Ubisoft kết thúc chương trình NFT trong Ghost Recon Breakpoint nhưng sẽ còn triển khai vào các trò chơi trong tương lai

Ubisoft

Ubisoft ngừng hỗ trợ nội dung trò chơi trong Ghost Recon Breakpoint nhưng vẫn sẽ triển khai NFT vào trong các tựa game tương lai.

Ubisoft

Trước đó Ubisoft đã từng công bố hệ thống Quartz NFT vào tháng 12 và gần như ngay lập tức họ đã nhận phải làn sóng chỉ trích phản đối từ công chúng và cộng đồng game.

Ubisoft đang ngừng hỗ trợ mọi nội dung trò chơi cho Ghost Recon Breakpoint, nhưng đó không phải là điều duy nhất mà công ty ngừng hỗ trợ cho tựa game của mình. Ubisoft công bố rằng họ không hỗ trợ Breakpoint cũng có nghĩa là họ sẽ không còn đưa thêm NFT vào trò chơi này nữa.

Ubisoft đã không cung cấp hệ thống NFT vào trong tựa game bắn súng thế giới mở của mình trong suốt thời gian dài. Trước đó Ubisoft đã từng công bố hệ thống Quartz NFT vào tháng 12 và gần như ngay lập tức họ đã nhận phải làn sóng chỉ trích phản đối từ công chúng và cộng đồng game. Có thời điểm công ty thậm chí đã phải xóa các video công bố về chương trình này vì nhận phải quá nhiều báo cáo và bình luận tiêu cực.

Bất chấp các phản ứng dữ dội đối với hệ thống Quartz NFT, Ubisoft vẫn tiếp tục bán chúng bên trong Ghost Recon Breakpoint, nhưng điều đó sắp kết thúc khi công ty ngừng hỗ trợ hoàn toàn trò chơi. Trên thực tế theo GamesIndustry.biz, NFT “Digit” cuối cùng của Ubisoft đã ra mắt gần một tháng trước và vẫn chưa có thêm NFT nào.

Ubisoft kết thúc chương trình NFT trong Ghost Recon Breakpoint nhưng sẽ còn triển khai vào các trò chơi trong tương lai

Cùng lúc với việc Ubisoft thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho Ghost Recon Breakpoint, họ hứa hẹn rằng các trò chơi khác sẽ sớm có các tính năng tương tự như Ghost Recon Breakpoint liên quan đến Digits

Cách tiếp cận của Ubisoft đối với NFT trong Breakpoint thường là các mặt hàng trang phục như quần có in số sê-ri duy nhất trên chúng. Có vẻ như cách tiếp cận cụ thể này đã không hoạt động tốt cho công ty vì các báo cáo xuất hiện sau không lâu sau đó cho biết chương trình Ghost Recon NFT đã không bán được chút nào.

Điều đó không có nghĩa là Ubisoft loại bỏ hoàn toàn các NFT. Có vẻ như công ty tin rằng Ubisoft Digits có thể hoạt động nếu chúng được triển khai khác với Ghost Recon Breakpoint, hoặc có lẽ trong các trò chơi nổi tiếng hơn. Đó là lý do tại sao công ty đã hứa hẹn rằng họ sẽ vẫn sẽ sử dụng loại vật phẩm kỹ thuật số này trong các trò chơi khác trong tương lai của họ.

Cùng lúc với việc Ubisoft thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho Ghost Recon Breakpoint, họ hứa hẹn rằng các trò chơi khác sẽ sớm có các tính năng tương tự như Ghost Recon Breakpoint liên quan đến Digits. Khi công ty lần đầu tiên công bố chương trình của mình, họ đã nói rằng một trong những tính năng hấp dẫn nhất của họ là sử dụng NFT đã mua trong các trò chơi khác trên thư viện các tựa game của họ. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa ai rõ những trò chơi nào sẽ cung cấp hệ thống này, và cũng không ai biết liệu NFT của Ghost Recon Breakpoint sẽ có thể áp dụng vào các trò chơi khác dưới sự bảo trợ của công ty hay không. Có vẻ như hầu hết các chi tiết về kế hoạch NFT của công ty sẽ được hé lộ trong một tương lai không xa.

Xem thêm: Ubisoft chính thức kết thúc hỗ trợ cho Ghost Recon Breakpoint

Ghost Recon Breakpoint NFT Ubisoft

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM