Valorant Mobile bất ngờ xuất hiện trên Google Play Store

Đánh giá post

Valorant Mobile có mặt trên cửa hàng Google Play với các thông tin chi tiết mới về phiên bản FPS nổi tiếng.

Valorant Mobile bất ngờ xuất hiện trên Google Play Store

Trò chơi Valorant Mobile hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn. Từ lâu, Riot đã phát triển một phiên bản di động của tựa FPS đình đám Valorant. Tuy nhiên, người chơi có thể có cái nhìn đầu tiên về những gì sắp xảy ra nhờ một số thông tin mới được đưa ra trên cửa hàng Google Play.

Một chuỗi ảnh chụp màn hình bị rò rỉ gần đây được tải lên cửa hàng ứng dụng đã được lưu hành vào tháng 09 bao gồm màn hình đăng nhập và tải, cũng như giao diện xếp nhóm đấu PvP trong game. Mặc dù chưa có giao diện trong trò chơi, nhưng điều đó cho biết Riot đang tìm cách sớm bắt đầu thử nghiệm FPS trên di động.

Valorant Mobile đang thử nghiệm cho Android.

Valorant Mobile đang thử nghiệm cho Android.

Kể từ lần công bố ban đầu vào tháng 07 năm 2021, không có nhiều thông tin về dự án Valorant Mobile. Các nhà phát triển vô cùng kín tiếng về tiến trình phát triển của sản phẩm này.

Cùng với những ảnh chụp màn hình trong trò chơi này, người rò rỉ DannyINTEL cũng đã tuyên bố rằng thử nghiệm chơi Valorant Mobile đang diễn ra trên Google Play. Game chỉ mở cho một số lượng nhỏ người chơi thông qua một bản beta.

Phần thông tin chi tiết bị rò rỉ của Valorant Mobile xác nhận rằng một số người dùng có quyền truy cập vào trò chơi tại thời điểm hiện tại đang tuân theo NDA: “Đây là một bản demo đang trong quá trình thực hiện và bạn đang tuân theo NDA để không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bất kỳ ai bên ngoài Riot hoặc những người tham gia test”.

Valorant Mobile bất ngờ xuất hiện trên Google Play Store

Người chơi cái nhìn tích cực với bản thử nghiệm này của Valorant Mobile, bao gồm cả cách trò chơi vận hành như thế nào. Kể từ khi ra mắt, Valorant đã tạo nên làn sóng trong cộng đồng game thủ nhờ sức hấp dẫn của mình, với mức độ phổ biến của trò chơi chỉ tiếp tục phát triển khi các bản đồ, nhân vật và tính năng mới tiếp tục được Riot thêm vào.

Là một trò chơi FPS, Valorant Mobile tập trung vào lối chơi tấn công và phòng thủ 5v5, khả năng chơi và tính cạnh tranh của trò chơi rất mạnh. Sau khi ra mắt ở nước ngoài vào năm 2020, đã có một hệ thống thi đấu thể thao điện tử hoàn chỉnh và nhiều đội nổi tiếng đã thành lập.

fps riot games Valorant VALORANT Mobile

Theo: Game4v

Facebook