Valorant: Sentinels chuẩn bị chiêu mộ HLV mới, ShaZaM và TenZ có thể sẽ rời đội

Sentinels rục rịch tìm HLV mới, thay đổi gần như toàn bộ đội hình 1

Tổ chức esports Bắc Mỹ Sentinels dự định sẽ bổ sung một số huấn luyện viên vào đội hình Valorant của mình trong khi IGL của họ có thể sẽ ra đi vào mùa chuyển nhượng sắp tới.

Sentinels rục rịch tìm HLV mới, thay đổi gần như toàn bộ đội hình 1

Các thỏa thuận cho 2 vị HLV giàu kinh nghiệm sẽ sớm được hoàn tất, nhưng trước đó thì những cuộc trò chuyện giữa các bên vẫn đang diễn ra. Cùng với việc này, hợp đồng của tuyển thủ Shahzeb “ShahZaM” Khan – IGL của đội hình Valorant cũng sắp hết hạn.

Sentinels rục rịch tìm HLV mới, thay đổi gần như toàn bộ đội hình 2

Các huấn luyện viên mới sẽ xây dựng một đội hình mà ShaZaM có thể không phải là một phần của nó. Đã có những sự chú ý đổ dồn về một nhân vật khác sẽ lãnh đạo đội tuyển trong các trận thi đấu, và nó sẽ sớm được hé lộ khi các thỏa thuận đàm phán đã ngã ngũ. ShaZaM có một bản hợp đồng khá thoải mái khi tổ chức không hạn chế bất kì điều gì khi thời hạn hợp đồng đã hết, có nghĩa là anh chàng có toàn quyền quyết định tham gia vào một đội bất kì mà không cần phải trải qua giai đoạn “mua lại hợp đồng”. Tương tự như TenZ, có thể hai tuyển thủ này sẽ dắt tay nhau rời khỏi tổ chức vào năm sau.
Xem thêm: Streamer Valorant nổi tiếng nhất trên Twitch gia nhập Sentinels

Facebook