Tuyển thủ Pyosik sẽ đầu quân cho Team Liquid

Tuyển thủ Pyosik sẽ đầu quân cho Team Liquid - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi rời DRX, Pyosik đã quyết định tìm kiếm thử thách mới ở khu vực LCS.

Ngay sau khi vô địch thế giới, đội hình DRX đã tan rã. Cụ thể, Deft đã được xác nhận là tuyển thủ thuộc DWG KIA. Hai thành viên trẻ tuổi Zeka, Kingen sẽ khoác áo Hanwha Life Esports tại mùa giải 2023 sắp tới.

Tuyển thủ Pyosik sẽ đầu quân cho Team Liquid - Ảnh 1.

Zeka và Kingen đã đầu quân cho Hanwha Life Esports – nguồn Hanwha Life Esports

Ngay khi có thông tin DRX không còn giữ được đội hình cũ, hàng loạt tranh cãi đã nổ ra. Nhiều nguồn tin cho rằng Zeka yêu cầu DRX đẩy Pyosik đi mới chấp nhận ở lại đội tuyển này. Hệ quả, tuyển thủ Pyosik quyết tâm rời khỏi khu vực LCK để khẳng định bản thân.

Theo những thông tin mới nhất, người Đi Rừng Pyosik đã tìm được bến đỗ mới. Thay vì thi đấu tại LCK, Pyosik sẽ chuyển tới Team Liquid và tìm kiếm cơ hội tại khu vực LCS. Đây là thông tin khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ.

Tuyển thủ Pyosik sẽ đầu quân cho Team Liquid - Ảnh 2.

Pyosik sắp gia nhập Team Liquid – nguồn: Riot Games

Tính tới thời điểm hiện tại, Team Liquid nhiều khả năng sẽ sở hữu tới 4 tuyển thủ Hàn Quốc ở đội hình chính. Trước đó, hai người chơi Summit và Haeri cũng được tiết lộ sẽ gia nhập Team Liquid ở mùa giải tới. Tuyển thủ kỳ cựu CoreJJ khẳng định sẽ gắn bó lâu dài với đội tuyển này.

Tuyển thủ Pyosik sẽ đầu quân cho Team Liquid - Ảnh 3.

CoreJJ vẫn gắn bó với Team Liquid ở mùa giải tới – nguồn: Riot Games

Với việc chiêu mộ nhiều tuyển thủ Hàn Quốc có chất lượng, Team Liquid chắc chắn sẽ hướng tới chức vô địch LCS và thành tích tốt tại CKTG 2023. Với cá nhân Pyosik, đây là cơ hội lớn để anh chứng tỏ bản thân và đập tan những lời chỉ trích nhắm vào mình.

Theo GameK

Facebook