Tyler1 tức tối khi có game thủ LMHT không hề biết đến anh

Tyler1 là một trong những streamer LMHT đình đám nhất và anh từng làm việc cho T1 - nguồn: RiftFeed
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Nam streamer đình đám Tyler1 tiếp tục dính vào một tình huống rắc rối khi đang leo rank.

Trong làng LMHT, có lẽ cái tên Tyler1 đã quá đình đám, nhất là trong những năm gần đây. Anh vốn nổi tiếng là một trong những streamer gắn bó lâu nhất với LMHT cũng như thường hay có những hành động khá độc hại mỗi khi lên sóng. Nhưng lâu dần, người ta xem đó là một đặc trưng của Tyler1. Ngoài ra, Tyler1 cũng là nam streamer đầu tiên đạt thành tích lên top 1 Thách Đấu máy chủ LCS ở cả 5 vị trí trong một đội hình của LMHT.

Tyler1 là một trong những streamer LMHT đình đám nhất và anh từng làm việc cho T1 - nguồn: RiftFeed

Tyler1 là một trong những streamer LMHT đình đám nhất và anh từng làm việc cho T1 – nguồn: RiftFeed

Ấy vậy nhưng, mới đây, Tyler1 đã gặp một tình huống “dở khóc dở cười”. Nguyên nhân là trong lúc đang leo rank, Tyler1 lại phát hiện một số game thủ LMHT lại chưa hề nghe đến tiếng tăm của anh. Cụ thể, trong một đoạn clip ngắn được cắt ra, Tyler1 đã hỏi một game thủ: “Giữ ở mức 100, nhưng cậu có biết tôi là ai không?”.

Tyler1 vô cùng bất ngờ khi biết có người không biết anh là ai - nguồn: DotEsports

Tyler1 vô cùng bất ngờ khi biết có người không biết anh là ai – nguồn: DotEsports

Nhưng đáp lại Tyler1, người chơi kia chỉ đơn giản trả lời là “không”. Thậm chí anh này còn cho rằng nam streamer chỉ là một kẻ vô danh và mới tập lên sóng vài năm gần đây. Ngay sau đó, Tyler1 đã ngay lập tức báo cáo game thủ này có hành vi troll game. Tyler1 cũng lên tiếng ngay lúc đó: “Dừng lại đi, cậu đang thiếu tôn trọng tôi đấy. Cậu bảo là không chơi LMHT nhiều và không biết Tyler1. Cậu chắc chắn là đang đùa rồi”.

Tyler1 còn nhận định có thể người chơi kia đang thực sự muốn đùa giỡn với anh - nguồn: Twitter

Tyler1 còn nhận định có thể người chơi kia đang thực sự muốn đùa giỡn với anh – nguồn: Twitter

Trên thực tế, tuy Tyler1 khá tự tin về danh tiếng của mình nhưng có lẽ những người chơi LMHT sẽ ít nhiều biết đến tên anh. Theo một số suy đoán từ khán giả, có lẽ game thủ kia biết rõ người đang trò chuyện với mình là ai và chỉ đơn giản là muốn chọc tức nam streamer danh tiếng mà thôi.

Theo GameK

Facebook