAZ được hỏi về Dota 2, tựa game mà anh nghĩ rằng có nhiều sự sáng tạo hơn so với LMHT. “Thực lòng, tôi có thể nói rằng nếu như xét tới việc chơi game đơn thuần, Dota vui hơn LMHT rất nhiều vì LMHT dựa vào đồng đội nhiều hơn. Không phải là Dota không có việc này, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội nữa là khác, nhưng tôi nghĩ rằng có nhiều khoảng trống để sửa sai hơn trong Dota.” Anh cũng chia sẻ thêm rằng “bạn có thể thỏa sức sáng tạo hơn trong Dota, và đó là điều làm cho Dota trở nên vui hơn khi so sánh với LMHT.”

Chia sẻ của sOAZ về Dota 2 khi so sánh với LMHT

Với việc không còn tham dự LEC nữa, sOAZ vẫn tham dự LMHT với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh hiện đang thi đấu dưới màu áo của tổ chức esports đến từ Áo với tên gọi WAVE Esports. Trong suốt thời gian thi đấu ở LEC, cựu binh này được biết đến với màn tẩu thoát bằng Dịch Chuyển cực kì mãn nhãn của mình trong kì CKTG năm 2015 ở cặp trận đối đầu với SKT T1 ngày đó, giờ đây được biết đến với cái tên T1. Từng được coi là một trong những con quái vật đường trên ở LEC, sOAZ mặc dù không có quá nhiều chức vô địch nhưng vẫn là một điểm nóng bất ngờ khi lối chơi của anh vô cùng đa dạng và sáng tạo.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM