Uzi bị vợ trách móc vì ‘share tin fake’ về việc Viper ở lại LPL

Uzi đã khiến vợ mình "cạn lời".
Đánh giá post

Khác hẳn với những tin tức được “leak” bởi “phóng viên” Doinb, anh chàng Uzi đã khiến nhiều fan bật cười vì bị vợ trách móc trên mạng.

Những ngày vừa qua, thị trường chuyển nhượng LMHT tại các khu vực lớn đang khiến rất nhiều game thủ quốc tế quan tâm. Đặc biệt là tin tức về những ngôi sao tại các khu vực lớn như LCK, LPL lại càng làm nhiều fan chú ý hơn.

Uzi đã khiến vợ mình"cạn lời".

Uzi đã khiến vợ mình “cạn lời”.

Và để giúp fan đỡ tò mò, một số “phóng viên” kiêm tuyển thủ như Doinb đã tiết lộ một số thông tin khá hấp dẫn. Nhưng mặt khác, cũng có một số anh chàng làm fan bật cười như Uzi, nguyên nhân vì anh chàng này vô tình chia sẻ “tin fake” cho chính vợ của mình.

Vợ Uzi chia sẻ câu chuyện với những biểu tượng cảm xúc hài hước.

Vợ Uzi chia sẻ câu chuyện với những biểu tượng cảm xúc hài hước.

“Tôi muốn chia sẻ câu chuyện làm tôi cạn lời.

Sáng hôm qua, Zi-Hao (Uzi) nói là anh ấy muốn ‘buôn chuyện’ với tôi. Anh ấy đã nói cả tá câu chuyện khác nhau, rồi giữa chừng, anh ấy nói là ‘Viper sẽ ở lại (LPL)’. Nhưng hôm qua cũng có một loạt tin đồn rằng Viper sẽ trở lại Hàn Quốc. Thế là tôi chụp ảnh mấy tin đồn đó và gửi cho Zi-Hao và hỏi rằng: ‘Ủa sao lại thế này? Không phải anh bảo là cậu ấy sẽ ở lại à?’

Rồi một giờ sau, HLE công bố chiêu mộ thành công Viper. Thế là tôi đợi đến khi Zi-Hao tắt livestream để hỏi: ‘Ai share cho anh tin fake thế?’. Tại vì chính anh ấy nói nên tôi không nghi ngờ và cũng chẳng hỏi nguồn luôn.

Uzi đáp lại: ‘Ơ… Anh đọc trên mạng ấy mà.’

Thật sự luôn?

Anh bệnh à? Jian Zi-Hao? Anh không biết em cũng có điện thoại hả? Em không biết lướt web sao?” – vợ Uzi chia sẻ về việc tuyển thủ này “share tin fake”.

Uzi bị vợ trách móc vì ‘share tin fake’ về việc Viper ở lại LPL

“Một số người bạn trong giới Esports của tôi còn biết buôn chuyện hơn anh ấy. Về cơ bản, tôi biết gì thì đều kể với anh ấy hết. Thế mà khi nói chuyện với tôi, anh ấy lại kể tin fake…” – vợ Uzi bình luận ở dưới bài đăng.

Sau khi câu chuyện được lan truyền trong cộng đồng LPL, nhiều fan đã bật cười và cho rằng không phải tuyển thủ nào cũng giỏi “leak tin mật” như Doinb. Thay vào đó, nhiều tuyển thủ dù nổi tiếng như Uzi cũng “hóng hớt” tin đồn trên mạng.

Xem thêm: LPL All-Star 2022 kết thúc bình chọn: TheShy thống trị mọi BXH với lượng fan khổng lồ

Liên minh huyền thoại LMHT LPL Tin chuyển nhượng LMHT Uzi viper

Theo: Game4v

Facebook