Valorant: Chủ nhân của meme nổi tiếng ‘Revive me Jett’ đã qua đời

Valorant

Người tạo ra câu nói meme huyền thoại trong Valorant ‘Revive me Jett’ không thể chống lại bệnh tật và đã qua đời.

Meme là những sản phẩm giải trí nổi tiếng, có sức lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ trên không gian mạng. Meme có thể là một câu nói, một hành động được thể hiện thông qua hình ảnh hoặc video. Các meme có thể đến từ bất kỳ đâu, ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tất nhiên lĩnh vực game nói chung và Valorant nói riêng cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là một người chơi Valorant từ những ngày đầu tiên, chắc chắn bạn đã từng ít nhất một lần xem hoặc nghe qua chiếc meme huyền thoại “Revive me Jett”. 

Câu nói “Revive me Jett” hay “Jett Revive me” là một trong những meme đầu tiên của tựa game Valorant. Nếu xem lướt qua, bạn sẽ nghĩ đây là một cuộc giao tiếp bình thường trong game những các thành viên với nhau. Điểm khiến cho video này trở thành huyền thoại nằm ở việc người chơi ‘Finest’ liên tục kêu gào đặc vụ Jett hồi sinh cho mình (dù kỹ năng này chỉ có đặc vụ Sage sở hữu). Finest liên tục kêu Jett hồi sinh cho mình và còn trách cứ đặc vụ Hàn Quốc này tại sao không cứu anh. Với tiếng kêu gọi trong vô vọng và đầy thảm thiết, meme này đã lan truyền trong cộng đồng Valorant một cách nhanh chóng và trở thành meme huyền thoại.

Chiếc meme này không lâu sau đó đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho những người chơi Valorant khác và trở thành nguồn cảm hứng cho những meme về sau. Thế nhưng chủ nhân của câu nói “Revive me Jett” giờ đây đã không còn có thể chứng kiến những meme được lấy cảm hứng từ chính câu nói của mình nữa. Cách đây vài giờ, bạn của Finest đã đăng tải thông tin cho biết chủ nhân câu nói meme đã qua đời. Thoạt đầu, mọi người đều tưởng rằng đây chỉ là trò đùa của hội bạn thân, thế nhưng tài khoản mạng xã hội phụ huynh của Finest đã đăng tải dòng trạng thái xác nhận rằng Finest đã thật sự ra đi mãi mãi.

Valorant

Gia đình của Finest đã xác nhận sự ra đi của anh

“Cảm ơn con vì 21 năm kỷ niệm tuyệt vời mà con đã dành cho bố mẹ. Con luôn là kho báu đối với bố mẹ và sẽ mãi như vậy. Con luôn quan tâm bố mẹ hơn chính bản thân con. Con sẽ mãi là con trai bé bỏng. Dù ra đi quá sớm nhưng con sẽ không bao giờ bị lãng quên. Bố mẹ yêu con nhiều lắm con ạ. Bố mẹ biết con đã mệt mỏi và phải vật lộn rất nhiều. Con nói dối với mọi người rằng đây là cách con nghỉ ngơi, hãy là thiên thần hộ mệnh của chúng ta con nhé. Mẹ sẽ nhớ cách con gọi mẹ, dù cho con có hay trêu đùa và con rất biết cách để làm mẹ nguôi giận. Hãy yên nghỉ trên thiên đường con trai và bố mẹ chúc con tìm thấy ánh sáng trong bàn tay quý giá của Chúa. Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.”

Bài viết đã nhận được rất nhiều lượt bình luận chia buồn từ những người chơi cộng đồng Valorant trên toàn thế giới. Theo một người dùng trên Reddit (tự nhận là người làm chung với bạn gái của Finest) cho biết rằng Finest qua đời do tiểu đường và nhiễm trùng máu. Không rõ đây có phải là nguyên nhân dẫn đến sự đau buồn này hay không nhưng chắc chắn rằng, sự ra đi của Finest là một mất mát to lớn đối với gia đình của anh nói riêng và cộng đồng Valorant nói chung. 

Xem thêm: RNG Xiaohu bị tố ‘cắm sừng’ đồng đội cũ Letme, bắt cá hai tay, khiến bạn gái cũ có thai nhưng chối bỏ trách nhiệm

cập nhật valorant fps Jett jett revive me jett revive me passed away riot games rivive me jett Valorant

Theo: Game4v

Facebook