Valorant: Riot Games tiếp tục ‘in’ các đặc vụ của mình lên súng, đặc biệt còn có các tướng LMHT

valorant-go-vol-2-1024x576-1649781621-8

Riot Games tiếp tục tung ra bộ skin súng Valorant với sự góp mặt của các đặc vụ trong game, đặc biệt còn có các tướng trong LMHT.

Có vẻ như Riot Games rất thích đưa hình ảnh các đặc vụ của mình lên trang bị trong game. Ở thời điểm hiện tại chúng ta có tất cả 3 bundle mang hình ảnh các đặc vụ gồm: 2 bộ VALORANT Go! và 1 bộ Team ACE. Dù vậy, cả 3 bộ bundle này đều có điểm đẹp riêng biệt không thể lẫn vào đâu, giá để sở hữu tất nhiên cũng khác nhau. 

Valorant: Riot Games tiếp tục ‘in’ các đặc vụ của mình lên súng, đặc biệt còn có các tướng LMHT

Dòng bundle VALORANT Go!

Doodle Buds sẽ là bundle tiếp theo được Riot Games lấy cảm hứng từ các đặc vụ trong game của mình. Điểm khác biệt của bundle này nằm ở chổ không phải là các họa tiết 3D mà thay vào đó là hình ảnh  các đặc vụ Valorant và các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại với phong cách Chibi. 

Valorant: Riot Games tiếp tục ‘in’ các đặc vụ của mình lên súng, đặc biệt còn có các tướng LMHT

Bundle Valorant hoàn toàn mới

Mặc dù Doodle Buds không có vũ khí cận chiến nhưng bù lại bundle này sẽ có hiệu ứng và các gói đa sắc. Hiệu ứng của Doodle Buds cũng rất ấn tượng, sau mỗi lần tiêu diệt đối phương súng của bạn sẽ được tô một ít màu. Nếu tiêu diệt cả 5 người, toàn bộ nhân vật trên khẩu súng sẽ được tô màu hoàn chỉnh. 

Được biết, bộ skin Valorant mới này không phải do chính các nhân viên Riot Games sáng tạo ra mà được lấy cảm hứng từ cộng đồng, cụ thể là từ một người dùng trên Twitter “Seso”. Anh chàng này đồng thời cũng là designer chuyên nghiệp cho đội tuyển thể thao điện tử đến từ Bắc Mỹ – 100 Thieves.

Valorant

Doodle Buds được lấy cảm hứng từ cộng đồng

Với sự ra mắt của bundle Doodle Buds, đây thật sự là một tín hiệu đáng mừng khi các nhà phát triển Valorant đang lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ cộng đồng. Hi vọng rằng trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa những bộ skin mới với ý tưởng độc lạ.

Xem thêm: Sinatraa quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, quyết tâm mang Sentinels trở lại ngôi vương

bundle doodle buds bundle mới cập nhật valorant doodle buds fps Liên minh huyền thoại LMHT lol riot games skin mới tướng lmht trong valorant tướng lmht xuất hiện trong valorant Valorant

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM