Valorant: Những điều bạn chưa biết sau bản cập nhật 4.05, Raze bị nerf ẩn đến mức thảm hại

thumb-1648094605-5

Bản cập nhật 4.05 đã cập bến Valorant, thế nhưng có một số thứ được chỉnh sửa ngầm mà có thể bạn chưa biết. 

Bản cập nhật 4.05 đã được cập nhật với nhiều sự thay đổi mà đáng chú ý nhất chính là việc Brimstone bị nerf nhẹ với Stim Bacon giờ đây số lượng có thể mang trên người giảm từ 2->1 và giá thành tăng từ 100->200, ngoài ra người chơi Valorant giờ đây có thể xuất hoặc nhập crosshair một cách nhanh chóng. 

Valorant: Những điều bạn chưa biết sau bản cập nhật 4.05, Raze bị nerf ẩn đến mức thảm hại

Bên cạnh Brimstone, Raze cũng nhận nerf trong bản cập nhật 4.05

Thế nhưng đó là những gì mà Riot Games họ thông báo trên trang chủ Valorant. Vẫn còn đó một số điều mà có thể bạn chưa biết sau bản cập nhật 4.05 vừa qua, hãy cùng xem đó là những điều gì nhé. 

Không thể nghe tiếng ‘tap’ spike

Sau bản cập nhật 4.05, nhiều báo cáo từ người chơi Valorant rằng họ không thể nghe tiếng ‘tap’ spike, dù vẫn đang đứng trong khoảng cách có thể nghe được. 

Thông thường khi đứng ở khu vực C main, người chơi vẫn có thể nghe tiếng tap spike thế nhưng theo như video, người chơi không hề nghe bất kỳ tiếng tap nào dù đối phương đã tap hơn 2 lần. Rất nhiều người chơi Valorant cũng gặp tình huống tương tự sau patch note 4.05. Không rõ đây là lỗi hay là một sự thay đổi ẩn mà Riot Games không thông báo với người chơi. Mong rằng sẽ có lời giải thích thích đáng trong tương lai từ bộ phận phát triển Valorant. 

Raze nhận nerf ‘ẩn’

Dù thông tin trên trang chủ Valorant đưa ra rằng giảm sức mạnh của Brimstone, thế nhưng người chơi Valorant đã ngay lập tức nhận ra không chỉ có Brimstone, Raze cũng nhận đợt giảm sức mạnh ‘ẩn’ – hay còn gọi là ‘shadow nerf’.

Theo đó, animation (hoạt ảnh) sử dụng rocket từ Ultimate sau khi sử dụng Blast Pack đã bị thay đổi khiến cho Raze không còn có thể sử dụng kỹ năng cuối nhanh như trước. Đây là một thay đổi tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của đặc vụ này. Không biết là do thiếu sót hay ‘có ý đồ’ từ Riot Games nhưng thay đổi này nên được đề cập trong bản thông báo vừa qua. 

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất từ Valorant trong thời gian sớm nhất nhé. 

Xem thêm: Hé lộ danh tính ngoại binh người Hàn của CES, từng đối đầu ShowMaker, Nuguri tại giải Hạng 2 LMHT Hàn Quốc

bản cập nhật 4.05 cập nhật valorant nerf ẩn patch 4.05 patch note 4.05 raze bị nerf raze nerf raze shadow nerf shadow nerf Valorant valorant 4.05

Theo: Game4v

Facebook