Valorant: Tenz phát hiện ra cách nhảy bậc cao bản hồ Haven, việc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

1-1649323004-32

Tuyển thủ nổi tiếng Valorant – Tenz tìm ra cách nhảy thùng cao tại khu vực C bản đồ Haven, khiến cho việc phòng thủ khu vực này trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

Tuyển thủ Valorant thuộc biên chế đội tuyển Sentinels – Tyson “Tenz” Ngo, là một trong những ngôi sao hàng đầu trong tựa game bắn súng chiến thuật của Riot Games. Tuyển thủ này thường xuyên chia sẻ những kỹ thuật cũng những thủ thuật trong Valorant với người hâm mộ trong những buổi stream của mình trên nền tảng Twitch. 

Gần đây, Tenz đã tìm ra được một thủ thuật có thể giúp người chơi leo lên được thùng cao tại khu vực C, bản đồ Haven. Vị trí đặc biệt này, chỉ những đặc vụ có khả năng thay đổi vị trí như Jett, Chamber, Omen mới có thể leo lên. Thế nhưng, thủ thuật mà ngôi sao Valorant vừa tìm được sẽ giúp cho tất cả các đặc vụ có thể chạm đến. 

Valorant: Tenz phát hiện ra cách nhảy bậc cao bản hồ Haven, việc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Di chuyển sát mép thùng

Trước tiên, cần phải nhảy lên thùng Radianite nằm kế bên thùng lớn. Sau đó, từ trung tâm của thùng đơn, di chuyển ra sát mép thùng sao cho bạn có thể thấy được 1 hình tam giác trên thùng. 

Valorant: Tenz phát hiện ra cách nhảy bậc cao bản hồ Haven, việc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Thực hiện chuỗi thao tác 1 cách nhanh gọn

Bước tiếp theo, để tâm của nhân vật ngay tại góc của bật thềm đối diện. Thực hiện đồng thời thao tác chạy thẳng, nhảy, ngồi và xoay màn hình sang trái nhanh nhất có thể. Như vậy là bạn có thể nhảy lên được thùng lớn tại khu vực C bản đồ Haven.

Tất cả các thủ thuật trong Valorant đều sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian để tập luyện và cách này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sau khi thành thục thì đây sẽ là thủ thuật cực kỳ hữu ích giúp cho bạn có nhiều lợi thế hơn dù cho ở phe nào đi chăng nữa. Việc nhảy lên được thùng lớn sẽ giúp cho bạn dễ dàng ngăn chặn đối phương tiến công vào C, khi mà không có sự phối hợp. Nếu là phe tấn công, thì đây cũng là một trong những vị trí để có thể phòng thủ Garage một cách dễ dàng. 

Xem thêm: Ban tổ chức VCS thông báo xử phạt 4 tuyển thủ vì ‘toxic’ trong rank Hàn, fan bất ngờ khi không thấy SBTC

bản cập nhật 4.06 cập nhật valorant chi tiết bản cập nhật 4.06 patch note 4.06 Sentinels tenz thủ thuật valorant Valorant valorant tip valorant trick

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM