Ubisoft đang phát triển Pathfinder thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba

hiep-khach-mobile-1-1-1649312171-37-1024x577-1

Trong một báo cáo gần đây Ubisoft đang phát triển Pathfinder thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba hoàn toàn mới khiến người hâm mộ tò mò.

Theo Exputer, dự án hiện được gọi là “Pathfinder” hiện đang được phát triển tại cùng nhà phát hành. Exputer vừa qua đã tuyên bố họ đã xem xét hình ảnh và video của dự án, và họ đều nhận xét rằng game có cùng chung phong cách đồ họa với Hyper Scape, tựa game battle royale sắp kết thúc vòng đời của nhà phát hành Ubisoft. “Pathfinder có vẻ sẽ hơi khác một chút trong thể loại Battle Royale, trong đó một nhóm gồm bốn người chơi sẽ được thả vào bản đồ và tìm đường đến trung tâm để chiến đấu với con trùm AI chính” nhà phát triển chia sẻ.

Ubisoft đang phát triển Pathfinder thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba

Tựa game cũng sẽ yêu cầu người chơi điều hướng qua các giai đoạn khác nhau của bản đồ, phá vỡ một loạt các rào cản thay đổi giữa các trò chơi. Đây có lẽ là khía cạnh hấp dẫn của Pathfinder mà nhà phát triển tin rằng sẽ thành công. Người chơi không chỉ phải đối mặt với các team khác mà còn có những kẻ thù AI ​​sẽ cố gắng ngăn chặn họ. Những điều này càng tăng độ khó khi người chơi tiến gần đến trung tâm của bản đồ và trùm AI chính phải bị đánh bại để chiến thắng. Mỗi Anh hùng sẽ có những khả năng riêng biệt, có thể nhận được XP từ việc đánh bại kẻ thù và sử dụng chúng để tăng cấp. Giữa các trận đấu sẽ có các khu vực tổ chức sự kiện, các cuộc đua xe giải trí, cửa hàng và các khu vực khác sẽ mang lại trải nghiệm cộng đồng hơn.

Ubisoft đang phát triển Pathfinder thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba

Game dường như sẽ có hệ thống class “Hero” cho phép người chơi lựa chọn các nhân vật với các khả năng khác nhau, mặc dù Exputer tuyên bố rằng những khả năng này vẫn chưa được hoàn thiện vì trò chơi vẫn còn trong quá trình phát triển sơ khai. Destiny Tower – hay còn gọi là “Tháp định mệnh” cũng sẽ là một phần đóng vai trò quan trọng trong game, đây sẽ là không gian riêng để người chơi chờ đợi và thư giãn giữa các trận đấu.

Ubisoft đang phát triển Pathfinder thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba

Đầu năm nay, Ubisoft đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa trò chơi battle royale Hyper Scape của mình, chưa đầy 2 năm sau khi nó ra mắt. Tựa game được phát triển bởi Ubisoft Montréal, Hyper Scape là tựa game FPS chiến đấu với quy mô 100 người chơi tham gia hoàn toàn miễn phí, lấy bối cảnh trong một môi trường đô thị tương lai có tên là Neo-Arcadia. Trò chơi ra mắt ở dạng open beta vào tháng 07 năm 2020. Tuy nhiên, chỉ một năm sau khi phát hành, Ubisoft đã ngừng phát hành các bản cập nhật lớn cho game. “Chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là chấm dứt phát triển dự án Hyper Scape và đóng cửa trò chơi kể từ ngày 28 tháng 04” Ubisoft cho biết.

Ubisoft đang phát triển Pathfinder thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba

Pathfinder đã được đề xuất để thay thế cho Hyper Scape, trò chơi battle royale xấu số của Ubisoft đã vật lộn để tìm kiếm lượng người chơi nhất định. Ubisoft hy vọng Pathfinder sẽ thành công hơn so với Hyperscape, mọi thông tin sẽ tiếp tục được Ubisoft chia sẻ trong thời gian tới.

Hyper Scape Pathfinder Ubisoft

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM