Valkyrie Profile: Lenneth thông báo dời ngày phát hành trong phút cuối

Đánh giá post

Trong một thay đổi vào phút cuối, nhà phát triển Square Enix quyết định hoãn việc phát hành Valkyrie Profile: Lenneth vào tháng 9 để cải thiện chất lượng.

Valkyrie Profile: Lenneth

Valkyrie Profile: Lenneth sẽ phát hành cho PS4 và PS5 vào ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Trong một quyết định vào phút chót, việc phát hành phiên bản PS4 và PS5 của Valkyrie Profile: Lenneth vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, trùng với việc phát hành phần mới trong series – Valkyrie Elysium, đã bị trì hoãn. Thông báo được đưa ra vào ngày 22 tháng 9, đúng một tuần trước khi trò chơi được cho là sẽ phát hành. Một ngày mới đã được công bố và hơi xa so với một số người có thể mong đợi, vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ đợi lâu hơn cho bản nâng cấp thiết bị này.

Sự chậm trễ là điều khá phổ biến hiện nay trong ngành game, với các nhà phát triển thường viện lý do cần thêm thời gian để nâng cấp và cải thiện trải nghiệm tổng thể. Valkyrie Profile: Lenneth hiện sẽ tham gia cùng rất nhiều trò chơi khác bị hoãn trong năm nay, chẳng hạn như Evil West bị hoãn từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay. Điều có thể làm cho sự chậm trễ này đặc biệt gây khó chịu cho nhiều người, đó là Valkyrie Profile: Lenneth dự kiến ​​sẽ phát hành vào tuần tới và ấn bản sang trọng kỹ thuật số của Valkyrie Elysium, vẫn đang phát hành vào ngày 29 tháng 9, có chứa code để yêu cầu một bản game kỹ thuật số của Valkyrie Profile: Lenneth.

Sự chậm trễ đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của Valkyrie Elysium vào ngày 22 tháng 9. Lý do của sự chậm trễ được cho là cần thêm thời gian để cải thiện chất lượng của sản phẩm. Ngày phát hành mới sẽ là ngày 22 tháng 12 năm 2022. Các nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng bất kỳ ai đặt hàng trước phiên bản cao cấp kỹ thuật số của Valkyrie Elysium trên PlayStation Store vẫn sẽ nhận được code tải xuống cho bản Valkyrie Profile: Lenneth trên vào ngày 22 tháng 12. Trò chơi cũng sẽ có sẵn để mua riêng từ Valkyrie Elysium.

Valkyrie Profile: Lenneth

Thông báo về việc hoãn phát hành Valkyrie Profile: Lenneth.

Sự chậm trễ này dường như đã xuất hiện vì rất ít thông tin về Valkyrie Profile: Lenneth đã được tiết lộ. Trò chơi này cũng không phải là bản reaster đầy đủ và đã được PlaySation Store xác nhận là bản chuyển đổi HD của Valkyrie Profile gốc, được phát hành trên PSP vào năm 2006 và được đặt tên là Valkyrie Profile: Lenneth. Tuy nhiên, người hâm mộ Valkyrie Profile không cần lo lắng về phần gam mới trong series, vì nó vẫn sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 9 và Valkyrie Elysium có bản demo có thể chơi vào ngày 15 tháng 9, vì vậy nhiều người hâm mộ đã chơi phần đầu tiên của trò chơi và sẽ có thể chuyển dữ liệu lưu của họ vào trò chơi đầy đủ.

Với rất ít thông tin về bản phát hành mới này của Valkyrie Profile: Lenneth, vẫn còn ngạc nhiên khi sự trì hoãn của trò chơi không được thông báo sớm hơn. Chỉ còn một tuần nữa, rất nhiều người hâm mộ sẽ phải thất vọng vì không có nhiều tựa game Valkyrie Profile có thể chơi được trên phần cứng hiện tại, nhưng nếu cuối cùng thì họ cũng tạo ra một sản phẩm tốt hơn, thì việc trì hoãn có vẻ là một quyết định đúng đắn.

Xem thêm: WrestleQuest giới thiệu phong cách chiến đấu đầy vui nhộn trong đoạn trailer mới nhất

square enix Valkyrie Profile Lenneth

Theo: Game4v

Facebook